Kế Toán Đại Học Kinh Tế

Share:

Kếtoán là 1 ngành nghề rất thông dụng và bao gồm tính định hình cao, gồm vai trò quan trọngkhông thể thiếu hụt trong bất kỳ một tổ chức, công ty nào. Khi tò mò vềngành kế toán, câu hỏi “ngành kế toán tài chính là gì? cơ hội việc có tác dụng của ngành kế toánkhi ra trường?” nhận được tương đối nhiều sự quan tâm từ phụ huynh với thí sinh. Bàiviết tiếp sau đây sẽ giúp các bạn có ánh nhìn tổng quan hơn về ngành kế toán tài chính – mộtngành nghề lôi kéo không bao giờ lỗi thời trong nhóm ngành khiếp tế, từ này sẽ làcơ sở quan trọng đặc biệt giúp cho các bạn trong việc chọn ngành sau này.

Bạn đang đọc: Kế toán đại học kinh tếKế toán là ngôn từ củakinh doanh

Mỗi công ty lớn trongnền kinh tế đều cần phải có một lượng tài sản nhất định để tiến hành chuyển động sảnxuất ghê doanh. Trong quy trình hoạt động, doanh nghiệp thực hiện các giaodịch tài thiết yếu như mua hàng, cung cấp hàng, sản xuất, vay vốn ngân hàng đầu tư, trả lương chonhân viên… Những thanh toán này làm đổi khác lượng tài sản vốn bao gồm của doanhnghiệp. Trách nhiệm của kế toán tài chính là ‘số hóa’ những biến đổi này - ghi chép, kiểmtra và cung ứng một giải pháp hệ thống, toàn diện các thông tin về tình trạng tàichính của doanh nghiệp.Bằng việc ‘số hóa’ hàng trăm, sản phẩm nghìn giao dịch thanh toán tàichính vào hệ thống report tài chính, kế toán tài chính không chỉ cung cấp nhà cai quản trịdoanh nghiệp gửi ra các quyết định kịp thời để vận hành hiệu quả quá trình kinhdoanh, nhưng mà còn cung cấp tin cho các đối tượng bên ngoài doanh nghiệp nhưcổ đông, nhà đến vay, nhà cung cấp, cơ quan làm chủ nhà nước…, bởi vậy, tất cả thểnói kế toán là ngôn ngữ của sale - chỉ việc đọc gọi được các report tàichính là về cơ bạn dạng bạn đã cố gắng được tình hình buổi giao lưu của một doanh nghiệp.

NgànhKế toán chương trình chất lượng cao tại ngôi trường Đại học tài chính - ĐHQGHN được họcnhững gì?

Chương trình đào tạo và giảng dạy cửnhân rất tốt ngành kế toán tài chính là chương trình huấn luyện và giảng dạy tích hợp chứng chỉ Quốctế CFAB của Viện kế toán Công chứng Anh cùng xứ Wales. Vào đó, sv Kếtoán sẽ tiến hành trang bị những kiến thức và khả năng chuyên môn nghề nghiệp kế toán –kiểm toán, tài chủ yếu và sale dựa bên trên hệ thống chuẩn chỉnh mực kế toán – kiểmtoán quốc tế và Việt Nam. Đồng thời, sinh viên kế toán tài chính còn được thiết bị kỹnăng lập cùng trình bày báo cáo tài chính, lập dự toán sản xuất tởm doanh, phântích và dự báo tình hình tài chủ yếu doanh nghiệp, thực hành điều hành và kiểm soát và kiểmtoán nội bộ. Khi sở hữu bệnh chỉ thế giới CFAB, sv Kế toán sẽ có được cơ hộithực tập và làm việc tại những doanh nghiệp to trong nước trong vô số nhiều lĩnh vực,được hưởng thụ học tập và thao tác làm việc tại các giang sơn trong khu vực và trêntoàn cầu.CLBKế toán – truy thuế kiểm toán của sinh viên grimaceworks.com

Giatăng cơ hội nghề nghiệp đến sinh viên ngành kế toán tài chính với chiến lược hợp tác vớicác Hiệp hội nghề nghiệp danh giờ và những doanh nghiệp to trong nước và quốctế.

Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHNđã cam kết kết thoả thuận hợp tác ký kết với Viện kế toán tài chính công bệnh Anh với xứ Wales(ICAEW) cùng doanh nghiệp kiểm toán KPMG để tiến hành chương trình KPMG Star nhằmtrang bị mang lại sinh viên các năng lực và kỹ năng chuyên sâu kết phù hợp với các kỳthực tập thực tế tại doanh nghiệp và gia tăng cơ hội việc làm dành riêng cho sinhviên. Theo thoả thuận thích hợp tác, thường niên sinh viên ngành Kế toánTrường Đại họcKinh tế - ĐHQGHN được huấn luyện và giảng dạy chuyên sâu một trong những môn học trong lịch trình đàotạo chứng chỉ quốc tế về tài chính, kế toán và sale của ICAEW (CFAB). Đồngthời, ICAEW cùng KPMG sẽ phối hợp xây dựng những chương trình đào tạo khả năng mềmdành mang lại sinh viên bao hàm kỹ năng giao tiếp, tài năng lập kế hoạch, kĩ năng quảnlý thời gian, tài năng viết CV và phỏng vấn xin việc. Thông qua chương trình,các sinh viên xuất sắc sẽ được trải nghiệm kỳ thực tập hè tại KPMG và có cơ hộiđược nhận vào làm ưng thuận ngay sau kỳ thực tập.

Xem thêm: Chè Bà Liên Đà Nẵng, Chè Sầu, Chè Thái ❤️️ Menu, Giá Chi TiếtKý kết 3 mặt ICAEW, KPMG, ngôi trường ĐH kinh tế tài chính - ĐHQGHN: Gia tăng thời cơ nghềnghiệp mang đến sinh viên Kế toán


Năm 2021, ĐHQGHN vẫn làm tiếp vị trí trường đh số 1 vn trên nhiều bảng xếp hạng đáng tin tưởng trên nhân loại như QS Ranking, THE. Đặc biệt hơn khi lĩnh vực sale và nghiên cứu cai quản (Business & Management Studies) là một trong 5 ngành đào tạo và huấn luyện của ĐHQGHN được Bảng xếp hạng QS thế giới 2021 xếp hạng #501 - 550. Tự hào hơn khi lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu cai quản của ĐHQGHN lần thứ nhất và là đơn vị duy nhất ở việt nam được xếp hạng trong những số đó có sự đóng góp góp rất cao của trường Đại học kinh tế tài chính - ĐHQGHN.

Thông tin tuyển sinh đh 2021

Mã trường: QHE

Các ngành tuyển chọn sinh:

· quản trị kinh doanh CLC (QHE40)

· Tài bao gồm – ngân hàng CLC (QHE41)

· kế toán tài chính CLC (QHE42)

· tài chính quốc tế CLC (QHE43)

· tài chính CLC (QHE44)

· kinh tế tài chính phát triển CLC (QHE45)

· cai quản trị kinh doanh dành cho các năng lực thể thao (QHE50)

· cai quản trị marketing liên kết nước ngoài với ĐH Troy – Hoa Kỳ (QHE80)

Phương thức xét tuyển đối với các công tác CLC

1. Xét tuyển theo kết quả thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2021

2. Xét tuyển chứng từ Tiếng nước anh tế phối kết hợp 2 môn thi

3. Xét tuyển theo công dụng thi ĐGNL năm 2021

4. Xét tuyển kết quả chuẩn hoá SAT, ACT

5. Xét tuyển chứng từ A-Level

6. Xét tuyển thẳng với ưu tiên xét tuyển

Thông tin liên hệ

· phòng Tuyển sinh – phòng 102, công ty E4, 144 Xuân Thuỷ, mong Giấy, Hà Nội

vnu.edu.vn


*

Ngành quản ngại trị gớm doanh

chương trình được tạo ra trên cơ sở tham khảo chương trình huấn luyện của trường Haas School of Business (University of California Berkeley, Hoa Kỳ) tất cả điều chỉnh, bửa sungphù phù hợp với điều kiện Việt Nam


*

Chương trình có thiết kế nhằm huấn luyện và đào tạo cử nhân trong lĩnh vực kinh tế tài chính phát triển theo định hướng chuyên viên và lãnh đạo. Chương trình bao gồm các học phần chung, những học phần ở trong khối ngành kinh tế tài chính và những học phần sâu sát về cơ chế công, môi trường và cải tiến và phát triển bền vững, kinh tế tài chính học.
Chương trình được xuất bản trên cơ sở xem thêm chương trình đào tạo và giảng dạy của Trường sale Wharton - Đại học Pennsylvania (Hoa Kỳ), bao gồm điều chỉnh, bổ sung phù phù hợp với điều kiện Việt Nam.
Chương trình được desgin trên cơ sở xem thêm chương trình đào tạo và huấn luyện của Đại học tập California Santa Cruz (Hoa Kỳ), tất cả điều chỉnh, bổ sung phù hợp với điều khiếu nại Việt Nam.
Chương trình được thiết kế có tham khảo chương trình huấn luyện cử nhân kế toán của trường Đại học Queensland (Úc), bao gồm điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với thực tiễn Việt Nam.
Chương trình được thiết kế với theo phía cơ bản, hệ thống, hiện nay đại, vừa thừa kế những thắng lợi phát triển lâu bền hơn của khoa học kinh tế Việt Nam, vừa có công dụng liên thông cùng hội nhập quốc tế. Lịch trình gồm các học phần chung, các học phần trực thuộc khối ngành tài chính và những học phần sâu xa về tài chính chính trị, tài chính học thể chế.

Bài viết liên quan