Huyền Thoại Biển Xanh 6

Share:

Diễn biến lờ lững và không tồn tại gì rực rỡ của huyền thoại Biển Xanh (Legend Of The xanh Sea) đang dần dần khiến tập phim mất điểm trong đôi mắt khán giả.


Tập 6 của Huyền Thoại Biển Xanh (Legend Of The blue Sea) không có nhiều tình tiết gay cấn giỏi bất ngờ để khơi dậy hứng thú của khán giả. Cứ tưởng rằng người cá Shim bình thường (Jeon Ji Hyun) với hết sức năng lực hơn người bao gồm thể diễn một màn "hồi sinh" đứng phắt dậy sau khoản thời gian bị xe pháo tông, tuy vậy sự thật thì Shim thông thường vẫn hoi hóp hệt như người bình thường. Người em trai cùng phụ thân khác mẹ Heo chi Hyun (Lee Ji Hoon) sau khoản thời gian gây tai nạn xe đã đưa một Shim tầm thường bất tỉnh nhân sự vào bệnh viện.

Bạn đang đọc: Huyền thoại biển xanh 6

Sau khi chờ mãi bên trên ngọn tháp Namsan cơ mà không thấy người đâu, Joon Jae đã chạy đi kiếm tìm Shim Chung. Khi biết Shim phổ biến đang cấp cứu trong bệnh viện, anh đã lo lắng đến độ mất kiểm soát. Đứng trước ngưỡng cửa sinh tử của Shim Chung, Joon Jae đã nắm chặt tay Shim chung như muốn truyền sức mạnh đến cô. Và tất nhiên biên kịch làm thế nào có thể để nữ chủ yếu Shim bình thường thăng thiên dễ dàng như thế được, bao gồm lúc này, cô đã mở mắt.Sau đó là khoảng thời gian dưỡng thương của Shim phổ biến ở bệnh viện chiếm gần hết 2/3 thời lượng của tập phim. Trong những lúc ở bệnh viện, Shim phổ biến và bộ bố lừa đảo Joon Jae – phái nam Doo (Lee Hee Joon) – Tae Oh (Shin Won Ho) còn tận dụng thời gian làm cho được một việc tốt khi thành công xuất sắc đòi lại công đạo từ giám đốc bệnh viện mang lại một người phụ nữ trung niên có con gái đang có tác dụng phẫu thuật.

Xem thêm: Anime Siêu Nhân Hải Tặc - Phim Kaizoku Sentai Gokaiger Full Vietsub

Sau lúc được ra viện, Joon Jae đã dẫn Shim phổ biến đi trượt tuyết. Trong những lúc trượt tuyết, do Shim thông thường không biết giải pháp phanh gấp cần Joon Jae đã anh dũng sử dụng thân mình "lấp lỗ châu mai" khi đứng chặn đầu cô. Sau khi cả hai bửa ra nền tuyết, Joon Jae đã thì thầm dò hỏi Shim tầm thường về ba chữ "anh yêu thương em".


Ở một diễn biến khác, tập 6 cũng xoáy sâu và khai quật mối quan hệ gia đình phức tạp của Joon Jae. Joon Jae cùng người em trai bỏ ra Hyun đã gặp lại nhau trong bệnh viện. Không những thế, anh còn gặp lại người trợ lý của ba, người luôn luôn đứng về phía anh và thân thiện anh thật lòng trong quá khứ. Mặc dù nhiên, gồm lẽ người trợ lý này sẽ sớm nhận mèo xê về công ty khi đã "lỡ mắt" phạt hiện ra thiết bị nghe trộm của bà mẹ kế của Joon Jae gắn vào xe hơi. Bởi vì ngay trong lúc ấy, kẻ cuồng ngay cạnh Ma Dae Young (Sung Dong Il) đã lập tức xuất hiện với sát khí trên tay và nụ cười âm hiểm quen thuộc trên khuôn mặt đã xuất hiện trước mắt vị trợ lý.

Bài viết liên quan