Kệ Sách Cũ Giá Rẻ

Share:

Chủng loại: Kệ sách thanh lý cho sinh viên, kệ sách báo cũ, kệ sách báo gỗ giá rẻ, thanh lý kệ sách báo, kệ tạp chí gỗ giá rẻ, thanh lý kệ sách báo cũ, giá để sách báo thanh lý, giá để sách báo gỗ giá rẻ.

Bạn đang đọc: Kệ sách cũ giá rẻ

Chất liệu: Kệ sách thanh lý được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp.

Tình trạng: Các loại kệ gỗ thanh lý được cung cấp tại cửa hàng đều đạt chất lượng từ 90% đến 99%. Ngoài ra còn có hàng tồn kho hiện trạng mới 100%.

Xem thêm: Ý Nghĩa Những Hình Xăm Của The Rock, Ý Nghĩa Những Hình Xăm Của Gã Khổng Lồ “The Rock”

Mua Bán Kệ Sách Cũ TPHCM – Thanh Lý Phong Hải

Tại cửa hàng bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu kệ đựng sách cũ, tủ sách thanh lý,… với giá sinh viên. Sau đây là một vài mẫu thông dụng được đa số khách hàng lựa chọn:

1. Thanh Lý Kệ Sách Gỗ 3 Tầng Giá Rẻ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mô tả: Mẫu kệ sách thanh lý có thiết kế 5 tầng, kích thước mini, ngang 80cm, cao 2m, thích hợp cho không gian hẹp. Được đóng bằng gỗ MDF, phù sơn màu trắng viền tím như hình. Là mẫu được đóng mới nên có độ bền đẹp, đảm bảo sử dụng được lâu dài. Giá bán 1.600.000đ

⇒ Xem tất cả mẫu khác cập nhật tại đây

Nhận đóng mới: Ngoài ra tại Phong Hải còn nhận đóng kệ sách, tủ sách, tủ trưng bày mới theo yêu cầu của quý khách với giá rẻ, chỉ 1.000.000đ/m2, chất liệu ván MDF cao cấp (giá này chưa bao gồm một số vật liệu khác như đèn điện, nhôm kính,…). Cam kết khi đến với Phong Hải quý khách sẽ nhận được giá kệ sách rẻ hơn các cơ sở khác 30 – 40%.

Lý do chọn cửa hàng

– Tại Thanh Lý Phong Hải chuyên thanh lý kệ gỗ, mua bán kệ sách cũ giá rẻ tại TPHCM, là địa chỉ uy tín hàng đầu. Đến với Phong Hải bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm loại kệ sách phù hợp với nhu cầu:

– Chất liệu phong phú: kệ sách gỗ công nghiệp, kệ sách gỗ tự nhiên đã qua xử lý, gỗ ván MDF,… khung sắt được sơn tĩnh điện.

– Chủng loại khác nhau: tủ sách treo tường, tủ sách nhôm kính, kệ sách treo tường cũ, kệ sách đứng, kệ sách 5 tầng cũ,…

– Kích thước đa dạng về mẫu mã, đủ mọi kích thước để bạn chọn lựa sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà, quán xá,…Tình trạng tủ kệ sách thanh lý mới 90 – 99% đảm bảo được chất lượng. Phong Hải trước khi thu mua đã chọn lọc kỹ, vệ sinh và xử lý trước khi bán đến tay khách hàng.

KHO HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

gmail.com

Kho Hàng Thanh Lý Phong Hải chuyên cung cấp các loại nội thất gia đình, nội thất văn phòng cũ, kệ sách thanh lý chất lượng cao, là đơn vị lớn và uy tín nhất TPHCM hiện nay.

Bài viết liên quan