Kem Mắt Ahc Time Rewind Real Eye Cream For Face

Dưỡng trắng, loại bỏ quầng rạm và chống lão hóa đến vùng mắtNgăn ngừa dấu nhăn đến vùng mắtRất giàu dưỡng chất, nâng cấp tập trung đặc biệt quan trọng phần da được sử dụng.Giảm triệu chứng lão hoá, nâng cấp nếp nhăn vùng mắt, chân tóc cùng trán.

Bạn đang xem: Kem mắt ahc time rewind real eye cream for face


30ml
*

Công dụng cùng thành phần Kem mắt AHC Time Rewind Real Eye Cream For Face 30ml

Kem đôi mắt được vận dụng thành phần Collagen với Elastin có công dụng hòa chảy trong nước mang cấu trúc tương tự của fan nên dễ dàng thẩm thấu và chuyển động mang lại kết quả cao trong chống lão hóa và tăng tính đàn hồi mang đến da.

Sản phẩm còn chứa technology độc quyền Bioxysome vì AHC nghiên cứu, nó là nhân tố có xuất phát từ triết xuất lên men vi trùng Deinococcus được chứng minh mang lại nhiều công dụng cho da. Bioxysome chống lão hóa bằng phương pháp tái cấu tạo những DNA bị hỏng hỏng, đảm bảo protein phòng lại những tác tự tạo Oxy hóa, là vi khuẩn thứ nhất được minh chứng có kĩ năng chống lại bức xạ nhân tạo như ánh sáng xanh-tia hồng ngoại, mang đến hiệu quả chăm sóc da toàn vẹn một cách cụ thể nhanh chóng.Coenzyme 1, Aquatide (Peptide đa chức năng) cùng 33 một số loại peptide thâm nhập vào quy trình sửa chữa những vùng da hư tổn, ngăn ngừa và làm đầy những rãnh nhăn bằng cách tăng tổng thích hợp Collagen kết hợp tăng cường hệ thống phòng ngự tế bào. Nhờ phức tạp peptide bên trên mà những nếp nhăn sinh sống quanh mắt, rãnh cười…được một số loại bỏ, hiệu ứng căng trànvà tính lũ hồi tăng thêm trông thấy.

Xem thêm: " Áo Tắm Xuân Thu Boutique, Top 14 Shop Bán Bikini Đẹp Và Chất Nhất Ở Tp

*

Không chỉ tác động ở sự việc lão hóa, kem dưỡng còn dưỡng trắng sút thâm với yếu tắc Neurolight61G được tinh chiết từ thiên nhiên tinh giảm tình trạng tăng sắc tố và đào thải các vùng domain authority xỉn màu đặc biệt là quầng thâm mắt.Áp dụng technology Micro Biosensor có form size phân tử chỉ bằng 1/400 kích cỡ lỗ lỗ chân lông giúp gửi được một lượng lớn những chất dinh dưỡng đi vào sâu trong domain authority để cải thiện hiệu quả đặc trị cùng thẩm thấu của sản phẩm.

Thành phần chính:Rice protein extract, Bifida Ferment Lysate, Niacinamide, Nicotinamide adenine dinucleotide, Water Soluble Collagen, Water Soluble Elastin, Deinococcus ferment extract filtrate, Hexacarboxymethyldipeptide-12, Oleanolic acid, Collagen, Collagen amino acid, Sh-oligopeptide-1, Sh-oligopeptide-2, Sh-polypeptide-1, Sh-polypeptide-11, Sh-polypeptide-2, Sh-polypeptide-9.

*

Đối tượng khuyên răn dùng:

Dành cho mọi các loại daDành cho đa số làn da mở ra nhiều nếp nhăn làm việc vùng mắtDành cho đa số làn domain authority khô ráp, sần sùi, thiếu sức sống

Hướng dẫn sử dụng

Sau bước áp dụng tinh chất, mang 1 lượng đủ thoa đa số lên vùng da quanh mắt và massage nhẹ nhàng theo chiều kết cấu da, vỗ nhẹ khiến cho dưỡng hóa học được hấp thụ tối đa