HỮU PHỈ TRIỆU LỆ DĨNH

Share:

Đáng lý ra vai thiếu nữ chính của Hữu phỉ sẽ tiến hành giao cho Châu Đông Vũ nhưng vì chưng "Tam Kim Ảnh hậu" không hài lòng về vương vãi Nhất chưng nên đã bỏ vai. Cuối cùng, Triệu Lệ Dĩnh là tín đồ nhận dự án này.

Bạn đang đọc: Hữu phỉ triệu lệ dĩnh


3 sao cô gái Cbiz sinh vào năm 1992 thuộc tuổi dẫu vậy số mệnh không giống nhau : Nhiệt tía "vượt mặt" Dương Tử,Châu Đông Vũ


Trong 2 năm trở lại đây, có không ít nghệ sỹ mới dấn mình vào vào showbiz, nhưng mà chẳng mấy ai có thực lực đủ tốt khiến người theo dõi hài lòng, đặc biệt là thế hệ nữ diễn viên mới. Những con gái tiểu hoa sau 85 cũng đã dần gồm tuổi, không thể cân xứng với hình tượng thanh nữ ngôn tình mãi được. Vẻ bên ngoài vai này cần những ngôi sao tươi tắn hơn, duy nhất là nạm hệ 9X. Trong lứa diễn viên này, người rất nổi bật và quá trội tuyệt nhất ở mảng các thành tích và tiềm năng hiển nhiên là Châu Đông Vũ.


*

Châu Đông Vũ sinh vào năm 1992, vào năm 18 tuổi, cô trở nên lừng danh nhờ tham gia bộ phim truyền hình Chuyện tình cây táo bị cắn gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu và biến chuyển một thế kỷ mới của Mưu thiếu nữ Lang. Quanh đó ra, phụ nữ diễn viên còn có rất nhiều tác phẩm gây để ý như Bạn cùng lớp, bọn họ của sau này, Em của thời niên thiếu. Đặc biệt cỗ phim Thất Nguyệt cùng An Sinh đã hỗ trợ cô giành được giải thưởng Kim Mã lần sản phẩm công nghệ 53 cho bạn nữ diễn viên xuất sắc đẹp nhất cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về Ca Sĩ Nhật Tinh Anh, Nhật Tinh Anh Sẽ Cưới Bạn Gái Yêu Nhau


*

*

*

Theo tin tức từ trang Sohu, ngay từ đầu triển khai dự án, nhà cung ứng của Hữu phỉ đã giữ hộ lời mời cho Châu Đông Vũ nhấn vai phái nữ chính Chu Phỉ của cục phim, thậm chí họ còn chỉ dẫn mức lương cao bất tỉnh trời để trình bày thành ý. Tuy nhiên, sau khoản thời gian biết nam chủ yếu của bộ phim đã được xác minh là Vương tốt nhất Bác, Châu Đông Vũ đã chỉ dẫn yêu cầu của riêng biệt mình: "Muốn tôi diễn thì cũng được thôi, tuy vậy Vương duy nhất Bác cần được được thế thế".


*

Nàng Mưu cô gái lang ko nói lý do ví dụ khi chỉ dẫn lời ý kiến đề nghị này. Nhiều người dân suy đoán rằng cô không hài lòng, tỏ ý chê bai diễn xuất của vương vãi Nhất chưng không xứng nhằm diễn thuộc mình.


Vương nhất Bác đã ký kết hợp đồng nạm nên không thể nào thay thế, Châu Đông Vũ quyết bỏ vai. Nạm là ekip Hữu phỉ mới tìm về Triệu Lệ Dĩnh như một giải pháp thay thế. Dù kết quả Hữu phỉ trình làng không nổi đình nổi đám như fan đã kỳ vọng nhưng kết quả của bộ phim truyện đạt được cũng chưa tới nỗi nào.

Bài viết liên quan