Kem Nền Rimmel Lasting Finish 25H

Share:

Phần đặc biệt nhất của lớp trang điểm luôn luôn là lớp nền, không có tính năng làm khá nổi bật nét rất đẹp nhưng chính lớp nền được đánh tỉ mỉ, kĩ càng từng nào thì tổng thể khuôn mặt cũng đẹp mắt hơn siêu nhiều. Kem nền lâu trôi bởi vì vậy cũng là nhân đồ gia dụng được kêu gọi ráo riết lúc hè tới, cùng reviews kem nền Rimmel Lasting Finish 25h để xem thử kết quả có đúng như cái tên gọi không nha!

Rimmel – thương hiệu mỹ phẩm của anh ý giá rẻ.

Bạn đang đọc: Kem nền rimmel lasting finish 25h

Hồi trước, vấn đề tiếp cận những hãng mỹ phẩm nước ngoài còn song chút khó khăn chứ sát đây, các siêu thị xách tay rất cần mẫn săn lùng thành phầm tốt, giá mềm nên dựa vào đó, Rimmel cũng khá được biết đến nhiều hơn. Như nhiều phần các thương hiệu drugstore không giống của châu Âu, Rimmel đa phần sản xuất mặt hàng trang điểm, giá không khuyến mãi cũng ít bao giờ trên 400 nghìn khi về tay. Ở việt nam thì 2 sản phẩm nổi giờ nhất triệu tập vào son và kem nền. Cầm thể, em kem nền Lasting Finish 25 Hour Foundation with Comfort Serum cùng đặc tính tương xứng với khí hậu nhiệt đới gió mùa là món được ưa chuộng nhất, được các siêu thị xách tay bán dao động từ 230 nghìn đến 280 nghìn. Vỏ hộp lọ thủy tinh vững chắc chắc, nắp, vòi bơm vật liệu nhựa hợp dọn dẹp và dễ dàng thao tác.

Xem thêm: Ngắm Những Đôi Giày Của Bts Thích Loại Giày Nào Và Thích Con Gái Mang Giày Gì?

Tông mình chọn là mã 100 – Ivory, phù hợp các bạn da sáng tông châu Á.


Theo Rimmel hẹn hẹn, bên dưới dạng lỏng, Rimmel Lasting Finish 25 Hour Foundation with Comfort Serum đó là kem nền bít phủ xuất sắc bền lâu đến 25 tiếng, kháng nhiệt, ẩm và mồ hôi; đồng thời cũng tinh giảm dây ra các mặt phẳng khác, SPF 20 cung ứng chống nắng. Nghe đến đây thì các thiếu nữ da dầu mụn sẽ khóc thét mất bởi như vậy thì sẽ rất bí da, sinh mụn, nhưng lại thật ra thì dựa vào sự bổ sung Hyaluronic Acid, nỗi lo lắng này sẽ được xoa nhẹ phần nào. Bản thân mình cũng sở hữu làn domain authority hỗn hợp, tốt bị mụn, chân lông to nên tìm thành phầm nền tất cả độ che phủ, chất lượng độ bền cao. Nếu da của mọi người dân có những điểm lưu ý trên, hãy thuộc mình cho phần chính, reviews kem nền Rimmel Lasting Finish 25h nhé!

*

*

Tổng kết review kem nền Rimmel Lasting Finish 25.


Tổng thể về chất lượng lượng, nút giá, bao bì, mình hoàn toàn hài lòng với Rimmel Lasting Finish 25 Hour Foundation with Comfort Serum. Các cô gái có điểm lưu ý của làn da nhờn mụn, sống ở vị trí khí hậu nóng đã tìm kem nền lâu trôi, che đi khuyết điểm tốt nhưng hầu bao lại ít thì cứ bạo dạn chọn em này nhé. để ý một chút chính là phải điều chỉnh kỹ càng chu trình làm cho sạch và dưỡng da không hề thiếu nha! giờ thì cảm ơn mọi bạn đã theo dõi review kem nền Rimmel Lasting Finish 25h của mình ngày hôm nay, xin chào và hẹn gặp gỡ lại vào đều lần sau nhé!

Bài viết liên quan