KAMEN RIDER RYUKI

Share:

Kamen Rider Ryuki(仮 面 ラ イ ダ ー 龍騎Kamen Raidā Ryūki, Masked Rider Ryuki)là một cỗ phimtruyền hìnhtokusatsu củaNhật Bản. Đây là bộ thứ 12 trong series Kamen Rider. Bộ phim truyền hình được thiết kế ngày 3 tháng 2 năm 2002. Slogan của bộ phim là " những người không chiến đấu sẽ không còn sống sót! ".

Bạn đang đọc: Kamen rider ryuki

Năm 2009,bộ phimđược gửi thể thành phim tivi Mỹ Kamen Rider dragon Knight, phiên bạn dạng chuyển thể thứ nhất của Series Kamen Rider trên Hoa Kỳ đề cập từMasked Rider của Sabannăm 1996.

Nôi dung phimKamen Rider Ryuki

Mười ba bộ thẻ được tạo nên cho mười bố Kamen Rider. Họ tạo ra một trái đất với thú vật là một nhân loại bí ẩn,một thế giới song tuy vậy đối lập với quả đât thực cơ mà chỉ tất cả Kamen Rider mới rất có thể tồn tại.Các Riders lấy sức khỏe của thú vật của họ nhằm đổi mang sinh lực của không ít sinh vật mà họ tiêu diệt. Sự xuất hiện thêm củaAdvent Cardsđã dẫn mang lại cuộc xung bất chợt giữa các Riders - cuộc chiến Rider.

Trong thành phố, những người vô tội bị bặt tăm và bị tóm gọn cóc một biện pháp bí ẩn.Trong vượt trình điều tra những vụ việc này, Shinji Kido - một thực tập sinh tại dịch vụ thương mại tin tức trực tuyến ORE Journal - phát hiện tại ra trong những bộ thẻ tại một căn hộ bừa bộn.Anh ta sớm bị hút vào quả đât bí ẩn, tìm hiểu ra thực sự đáng sợ đằng sau những vụ mất tích: mọi người thực sự bị gần như con quái vật của cố gắng giới bí mật nàykéo quađể chúng ăn. Tại trên đây anh đượcRen Akiyama(Kamen Rider Knight) hỗ trợ và tất cả được sức khỏe từ quái ác vậtDragreder, trở thànhKamen Rider Ryuki.

Anh mong muốn dùng mức độ mạnh của chính mình để cứu những người vô tội và phòng cản trận đánh giữa những Riders.

Các diễn viên trongKamen Rider Ryuki

Takamasa Suga

Takamasa Suga(須 賀 貴 匡Suga Takamasa)là một diễn viên Nhật Bản, bạn đã đóng vaiShinji Kido - Kamen Rider Ryuki trongKamen Rider RyukivàDark Shinji-Kamen Rider Ryuga trongKamen Rider Ryuki: Episode Final.Anh đã trình bày lại cả nhị vai trongKamen Rider Zi-OvàRider Time: Kamen Rider Ryuki.

Xem thêm: Lưu Ý Khi Dùng Kỷ Tử - Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Loại Quả Này

Nhân vậtShinji Kido(城 戸 真 司Kido Shinji)là một thực tập sinh nhà báo thao tác làm việc choORE Journal. Anh vô tình lạc vào trận chiến giữa các Rider. Sau khoản thời gian có được mức độ mạnh, anh biến hóa Kamen Rider Ryuki,anh đại chiến để phòng chặn các Rider giết cho nhau và bảo đảm mọi tín đồ khỏiQuái đồ trong nhân loại bí ẩn.

*

Shinji Kido

Satoshi Matsuda

Satoshi Matsuda là diễn viên đảm nhiệm vaiRen Akiyama-Kamen Rider KnighttrongKamen Rider Ryuki.

Ren Akiyama(秋山 蓮Akiyama Ren)là trong số những nhân vật chủ yếu củaKamen Rider Ryuki, bạn tham giaCuộc chiến Ridersvới tư cách làKamen Rider Knightvì vị hôn thê vẫn hôn mêEri Ogawa

*

Kamen Rider Knight

Ayano Sugiyama

Ayano Sugiyama(杉山 彩 乃Sugiyama Ayano)là một nữ giới diễn viên Nhật Bản, côđóng vaiYui KanzakitrongKamen Rider Ryuki.

Yui Kanzakilà một nhân vật thiết yếu trongKamen Rider Ryuki.Cô là em gái củaShiro Kanzaki-người tạo thành Bộ thẻ quái thú và thể giới quái thú bí ẩn.Cô luôn luôn kiếm tìm cáchđể hạn chế lại anh trai mình trong trận đánh Rider.

*

Yui Kanzaki

Cùng các diễn viên khác!.

Chúc các bạn xem phim mừng rỡ tại grimaceworks.com.


kamen rider dị nhân biến hình siêu nhân vật anh hùng siêu nhân bao vệ trái khu đất Kamen Rider Ryuki Kamen Rider Knight siêu nhân anh hùng kamen rider Ryuki dị nhân anh hùng vũ trụ dị nhân kamen rider

Bài viết liên quan