Kem Đánh Răng Ps 123

Share:
Với tác dụng vượt trội, sản phẩm kem đánh răng chất lượng của P/S được tấn công giá rất tốt tại Việt Nam. Kem tiến công răng P/S đảm bảo an toàn 123 trà xanh thanh nhiệt 240g là giải pháp quan trọng cho vấn đề nhiệt miệng cơ mà còn đưa về hơi thở thơm mát, cùng thú vui trắng sáng và không sâu răng.

Bạn đang đọc: Kem đánh răng ps 123


*
*
*
*

*

Cuộc sống căng thẳng mệt mỏi cùng với cơ chế ăn uống thiếu thăng bằng là vì sao gây ra các vấn đề về răng miệng như sâu răng, nhiệt miệng,.... Kem đánh răng P/S đảm bảo an toàn 123 trà xanh là giải pháp quan trọng cho vấn đề này, sản phẩm không những cải thiện các sự việc nhiệt miệng nhưng mà còn đem đến hơi thở thơm mát, cùng nụ cười trắng sáng và không sâu răng.

*
*
*
Các chuyên gia P/S khuyên nhủ dùng kem tiến công răng P/S trà xanh với bàn chải tiến công răng P/S muối tre để phát huy về tối đa công dụng của sản phẩm, đem đến một thú vui trắng sáng tự nhiên và thoải mái và từ tin.

Xem thêm: Phim Của Đường Yên Và Hoắc Kiến Hoa Đường Yên ”, Hoắc Kiến Hoa Khoe Chân, Đường Yên Hốt Hoảng

Hướng dẫn sử dụng

Chải răng thật kĩ tối thiểu 2 lần hàng ngày hoặc theo hướng dẫn của nha sĩ.Dùng đủ ít nhất 1g kem tấn công răng như mẫu vẽ minh họa.An toànSản phẩm tất cả chứa Sodium Monofluorophosphate.Trẻ em bên dưới 6 tuổi chỉ sử dụng một lượng kem tấn công răng nhỏ dại bằng phân tử đậu cùng phải bao gồm sự lí giải của fan lớn. Tham khảo bác sĩ lúc nuốt cần kem.Bảo quảnĐậy nắp ống kem sau thời điểm sử dụng.Tránh để kem ngoài ánh nắng trực tiếp vào 1 thời hạn dài.

Bài viết liên quan