Kệ Sách Cũ Giá Rẻ

Share:

Chủng loại: Kệ sách thanh lý mang lại sinh viên, kệ sách báo cũ, kệ sách báo gỗ giá rẻ, thanh lý kệ sách báo, kệ tạp chí gỗ giá rẻ, thanh lý kệ sách báo cũ, giá để sách báo thanh lý, giá để sách báo gỗ giá rẻ.

Bạn đang đọc: Kệ sách cũ giá rẻ

Chất liệu: Kệ sách thanh lý được gia công bằng gỗ tự nhiên và thoải mái hoặc công nghiệp.

Tình trạng: những loại kệ gỗ thanh lý được hỗ trợ tại cửa hàng đều đạt chất lượng từ 90% cho 99%. Ngoài ra còn bao gồm hàng tồn kho hiện trạng mới 100%.

Xem thêm: Ý Nghĩa Những Hình Xăm Của The Rock, Ý Nghĩa Những Hình Xăm Của Gã Khổng Lồ “The Rock”

Mua buôn bán Kệ Sách Cũ tp hcm – Thanh Lý Phong Hải

Tại cửa ngõ hàng bạn sẽ có thời cơ lựa chọn các mẫu giá sách cũ, giá sách thanh lý,… với giá sinh viên. Sau đó là một vài mẫu thông dụng được đa số khách sản phẩm lựa chọn:

1. Thanh Lý Kệ Sách mộc 3 Tầng giá bán Rẻ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mô tả: mẫu mã kệ sách thanh lý được thiết kế 5 tầng, form size mini, ngang 80cm, cao 2m, phù hợp cho không gian hẹp. Được đóng bằng gỗ MDF, phù sơn màu trắng viền tím như hình. Là mẫu được đóng mới buộc phải có độ bền đẹp, đảm bảo sử dụng được lâu dài. Giá thành 1.600.000đ

⇒ Xem tất cả mẫu khác cập nhật tại đây

Nhận đóng góp mới: trong khi tại Phong Hải còn thừa nhận đóng kệ sách, tủ sách, tủ trưng bày bắt đầu theo yêu thương cầu của quý khách với giá bán rẻ, chỉ 1.000.000đ/m2, chất liệu ván MDF cao cấp (giá này chưa bao gồm 1 số vật tư khác như đèn điện, nhôm kính,…). Khẳng định khi cho với Phong Hải khách hàng sẽ nhận được giá kệ sách tốt hơn các cơ sở không giống 30 – 40%.

Lý vày chọn cửa ngõ hàng

– trên Thanh Lý Phong Hải siêng thanh lý kệ gỗ, giao thương kệ sách cũ giá rẻ tại TPHCM, là địa chỉ cửa hàng uy tín sản phẩm đầu. Đến cùng với Phong Hải các bạn sẽ dễ dàng kiếm tìm kiếm nhiều loại kệ sách cân xứng với nhu cầu:

– làm từ chất liệu phong phú: kệ sách gỗ công nghiệp, kệ sách gỗ tự nhiên đã qua xử lý, mộc ván MDF,… size sắt được tô tĩnh điện.

– Chủng nhiều loại khác nhau: gác sách treo tường, tủ sách nhôm kính, kệ sách treo tường cũ, kệ sách đứng, kệ sách 5 tầng cũ,…

– Kích thước đa dạng mẫu mã về mẫu mã mã, đầy đủ mọi kích cỡ để bạn chọn lựa sao cho phù hợp với không khí ngôi nhà, cửa hàng xá,…Tình trạng tủ kệ sách thanh lý mới 90 – 99% bảo đảm được hóa học lượng. Phong Hải trước lúc thu sở hữu đã chọn lọc kỹ, lau chùi và vệ sinh và xử lý trước lúc bán mang lại tay khách hàng.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

gmail.com

Kho mặt hàng Thanh Lý Phong Hải chuyên cung cấp các loại nội thất gia đình, thiết kế bên trong văn chống cũ, kệ sách thanh lý chất lượng cao, là đơn vị chức năng lớn với uy tín độc nhất TPHCM hiện tại nay.

Bài viết liên quan