IPHONE 11 PRO MAX BỊ VỠ

Share:

Thay screen iPhone 11 Pro max giá bao nhiêu khi bị rơi vỡ

Một màn hình điện thoại thông minh bị vỡ có thể tốn kém để khắc phục cùng một phương pháp để có kĩ năng giảm túi tiền là thực hiện các bộ phận không thiết yếu thức, nhưng nếu bạn làm điều này với iPhone 11, iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max, táo apple sẽ phân tích rằng nó biết.

Bạn đang đọc: Iphone 11 pro max bị vỡ

Nếu màn hình thay vậy là "nongenuine", thì theo tài liệu hỗ trợ mới của Apple, smartphone của các bạn sẽ hiển thị thông tin cho biết, cần yếu xác minh iPhone này có màn hình chính hãng của Apple.

Điều này sẽ xuất hiện thêm trên screen khóa của bạn trong tư ngày đầu tiên sau khi thay thế và vào ứng dụng thiết đặt trong mười lăm ngày. Nó cũng hoàn toàn có thể được tra cứu thấy dài lâu trong cài đặt đặt> Chung> Giới thiệu.

Nó gây để ý đến cuộc tranh cãi cách đây không lâu mà táo đã tìm thấy sau khoản thời gian khóa người dùng bằng pin sạc nongenuine khỏi việc truy cập tính năng Battery Health. Tuy nhiên, lần này còn có vẻ như các bạn sẽ chỉ nên đưa ra một chú ý trong một thời gian - bạn đã thực sự bị khóa khỏi ngẫu nhiên tính năng nào.

Xem thêm: Vé Tham Quan Sân Vận Động Camp Nou, Khã¡M Phã¡ Sã¢N VậN đÁ»™Ng Camp Nou

*

Một loạt những vấn đề

Apple tuyên tía rằng việc áp dụng các phần tử không chủ yếu hãng để sửa chữa màn hình rất có thể dẫn đến một số vấn đề, bao gồm các vụ việc về cảm ứng, độ sáng và màu sắc sắc. Đáng kể nhất là nó cũng có thể dẫn đến những vấn đề về tài năng tương thích với hiệu suất hoàn toàn có thể phát sinh sau đẻ muộn khi update phần mềm - có nghĩa là ngay cả khi màn hình vận động tốt ban đầu, phần mềm iOS vào tương lai hoàn toàn có thể không chuyển động đúng cùng với nó.

Đó là vì sao tại sao công ty rất muốn liên hệ người dùng nhắm đến các thành phần chính hãng và sửa chữa. Làm vậy nào nhiều khả năng một màn hình hiển thị chính hãng đích thực có sự việc mà bạn cũng có thể nói, nhưng chúng tôi có xu hướng nói rằng nó có thể không đáng để mạo hiểm, ngay cả khi việc sửa chữa thay thế chính thức rất có thể tốn yếu hơn.

*

Apple không nhiều nhất khiến cho việc sửa chữa chính thức trở nên dễ dàng hơn, vì gần đây họ đã chỉ dẫn một chương trình thay thế mới giúp những doanh nghiệp bên thứ ba tiếp cận các phần tử chính hãng của Apple dễ dàng hơn. Vì vậy, nếu bạn không cho thẳng táo để sửa chữa, thì bạn nên kiểm tra xem chỗ bạn sử dụng có phụ tùng chính hãng hay không - với kỹ thuật viên được táo bị cắn dở chứng nhận. Đến grimaceworks.com các bạn sẽ được thay màn hình hiển thị iPhone 11 Pro Max unique hãng.

Bài viết liên quan