Kem Trị Muỗi Đốt Của Nhật

Kem bôi con muỗi Muhi Nhật phiên bản hỗ trợ giảm sưng, ngứa, thâm những vết côn trùng cắn như muỗi, kiến, những loại bọ& côn trùng nhỏ hay gặp.

Bạn đang xem: Kem trị muỗi đốt của nhật

Sản xuất: Muhi, NhậtTuýp: 15g
Danh mục: Mẹ và béTừ khóa: thuốc bôi muỗi muhi 15g, kem trị muỗi đốt muhi 40ml, kem trị loài muỗi đốt muhi có xuất sắc không, đánh giá kem trị con muỗi đốt

Muhi là yêu mến hiệu của người sử dụng Ikeadamohando.co – là 1 trong những nhà sản xuất hàng đầu về chế tác sinh học tại Nhật Bản. Đặc biệt, các thành phầm cho trẻ nhỏ mang chữ tín Muhi được tín nhiệm không chỉ ở nước Nhật ngoài ra ở Châu Á và một số trong những nước châu Âu. Trụ sở thiết yếu sản xuất tại 930-0394 Toyama Nakaniikawa thành phố Kanda. Dường như còn tất cả 4 trụ sở ở Nhật bao gồm Tokyo, Nagoya, Osaka, Fukuoka. Những chi nhánh ở quốc tế tại Hongkong, Ma Cao, Malaysia, Singapore….

Top kem bôi, xua muỗi của Nhật rất tốt 2021

Công ty thành lập năm 1948, với khẩu hiệu thử thách để gửi đổi. Những sản phẩm dược phẩm của bạn phát triển luôn luôn ứng dụng những technology mới. Dòng sản phẩm Muhi là thành quả này của những nghiên cứu chuyên sâu của công ty về sức khỏe của trẻ em em. Tại Việt Nam, sản phẩm của Muhi đã được không ít mẹ trên các diễn đàn uy tín như Webtretho tốt Lamchame siêu tin dùng. Ngoài ra Một số thành phầm mang thương hiệu Muhi khác như miếng dán hạ sốt Muhi với Siro ho muhi cũng rất được nhiều mẹ chọn lựa.

Muỗi đốt, côn trùng cắn là một trong những hiện tượng thường xuyên xảy ra làm việc bé, gây cho nhỏ bé cảm giác cực nhọc chịu, ngứa làm bé nhỏ quấy khóc cùng thường để lại sẹo trên dấu cắn. Thuốc bôi muỗi Muhi sẽ giúp nhỏ xíu giảm cảm xúc khó chịu này.

Xem thêm: "Tai Nghe Bluetooth Xiaomi" Giá Tốt Tháng 9, 2021, Xiaomi :: Tai Nghe

*

Muhi bôi loài muỗi dạng lăn tiện lợi hơn

Thành phần thuốc bôi muỗi Muhi gồm

Thành phần: Acid acetic ester dexamethasone, diphenhydramine hydrochloride, I – tinh dầu bội bạc hà, dl – long não, axit glycyrrhetinic, isopropyl methy phenol.

Công dụng kem kem bôi muỗi Muhi Nhật Bản

Kem bôi muỗi Muhi giảm dịu cơn ngứa, tan dần dần vết sưng, không giữ lại sẹo lúc bị loài muỗi đốt hay côn trùng nhỏ cắn.

Cách áp dụng kem bôi con muỗi Muhi như sau

Bôi trực tiếp lên vùng da của bé xíu bị côn trùng cắn.Chỉ sử dụng cho nhỏ bé từ 3 mon tuổi trở lênBôi làm các lần vào ngày.

Lưu ý: (*) thời gian phát huy về tối đa hiệu quả rất có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người. Vì chưng đó, hãy liên hệ trực tiếp nhằm được support rõ hơn

tu khoa

thuốc bôi con muỗi đốt muhi của nhậtkem bôi muỗi muhi 15gthuốc bôi muỗi đốt muhi của nhật mẫu mới 2021kem trị con muỗi đốt muhi có tốt không