KÉO CẮT TỈA HÀNG RÀO

Share:
Lưỡi kéo sắc và nhọn được chế tạo từ thép ko gỉ hóa học lượng cao niên cầm nhôm kết hợp nhựa vững chắc chắn, chống trơn chống trượt trượt. Trọng lượng kéo nhẹcó thể đưa đi xa hoặc áp dụng linh hoạt trong vườn.

SKU: KCTHRCC-001

Model:

team sản phẩm: Kéo , pháp luật cắt tỉa , cơ chế làm vườn cửa , Kéo cắt cành , Kéo cắt tỉa sản phẩm rào


Kéo cắt tỉa mặt hàng rào, hoa lá cây cảnh Đài Loan chuyên dùng làm cắt tỉa lá cây, nhánh bé dại của mặt hàng rào, cây cảnh, những loại cây trồng theo bụi...

Bạn đang đọc: Kéo cắt tỉa hàng rào


Kéo cắt tỉa mặt hàng rào, hoa lá cây cảnh Đài Loan chuyên dùng để cắt tỉa lá cây, nhánh bé dại của sản phẩm rào, cây cảnh, các loại cây xanh theo bụi...

Khi bạn nhìn thấy một mặt hàng rào thẳng tắp hoặc một hình cây cảnh cầu tròn xinh xắn, hay hầu như hình dạng đáng yêu và dễ thương khác, bạn luôn luôn thắc mắc trong lòng là không hiểu nhiều làm bí quyết nào nhằm họ có thể tỉa được như thế. Kéo cắt tỉa hàng rào tiêu chuẩn chỉnh với lưỡi kéo dãn dài sắc bén, được gia công bằng thép không gỉ, thân nhôm nhẹ nhàng, tay cầm kết hợp nhựa chắc chắn rằng giúp công việc làm sân vườn trở lên vô cùng solo giản, nó là trong số những sản phẩm mang về nhiều tác dụng cao.

Kéo cắt tỉa là người trợ thủ tâm đắc giúp những người dân chơi cây cảnh cắt tỉa cây, tạo ra hình khối đến tán cây, giảm tỉa hiên nhà cây, tường cây nghệ thuật, tường cây ngoại thất, tỉa sản phẩm rào cây cảnh cho nhỏ gọn xanh mát. Trường hợp khéo tay và cẩn thận thì chúng ta cũng có thể tạo ra phần nhiều chậu cây chữ đầy nghệ thuật.

Thiết kế kéo giảm tỉa hàng rào, cây cảnh

Kéo giảm tỉa hàng rào, hoa lá cây cảnh với kiến tạo thông minh với an toàn, tạo xúc cảm thoải mái cho người dùng. Thành phầm có phần tay cầm bởi nhôm phối kết hợp nhựa rất vững chắc chắn, êm ả khi sử dụng mà không làm đau tay. Phần tay cố kỉnh này được thiết kế tương xứng với nhiều cỡ bàn tay tín đồ dùng giúp cho bạn cầm chắc tay, chống trượt trượt khi làm việc.

Kéo giảm cành tất cả trọng lượng nhẹ hoàn toàn có thể đưa đi xa hoặc thực hiện linh hoạt trong vườn. Kéo được thiết kế từ nguyên liệu cao cấp giúp thuận lợi cắt tỉa những cành cây tại phần cao hay phần đa góc hẹp. Lưỡi kéo được thiết kế từ thép ko gỉ, bao gồm độ sắc bén cao.

Xem thêm: Máy Đánh Số Thứ Tự Động Deli 7506, Máy Đóng 6 Số Tự Động Deli 7506

Cấu chế tác của kéo giảm tỉa sản phẩm rào gồm 2 phần thiết yếu :

Phần lưỡi kéorất sắc với nhọn, có thiết kế đặc biệt để tương xứng với những quá trình làm vườn. Đáp ứng tốt nhất cho yêu cầu sử dụng trong làm vườn nói phổ biến và giảm tỉa sản phẩm rào nói riêng.

*

Tay cầmđược bọc bằng nhựa đề nghị rất êm ả có tính năng giúp thời gian thao tác của người sử dụng được kéo dài.

*
Lưu ý lúc sử dụngKéo giảm tỉa mặt hàng rào

Để xa tầm tay với trẻ em. Luôn vệ sinh kéo sau thời điểm sử dụng, để bảo vệ độ bền của kéo. Để khu vực khô ráo, nháng mát.

Thông số kỹ thuậtKéo giảm tỉa mặt hàng rào

Kích thước sản phẩm 610 mmx170 mmx50 mm
Kích thước đóng gói 620 mm x 180 milimet x 80 mm
Khối lượng 850 g
Số lượng món 1

Bạn cũng có thể có thể xem thêm một số loạikéo giảm cànhkháctại đây.


tại sao nên sở hữu Kéo giảm tỉa mặt hàng rào?

Kéo cắt tỉa mặt hàng rào, cây cảnh Đài Loan chuyên dùng làm cắt tỉa lá cây, nhánh nhỏ của mặt hàng rào, cây cảnh, những loại cây xanh theo bụi.... Trên grimaceworks.comchúng tôi luôn bảo đảm an toàn hàng hóa học lượng, chính hãng. Với nhóm ngũ tứ vấn cung ứng nhiệt tình, chuẩn bị sẵn sàng cho khách thử hàng tại của hàng, hoặc coi hàng trước lúc nhận hàng nếu như quý quý khách hàng ở xa. Cùng với những thành phầm yêu mong lắp đặt, công ty chúng tôi cũng cung cấp hoặc có thương mại dịch vụ lắp để tận nơi. Hãy lặng tâmđặt oder now Kéo cắt tỉa mặt hàng rào trên grimaceworks.com nhé.

Địa chỉ sở hữu Kéo cắt tỉa hàng rào nơi đâu tại tp hà nội Kéo giảm tỉa hàng rào có tốt không?

Với siêu thị dụng cụ, toàn bộ các sản phẩm đều qua khâu chọn lựa kỹ càng trước khi đưa vào thương mại dịch vụ và nhập về phân phối. Chúng tôi cam kết các thành phầm có mến hiệu đều đúng nguồn gốc, xuất xứ, thành phầm chính hãng không có hàng giả hàng nhái. Với sản phẩm hàng OEM công ty chúng tôi luôn search kiếmnhững nhà chế tạo uy tín, bảo đảm chất lượng mang đến sản phẩm. Siêu thị dụng vắt không chạy theo giá tốt để đánh đổi sản phẩm quality kém.

Vậy nên câu hỏi sản phẩmKéo giảm tỉa hàng rào có giỏi không? Xin thưa rằng, unique thường đi kèm theo với giá cả, tức sản phẩm Kéo cắt tỉa sản phẩm ràotốt trong khoảng giá. Cửa hàng dụng nạm đảm bảoKéo giảm tỉa sản phẩm rào đúng như diễn đạt trên website của bọn chúng tôi. Bởi vậy, quý người tiêu dùng hãyyên tâm mua thành phầm từ grimaceworks.com nhé

Tôi rất có thể mua Kéo cắt tỉa sản phẩm rào sống đâu?

Bạn ao ước xem hoặc cài trực tiếp Kéo giảm tỉa sản phẩm rào rất có thể đến địa chỉ cửa hàng của Cửa sản phẩm Dụng Cụ tại địa chỉ cửa hàng Số 5 ngõ 20, phố An Hòa, phường chiêu mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Trường hợp chúng ta ở xa shop chúng tôi có thể gửiKéo cắt tỉa sản phẩm rào mang đến cho quý khách trên toàn nước từ Hà Nội, Đà Năng cho Hồ Chí Minh. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo hàng đúng chất lượng mẫu mã như đơn hàng quý quý khách hàng đã đặt.

Bài viết liên quan