KỆ TRỒNG HOA THÔNG MINH

Share:

Giá kệ

Sử dụng giá bán kệ trồng rau củ ban công sảnh thượng giúp tiết kiệm chi phí diện tích, làm cho đẹp không khí bền và giá rẻ.

Bạn đang đọc: Kệ trồng hoa thông minh


Giá cùng kệ đỡ được đánh tĩnh điện có tính thẩm mĩ và độ bền cao. Bộ kit bao hàm đầy kệ đỡ, khay trồng, đất cùng hạt giống. Giá chỉ treo được làm thẩm mỹ với sơn tĩnh điện.Sử dụng giá bán kệ trồng rau ban công sảnh thượng giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí diện tích, làm đẹp không gian bền và giá rẻ.

Làm cố nào lựa chọn kệ trồng rau tương xứng với ban công nhà bạn?

Mỗi loại kệ mà cửa hàng chúng tôi thiết kế được sử dụng phù hợp nhất mang đến từng không gian khác nhau.

Ban công kính

Sử dụng móc treo 2 tầng trồng rau hoặc móc treo bởi sắt tất cả hoa văn với tương đối nhiều họa ngày tiết sẽ cân xứng cho ban công đơn vị bạn. Lớp kính nhìn trong suốt được ngắm từ vào nhà sẽ được tạo thêm các điểm khác biệt là các chậu cây greed color tạo không khí mát mẻ.

*

Kệ trồng rau đến ban công kính

Bạn cũng hoàn toàn có thể trồng đan xen vào đó vài bồn hoa đặt trong số móc treo họa tiết hoa văn giúp không khí sinh rượu cồn và sắc màu hơn.

Ban công inox hoặc sắt với các thanh dọc

Đây là các loại ban công khá phổ biến, ko chỉ cho chính mình thoải mái ngắm cảnh quan bên dưới tương từ ban công kính mà nhiều loại ban công này sẽ không cản gió bắt buộc tạo không gian thông thoáng.

Kệ trồng rau củ 3 tầng 3 chậu là loại tương xứng nhất với kiểu dáng ban công này bởi nó có kiến tạo hòa đồng với kết cấu thanh fe trên ban công. Lắp ráp kệ trồng rau củ 3 tầng vào form sắt của ban công khiến cho một cảnh quan đồng nhất và sinh động.

*

Kệ trồng rau 3 tầng sử dụng cho ban công inox thanh dọc

*

Hoặc lắp cho các ban công có các thanh sắt đứng

Cùng với kệ trồng rau xanh 3 tầng, công ty chúng tôi còn thi công móc treo thông minh mang lại chậu trồng rau, trồng hoa ban công. Móc treo được làm với inox 304 với cấu tạo móc kẹp chắc chắn. Treo chậu lên thanh fe ngang trên cùng của ban công với trồng những loại cây có thân rủ khôn xiết phù hợp.

Xem thêm: Bánh Bông Lan Đài Loan Le Castella Pho, Grand Castella Việt Nam

Ban công tường xây với bậc thang sắt phía trên

Với mẫu mã ban công này bạn cũng có thể treo chậu bên trên lan can sắt với móc treo kiểu thiết kế hoặc móc treo inox thông minh. Phía bên phía trong có thể dựng những kệ trồng rau tường đứng 3 tầng hoặc kệ 5 tầng (Dựng đứng hoặc nhằm nghiêng dạng bậc thang) - tại vị trí được hỗ trợ nhiều nắng nóng nhất, thường là mặt mặt của ban công hoặc phía tường nhà đối lập với hướng ban công

Trồng rau xanh trên ban công và sân thượng rộng lớn rãi.

Với không gian rộng rãi, bạn có thể sử dụng các chậu trồng rau form size lớn 68x43 (cm) cùng rất thép hình - gắn đặt những loại kệ trồng rau bằng chất liệu thép V đục lỗ rất có thể tùy trở nên theo nhiều kiến thiết như dạng đứng, dạng lan can hoặc những kiểu khác.

*

Lắp để kệ trồng rau bằng chất liệu thép V đục lỗ

*

Khả năng tùy vươn lên là của thép V cùng với nhiều thi công khác nhau

Hướng dẫn xây cất và lắp đặt giàn thép V trồng rau sạch

Bạn rất có thể tự xây cất cho mình một giàn thép V với một trong những quy tắc đơn giản, nhưng cần độ chính xác. Phía dẫn dưới đây giúp bạn xây dựng kệ trồng rau sạch sẽ với chậu cỡ mập 68x43, các loại chậu khác có phương thức tương tự

Bước 1: Đo đạc và vẽ sơ vật dụng trên không khí thực tế mà chúng ta có thể lắp kệ.

Bạn có thể lựa chọn loại thép V có kích cỡ mặt 3cmx5cm, độ dày 1.8-2mm là loại tương xứng để gắn thêm kệ trồng rau

Bước 2: demo thiết kế

Trong khoảng không gian đó, hãy đưa ra quyết định xem bạn sẽ lắp một kệ trồng rau như thế nào? kiểu bậc thang, trực tiếp đứng? nên đặt chậu ở ngang tuyệt nằm dọc.

Bước 3: Vẽ sơ vật lên giấy, các đo lường và thống kê chiều rộng, chiều dài của mỗi phương diện sàn kệ trồng rau củ thép V được tính theo bội số của form size chậu

Giả sử với chậu 68x43 đặt dọc 3 chậu, chiều rộng lớn của sàn là 43cm, chiều dài đã là 68x3=204cm, hãy cắt thanh dài đến mặt sàn là 204cm, chiều rộng lớn là 43cm, ví như điểm cắt trùng với vị trí đục lỗ có thể tăng hoặc sút 1cm đối với thiết kế.

Chiều cao của kệ cần đo lường và tính toán để đủ ánh sáng chiếu vào cho các chậu trồng rau, mặc dù vậy không nên kiến thiết quá 140 cm để thuận tiện cho âu yếm cây trồng.

Bước 4: xây cất chống đứng.

Mỗi góc của phương diện sàn cần phải có một thanh thép V chống đứng. Hình như với từng 150cm chiều lâu năm mặt sàn (tương đương 2 chậu để dọc hoặc 3 chậu để ngang) cần thiết kế thêm phòng để né võng mặt sàn. Vào trường hợp thêm 3 chậu đặt dọc như bên trên bạn cần thiết kế một chân chống vào tầm giữa của chậu sản phẩm 2

Bước 5: thêm đặt

Thứ tự lắp đặt thường là khía cạnh sàn -> chống các góc -> gia nạm thêm bằng ê-ke bắt góc -> gắn thêm những chân phòng giữa các đoạn dài quá 150cm

Lưu ý khi gắn thêm mặt sàn: Quay mặt 3cm theo phương ngang, mặt 5cm theo phương vuông góc mặt khu đất để tăng khả năng chịu cài cho kệ. Tổng cân nặng khi các chậu được đổ đầy khu đất là cực kỳ nặng

Chúng tôi mong muốn với những chia sẻ kinh nghiệm từ thực tế thi công cho khách hàng hàng để giúp bạn đọc lựa chọn hoặc tự tạo nên mình đa số kệ trồng rau sạch đẹp mắt, kiên cố và có giá trị cao

Vui lòng contact với grimaceworks.com nếu yêu cầu giúp đỡ!


Địa chỉ cửa hàng:Kios 34-36, tòa đơn vị CT10C, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội. Tứ vấn, wifi cùng đỗ xemiễn phí
*
Xem dẫn đường

Quý khách cần mua hàng? hoàn toàn có thể sử dụng nút đặt hàng trên website hoặc liên hệ trực tiếp (Bấm vào nút mặt dưới)

Bài viết liên quan