Ibrahimovic mùa nào hay nhất

Share:

Ibrahimovic, cầu thủ được không hề ít người nghịch FIFA Online 4 thân yêu và ái mộ cả trong trò chơi với xung quanh đời vì chưng anh là mẫu tiền đạo to lớn cao nhưng lại sở hữu kỹ thuật tốt, khả năng hoàn thành điểm trọn vẹn và đặc biệt là có mang đến riêng bản thân một các tính mạnh khỏe pha chút ngạo mạn.

Bạn đang đọc: Ibrahimovic mùa nào hay nhất

Ở mùa giải TC, người chơi FIFA Online 4 được thấy một Ibrahimovic trọn vẹn theo những khía cạnh mang đến vị trí tiền đạo. Một trong những cái thương hiệu được mong đợi nhiều nhất, hứa hẹn sẽ đem về độ hot như phiên bạn dạng Ibra ss11 của FO3 ngày nào.

Z.Ibrahimovic - Chỉ số trong game 

Thể hình và thể hóa học : Ibra cao 1m92, nặng nề 84kg và bao gồm cho bản thân thể hình trung bình. Tuy không tồn tại cho mình chiều cao và trọng lượng bá đạo như các mùa giải khác tuy thế Ibra vẫn giành được thể hình khổng lồ cao nhưng mà không bị gầy người. Điều này cung cấp nhiều mang đến các trường hợp tì đè, không chiến của anh.Tốc độ : Ibra khá nhanh so với thực trạng chung của gần như tiền đạo có thể hình lớn cao trung bình 1m9x. Cảm xúc có phần nhanh hơn chút ít so với chỉ số đang sẵn có của mình, cảm hứng di chuyển nhanh hay những tình huống dốc láng có tốc độ rất tốt.Sút trơn : Ibra kết thúc điểm cực kỳ tốt. Những trường hợp sút thẳng, sút chéo cánh góc bóng đi rất to gan và hiểm. Khả năng dứt điểm sinh hoạt nhiều tư thế khác biệt cũng là ưu thế của anh. Phần đa cú sút xa gồm uy lực và độ hiểm hết sức cao.Chuyền trơn : khả năng chuyền bóng, phối kết hợp ngắn của Ibra với các đồng nhóm là khôn xiết tốt. Đặc biệt, ngoài kỹ năng ghi bàn, Ibra bao gồm tần suất xây dựng khá cao.

Xem thêm: Tự Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà Đúng Cách, Hướng Dẫn Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Nhà Đúng Cách

Rê láng : kỹ năng rê dắt, giải pháp xử lý bóng được nâng cấp rất nhiều. Những trường hợp đi bóng, sử dụng kỹ thuật giỏi ngoặt bóng số đông được Ibra tiến hành vô cùng ngọt, xong khoát với gọn gàng.Tì đè : Ibra tì đè hết sức khỏe, anh hoàn toàn có thể so kè với dành thắng lợi trước các trung vệ đối thủ nhờ chỉ số thể hình thể hóa học tốt. Đặc biệt là che bóng bởi C siêu khéo, chế tác sự tức giận cho đối phương.Không chiến : tài năng đánh đầu của Ibra được cải thiện rất nhiều. Năng lực chọn địa chỉ để nhận những trường hợp bóng bổng của Ibra tốt. Nhảy nhảy ở dạng khá mặc dù lực tấn công đầu rất mạnh khỏe và hướng bóng bao gồm độ đúng đắn cao.Xu hướng di chuyển : Ibra di chuyển khá các ở quanh vùng dánh đến CAM với CF. Thường thì cần nháy Q để Ibra tích cực hơn trong số những tình huống bóng của đối thủ.Lương : nút lương của Ibra là 17. Hết sức rẻ cho một trong những tiền đạo hàng đầu mùa TC.

Một giữa những số 9 toàn diện hứa hẹn mang lại nhiều sự đon đả của tín đồ chơi FIFA Online 4 khi mùa TC bao gồm thức ra mắt ở máy chủ VN.Cách vận hành Ibrahimovic trong game

Bài viết liên quan