Kem Đánh Răng Amway Glister

Share:
Bán tại: Tất cả tỉnh Tất cả tỉnh (15) Hồ Chí Minh (5) Hà Nội (4) Cần Thơ (2) Tất cả quận
*
panpan.vn

Kem đánh răng Glister của Amway- một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ. Đây được đánh giá là một trong những sản phẩm kem đánh răng cao cấp và được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới công nhận tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm trong việc bảo vệ, tăng cường sức khỏe răng miệng cũng như làm răng trắng sáng.

Bạn đang đọc: Kem đánh răng amway glister

Kem đánh răng Amway Glister có tốt không?

Xét về tính an toàn, Amway Glister được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ của Mỹ. Rất nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới đã tin dùng sản phẩm này nên đây cũng được coi như là yếu tố đảm bảo tính an toàn của sản phẩm. 

Trong kem đánh răng chứa nhiều khoáng chất thiên nhiên bên cạnh các hợp chất làm trắng và bảo vệ răng miệng khác. Tính hiệu quả của sản phẩm được đánh giá khá toàn diện; ngoài chống sâu răng, giảm tình trạng viêm nướu, viêm chân răng,… kem đánh răng Amway Glister còn giúp bổ sung dưỡng chất để răng thêm khỏe mạnh, tái tạo men răng và tạo hơi thở thơm mát.

Một số thành phần chính trong công thức loại kem đánh răng Amway này phải kể đến là sylodent, xylitol, canxi và flo. Sylodent là thành phần chính với tác dụng làm sạch mảng bám, vết ố bẩn trên răng, giúp răng trắng bóng.

*

Ngoài ra, sylodent còn giúp ổn định hoạt tính của flo để chống sâu răng, chống viêm cũng như giúp răng chắc khỏe. Thành phần tiếp theo là xylitol. Đây là chất làm ngọt tự nhiên được chiết xuất từ cây sồi và cây bu lô. Xylitol giúp kiểm soát và cân bằng lại lượng axit do vi khuẩn gây ra với các axit hữu cơ có trong khoang miệng dẫn đến việc giảm được đáng kể các lỗ hổng do vi khuẩn và mảng bám gây ra.

Xem thêm: Bàn Chải Philips Sonicare 5100, Philips Sonicare 5100 Protective Clean

Hiệu quả này giúp mang lại tác động tích cực trong việc ngăn ngừa sâu răng. Ngoài hai thành phần nổi bật nêu trên, kem đánh răng Amway Glister còn có chứa canxi, các khoáng chất tự nhiên, chất diệt khuẩn, chất chống viêm và yếu tố chống nhiệt miệng.

Kem đánh răng Glister được đánh giá là mang lại một hiệu quả toàn diện. Sản phẩm này có khả năng diệt khuẩn, ngăn ngừa sâu răng, chống viêm, ngăn ngừa tình trạng chảy máu chân răng, nhiệt miệng và bảo vệ lợi khỏi các tổn thương.

Đặc biệt, nhờ bổ sung các khoáng chất và canxi, đánh răng bằng Glister mỗi ngày còn giúp răng ngày một trắng và khỏe đẹp hơn. Xét về hương vị thì kem đánh răng Amway Glister có hương bạc bà mát lạnh giúp cải thiện hơi thở.

Bài viết liên quan