Kem Dưỡng Da Nivea Soft

Share:

KEM DƯỠNG ẨM mang lại DA MẶT VÀ TOÀN THÂN NIVEA– Nivea Soft là sảm phẩm kem dưỡng ẩm toàn thân, thích hợp cho mọi các loại da, đặc biệt quan trọng da nhạy cảm, hợp hóa học dưỡng ẩm đặc trưng còn phù hợp để dưỡng domain authority mặt hằng ngày trong thời tiết khô nóng khô kể cả da dầu.

Bạn đang đọc: Kem dưỡng da nivea soft

– Kem dưỡng độ ẩm Nivea soft cung ứng tại Đức cực kì nổi tiếng trong lĩnh vực dưỡng da mang đến mùa đông, quan trọng đặc biệt chống nẻ giỏi vời.

Xem thêm: Đồng Hồ Nữ Hàng Hiệu Xách Tay Hay Không? Đồng Hồ Xách Tay Giá Tốt Tháng 10, 2021

– tinh chiết từ dầu Jojoba và Vitamin E ,kem dưỡng độ ẩm Nivea soft giúp cho mình có một làn da trơn bóng và láng mịn, khiến cho bạn có một làn domain authority trắng dần lên thích hợp dùng đến da mùa khô cứng khô, cùng là sản phẩm hữu ích khi đi du lịch những miền giá lạnh.


THÔNG TIN SẢN PHẨMKem dưỡng Nivea Soft Đức được phân phối tại Đức là một sản phẩm nổi bật của uy tín Nivea Đức vốn cực kì nổi tiếng trong lĩnh vựcdưỡng ẩm, làm cho da mềm mịn, phòng khô nẻ. Với chiết xuất từ dầuJojoba và Vitamin E, giúp cho bạn có một làn da trơn bóng và white sáng dần lên vào một thời hạn ngắn. Đặc biệt hiệu quả trong mùa hanh hao khô.Nivea Soft Đức là sảm phẩmdưỡng ẩm toàn thân,thích hợp đến mọi loại da, đặc trưng da nhạy cảm. Giúp nâng cao da ở số đông vùng thô ráp, tăng tốc dưỡng chất hỗ trợtái chế tạo ra làn datrở nên mềm mại và mượt mà hơn. Hợp hóa học dưỡng ẩm quan trọng còn tương xứng để dưỡng da mặt hàng ngày trong thời tiết khô nóng khô của cả da dầu.
*

CÔNG DỤNGNivea Soft là sảm phẩm dưỡng độ ẩm toàn thân, thích hợp cho mọi một số loại da, đặc biệt quan trọng da nhạy bén cảm, hợp chất dưỡng ẩm quan trọng còn cân xứng để dưỡng da mặt hằng ngày trong thời tiết khô cứng khô bao gồm cả da dầu.Cải thiện triệu chứng khô da, nứt nẻ và các hiện tượng bong ra da mùa đông, làm mềm da một bí quyết hiệu quảThành phần dầu jojoba gồm những axit amin với protein, rất có lợi trong việc duy trì độ bầy hồi của daLà sản phẩm quan tâm hằng ngày mang lại da mặt, domain authority tay và toàn thân không chỉ trong ngày đông mà trong veo cả năm, đặc biệt là với những người dân có làn da khô.Kem dưỡng ẩm Nivea Soft có màu trắng tinh khiết, không cất chất phụ gia, chế tạo màu, hương thơm hương nhẹ nhàng, vơi mátCông thức kem gấp rút được hấp phụ hiệu quả cao qua domain authority không gây cảm hứng bết bám và túng thiếu daCÁCH SỬ DỤNGCho một lạng kem hoàn toản xoa phần đa trên cơ thể.Rửa sạch sẽ mặt, đem kem dưỡng độ ẩm mặt nivea chấm lên 5 điểm xung quanh rồi massage dìu dịu từng vòng tròn nhỏ tuổi giúp dưỡng chất thấm sâu hơn.Kem nivea có thể dùng được cả buổi ngày và ban đêm, hoàn toàn có thể bôi mặt, thuộc hạ và người

Xuất xứ: Đức

Bài viết liên quan