KEM SÂM ĐỎ HÀN QUỐC

Share:
Với tinh chiết Hồng sâm, dâu tằm, trà xanh, vitamin… giúp đào thải các yếu tắc oxy hoá có hại cho da, có tác dụng sạch với dưỡng ẩm da một cách hiệu quả, chế tác lớp màng đảm bảo da trước các đổi khác của môi trường.

Bạn đang đọc: Kem sâm đỏ hàn quốc


chi tiết sản phẩm

✔Kem dưỡng trắng da sâm Hàn Quốcvới tách xuất thiết yếu từ hồng sâm giúp giữ sự cân bằng thể hóa học và độ ẩm của da, đổi mới sự lưu lại thông máu, bức tốc dưỡng chất, tạo cho làn da mịn cùng hồng hào từ nhiên.

*

Công dụngKem chăm sóc trắng da sâm đỏ Hàn Quốc, hồng sâm My Gold:

✔Giúp sự thăng bằng thể chất, giúp làm độ ẩm và căng da.

✔Phòng chống nếp nhăn, làm cho săn da và ngăn ngừa sự lão hoá da.

✔Cải tiến sự lưu lại thông máu, tăng tốc dưỡng chất khiến cho làn da có sức sống, trắng hồng từ bỏ nhiên.

✔Với triết xuất Hồng sâm, dâu tằm, trà xanh, vitamin... Kem hồng sâm Hản Quốc giúp thải trừ các nhân tố oxy hoá ăn hại cho da, làm cho sạch và dưỡng độ ẩm da một phương pháp hiệu quả, sinh sản lớp màng bảo đảm an toàn da trước các chuyển đổi của môi trường.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Bán Hoa Vải Cao Cấp Tphcm Uy Tín, Top 10 Địa Chỉ Bán Hoa Giả Đẹp Nhất Tại Tphcm

✔Kem hồng sâm được nhiều thanh nữ Hàn ái mộ và tin dùng, là một sản phẩm rất phổ dụng tại xứ Hàn, nhờ triết xuất từ hồng sâm, dâu tằm, kết hợp VITAMIN A,E , natri hyaluronate bắt buộc da hấp thu được không ít dưỡng chất bắt buộc thiết, giúp cân bằng thể chất và nhiệt độ cho domain authority hơn.

✔Kem hồng sâm buổi ngày ngoài hồng sâm đỏ, còn chứa tinh hóa học dâu tằm giúp tạo ra lá chắn tia rất tím khi bạn phải đi ra bên ngoài dưới ánh nắng mặt trời.

*

➢ Quy cách: sản phẩm được nghiên cứu và phân tích và cải tiến và phát triển bởi Nexxen Corporation, Korea.

Lưu ý:

✔Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy trực thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.

✔Đối với người dân có tiền sử dịch hay khung hình dễ bị dị ứng với các thành phần không giống thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

✔Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, chưa hẳn là thuố.c trị bệnh, ko có tính năng thay cầm thuố.c chữa bệnh.

*
*


hướng dẫn thực hiện

✔Trước lúc sử dụng bạn phải rửa phương diện thật sạch, khi da còn ẩm, chấm kem lên trán, má, cằm cùng cổ, thoa đa số và vỗ dịu lên mặt mang đến kem ngấm vào da.

Bài viết liên quan