Hướng Dẫn Marketing Trên Facebook

Share:
Facebook là một trong công nắm tiếp thị khỏe khoắn mẽ, được cho phép doanh nghiệp tiếp thị bạn dạng thân thông qua quảng cáo và hệ trọng với khách hàng. Để sale thành công doanh nghiệp của công ty trên Facebook, bạn cần hiểu các cơ hội của Facebook với sự khác hoàn toàn của nó với các phương tiện truyền thông khác. Cũng như các bạn sẽ không chạy quảng cáo radio trên truyền hình, các bạn không nên kinh doanh Facebook theo cách bạn tiếp thị trên tập san hoặc trang web. Theo thống kê, rộng 90 triệu doanh nghiệp, đơn vị quảng cáo, tiếp thị vận động trên nền tảng gốc rễ này cùng chỉ có hơn 4 triệu trong những đó có tỷ lệ bấm vào trung bình là 9%. Trong nội dung bài viết này, Ori Agency sẽ giúp bạn tận dụng buổi tối đa nền tảng truyền thông xã hội mạnh khỏe chưa từng bao gồm này.

Mục Lục


I - Facebook sale là gì?

Facebook Marketing - Tiếp thị trên Facebook là 1 thuật ngữ tổng hợp các cách không giống nhau để tiếp thị doanh nghiệp của mình trên Facebook, tiếp cận người tiêu dùng và quảng bá sản phẩm.


II - tại sao bạn nên kinh doanh online bên trên Facebook

các doanh nghiệp đang lành mạnh và tích cực theo đuổi quý khách trên nền tảng media xã hội này, vày vậy việc xây dựng sự hiện hữu của chính bạn trên Facebook là 1 trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn marketing trên facebook

1,79 triệu người sử dụng Facebook từng ngày, 2,7 triệu người tiêu dùng Facebook mỗi tháng.

Hơn 90 triệu doanh nghiệp, nhà quảng cáo, tiếp thị vận động trên căn nguyên này, ít nhất 17% người tiêu dùng tham gia Facebook để kết nối với những thương hiệu cùng sản phẩm.

45% người tiêu dùng Internet trên thế giới chuyển sang các nền tảng như Facebook để tìm hiểu thêm về sản phẩm người ta muốn mua.

2/3 người tiêu dùng Facebook cho biết họ đã ghé thăm Trang Facebook của một công ty địa phương tối thiểu một lần một tuần.


III - hạn chế của Facebook Marketing

chủ yếu những lợi ích về tài năng lan truyền, tiếp cận, Facebook càng ngày càng trở thành căn cơ tiếp thị nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Từ kia dẫn đến một vài hạn chế khi sale trên Facebook. :

Mức chỉ số cạnh tranh cao

Chính sách Facebook càng ngày càng nghiêm ngặt

Cần chuẩn bị kiến thức và kinh nghiệm tay nghề để quảng cáo facebook marketing hiệu quả


IV - quá trình Marketing Facebook công dụng


1, xác minh mục tiêu khi thực hiện Facebook Marketing

Điều quan trọng đặc biệt là phải có mục tiêu cụ thể cho việc thực hiện Facebook. Trong báo cáo Sprout Social Index, những nhà tiếp thị bên trên Facebook có một vài mục tiêu bậc nhất sau:

34% ao ước tăng nhận thức về mến hiệu

21% mong mỏi tăng nút độ ảnh hưởng của cộng đồng

11% mong mỏi tăng doanh số bán sản phẩm và tạo người sử dụng tiềm năng

*

Xác định phương châm Facebook Marketing


2, tạo ra chiến lược kinh doanh Facebook hiệu quả

Sau khi xác định mục tiêu, bạn cần có chiến lược để đạt được kim chỉ nam đó. Xây dựng định hướng cho hoạt động tiếp thị trên Facebook và cách đo lường và thống kê thành công là tham chiếu cần thiết nhằm bảo vệ chiến lược kinh doanh Facebook hiệu quả.

Ví dụ: một siêu thị cà phê hoàn toàn có thể quyết định rằng mục tiêu của bọn họ là tăng doanh số bán hàng trên Facebook lên 10% trong nửa năm tới. Cách sale Facebook công dụng của họ rất có thể bao gồm:

Tạo một bài bác đăng vào mỗi buổi sáng share một điều đặc biệt

Sử dụng mã phiếu giảm ngay để nhận ra lượt quan sát và theo dõi trên Facebook

Đăng một bức ảnh hàng ngày về khách hàng hàng, khuyến khích người dùng đăng ảnh của riêng họ khi đang trải nghiệm cà phê.

Dưới đấy là một số phương châm hàng năm chung cho các doanh nghiệp và phương pháp một chiến lược Facebook hiệu quả rất có thể giúp bạn:

Tăng quality bán hàng

Nâng cao quality bán hàng bước đầu với bài toán nhắm phương châm tốt. Thông sang 1 chiến lược tiếp thị trên Facebook được lập kế hoạch tốt, chúng ta tiếp cận đối tượng người dùng mục tiêu của mình tác dụng hơn. Vày vậy, hãy bảo đảm an toàn sử dụng Facebook như một mối cung cấp để cải thiện phạm vi tiếp cận của bạn.

Tăng thêm giá trị mang lại tổ chức

Facebook hoàn toàn có thể nuôi dưỡng khách hàng giỏi hơn, cải thiện nhận thức và hỗ trợ nhiều tài nguyên hơn cho đối tượng người dùng mục tiêu. Hãy cố gắng biến Facebook thành mối cung cấp thông tin truy cập của bạn.

Cạnh tranh xuất sắc hơn trong ngành

Đối thủ tuyên chiến đối đầu của chúng ta có luôn đi trước một cách không? với việc trợ giúp của các công cụ giám sát mạng xã hội, chúng ta có thể theo dõi, lắng tai và báo cáo về tất cả các cuộc chat chit xã hội luân phiên quanh bạn, bao hàm đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh hoặc ngành.

Tuyển dụng kết quả hơn

Không ai bảo rằng tuyển dụng trên social là dễ dàng, mà lại nó chỉ đang ngày dần phổ biến. Mạng xóm hội có thể là một nguồn tuyệt vời nhất để gia tăng nỗ lực tuyển dụng với tiếp cận nhân tài hàng đầu nhanh hơn. Sử dụng social của nhân viên để tăng phạm vi tiếp cận buôn bản hội giúp cho bạn có cơ hội tuyển dụng nhân viên chất lượng cao.


3, gạn lọc kênh cân xứng để marketing Facebook

Bao gồm:

Trang cá nhân

Group

Facebook Marketplace

Fanpage

3.1. Trang cá nhân

Nếu muốn bán hàng online, bạn cần tập trung xây dựng profile cá nhân chuyên nghiệp hóa để đam mê sự chú ý và gây dựng tinh thần với anh em - những khách hàng tiềm năng.

3.2. Group

Group là một trong công cụ tuyệt vời nhất để liên hệ mức độ xúc tiến với 1,4 tỷ người tiêu dùng Facebook Groups từng tháng. Bạn có thể sử dụng nhóm Facebook để trình bày kiến ​​thức trình độ và hỗ trợ giá trị gia tăng cho người dùng, với văn bản về những ưu đãi quan trọng chỉ giành riêng cho “thành viên”. Đây là một trong cách tuyệt đối hoàn hảo để xây dựng tín nhiệm và sự trung thành liên tục.

Ngoài ra, hỗ trợ cho khách hàng của người tiêu dùng một nơi để tương tác bằng phương pháp thiết lập team Facebook mang đến doanh nghiệp.

Bạn rất có thể sử dụng group để:

Chia sẻ nội dung bao phủ sản phẩm

Quảng bá sự kiện thương hiệu

Bắt đầu cuộc chat chit về doanh nghiệp của bạn

Tương tác với những người theo dõi

3.3. Tham gia Facebook Marketplace

Facebook Marketplace chất nhận được bạn nhanh chóng kết nối cùng với những người tiêu dùng tiềm năng đã chuẩn bị mua, đồng thời, chúng ta có thể tiếp cận người tiêu dùng địa phương tác dụng hơn thông qua các list được nhắm phương châm cao.

3.4. Fanpage

Ở lever cơ bản nhất, bạn có thể sử dụng fanpage để share nội dung cùng thu hút tín đồ dùng. Đây cũng là nền tảng giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu:

Đối với những trang có thấp hơn 10.000 người theo dõi: 8,18% phạm vi tiếp cận không hẳn trả tiền.

Đối với các trang bao gồm hơn 10.000 tín đồ theo dõi: 2,59% phạm vi tiếp cận không hẳn trả tiền.

Thiết lập fanpage Facebook

Tên Trang: tên doanh nghiệp bạn.

Hạng mục: mô hình doanh nghiệp kinh doanh (Giáo dục, xây dựng & thời trang, bđs nhà đất ,…).

Mô tả: trình làng ngắn về công ty lớn (tối đa 255 kí tự).

Thêm ảnh đại diện (170 x 170 pixel trên máy tính và 128 x 128 pixel trên điện thoại)

Thêm ảnh bìa (820 x 312 pixel trên laptop và 640 x 360 px trên điện thoại)

Thông tin tức doanh nghiệp

Chèn Nút lôi kéo hành động

Khi đã có fanpage trên Facebook, hãy tiếp thị nó vào toàn bộ vận động kinh doanh để chúng chuyển động song song với các cách thức tiếp thị truyền thông media khác. Cung cấp add Facebook của khách hàng trên danh thiếp, trang web, trong cửa ngõ hàng, lăng xê và thậm chí là trong chữ ký email.


4, Thấu hiểu người tiêu dùng với công cụ Audience Insights

sử dụng Audience Insights để tham khảo thêm về khách hàng của bạn. Công cụ này còn có thể cho chính mình biết thêm về những người dân chọn ưng ý trang. Khi biết điểm lưu ý của bạn bè trên Facebook, .bạn rất có thể điều chỉnh các bài đăng cũng giống như ưu đãi của bản thân để đáp ứng nhu cầu nhu cầu và sở thích của họ.

Ví dụ: nếu như khách hàng là một cửa hàng sách giao hàng khách hàng ở rất nhiều lứa tuổi, nhưng mà hầu hết đồng đội trên Facebook phần đa từ 18–25 tuổi, những ưu đãi bên trên Facebook có thể tập trung vào gần như cuốn sách cân xứng với độ tuổi đó (trong khi chiết khấu tại shop rộng hơn).


5, Xây dựng nội dung Facebook Marketing

tạo thành và làm chủ nội dung là đầy đủ thành phần đặc biệt đối với bất kỳ chiến lược truyền thông xã hội nào. Vấn đề xác định kết hợp nội dung phù hợp cần phải có thử nghiệm với điều chỉnh, tuy thế một phương pháp chung là áp dụng "Quy tắc 80-20": nghĩa là sử dụng 80% bài xích đăng để thông báo, giáo dục, vui chơi giải trí và 20% còn lại để quảng cáo uy tín của bạn.

Trên Facebook, bạn có không ít sự tuyển lựa hơn về những loại bài bác đăng mà chúng ta có thể sử dụng.

5.1. Những loại nội dung rất có thể sử dụng

Giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ

Pr yêu quý hiệu, tin tức sự kiện vì chưng doanh nghiệp tổ chức

Bài viết chia sẻ thông tin hữu ích

Bài viết, clip, ảnh hài hước, thú vị tương quan đến sản phẩm

Chương trình ưu đãi: Theo nghiên cứu của Syncapse, 42% người tiêu dùng Facebook theo dõi và quan sát fanpage để sở hữu được phiếu giảm giá.

Bài viết khuyến khích mọi người thúc đẩy (bàn luận, cuộc thi, rubi tặng,...): 35% người tiêu dùng tham gia Facebook chỉ nhằm tham gia cuộc thi.

5.2. Những loại bài xích đăng trên Facebook

Hãy chú ý khi lựa chọn các tùy chọn kèm theo với các loại nội dung cụ thể mà người dùng quan tâm.

*

Các loại bài xích đăng bên trên Facebook

Sprout Social so với loại bài đăng nào mà quý khách muốn từ những thương hiệu và công dụng là: 30% cho thấy thêm họ muốn liên kết đến nhiều tin tức hơn, 18% muốn có nhiều hình ảnh hơn, video đứng tại đoạn thứ cha với 17% số người được khảo sát.

Bài đăng trạng thái: trực tiếp với đi thẳng vào vấn đề. Các bài đăng văn bản tốt là chia sẻ thông tin, đặt thắc mắc hoặc lôi kéo phản hồi.

Bài đăng video: những bài đăng video clip thậm chí còn thấy xác suất tương tác cao hơn 30% so với các bài đăng ảnh. Bên trên Facebook, video tự động phát trên newfeed sẽ thu hút sự chăm chú của người dùng.

Bài đăng clip trực tiếp: đoạn clip trực tiếp bên trên Facebook là một trong những chương trình phân phát trực tiếp để liên kết với những người theo dõi. Phương tiện này rất thông dụng - vào ngày xuân năm 2020, rất đông người xem trực tiếp trên Facebook đã tăng 50%.

Bài đăng liên kết: bạn cũng có thể chia sẻ một link đến trang web hoặc share nội dung từ các nguồn khác, bảo vệ cung cấp cho cho độc giả của công ty một số văn cảnh hoặc một bài học rút ra.

Facebook Stories: rộng nửa tỷ tín đồ xem Facebook Stories mỗi ngày. Bởi vậy, đây là loại bài đăng công dụng trên Facebook.

Facebook Watch Party: Đây là một cách để hiển thị một đoạn clip công khai bên trên Facebook.

5.3. Độ nhiều năm nội dung

Theo Kissmetrics, nội dung bài viết có thấp hơn 80 từ sẽ tăng 66% nút độ shop của người tiêu dùng Facebook.

5.4. Thời hạn đăng bài

Facebook vẫn là giữa những mạng làng hội khó thực hiện nhất đến nội dung chưa phải trả tiền. Các thuật toán phát triển thành một thách thức đối với các doanh nghiệp lớn đang nỗ lực tìm thời gian đăng bài tối ưu.

*

Thời gian đăng bài bác Facebook

Thời điểm cực tốt để đăng văn bản Facebook là vào sản phẩm công nghệ 5, thứ 6 trong tuần, tốt nhất có thể trước và sau giờ làm việc.


6, nhà động kinh doanh đến với quý khách hàng

6.1. Sale miễn phí tổn với SEO

Bạn có thể khiến khách hàng chủ động tìm về bạn thông qua tác dụng tìm kiếm bằng phương pháp SEO fanpage lên vị trí cao nhất Facebook, Google.

6.2. Quảng cáo Facebook

Cho mặc dù mới ban đầu sử dụng Facebook hay sẽ tham gia một thời gian, các bạn vẫn khó ra khỏi việc cần trả chi phí cho câu hỏi hiển thị mến hiệu. Quảng bá trên Facebook rất có thể đơn giản, nhưng không dễ dàng. Chỉ gồm hơn 4 triệu nhà quảng cáo đạt tỷ lệ bấm vào trung bình là 9%.

Xem thêm: Quảng Cáo Dầu Gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kì Mới 2016, Quảng Cáo Dầu Gội Sunsilk Mới

6.2.1. Các tính năng truyền bá Facebook bao gồm:

Nhắm kim chỉ nam theo nhân khẩu học tập theo dữ liệu người dùng Facebook về độ tuổi, vị trí, học vấn cùng sở thích.

Khả năng đặt túi tiền quảng cáo.

Thử nghiệm quảng cáo, trong các số đó nhiều phiên bản quảng cáo hoàn toàn có thể được chạy đồng thời để so sánh các xây đắp và tùy chỉnh thiết lập quảng cáo.

Các công cụ đo lường hiệu suất truyền bá được tích thích hợp sẵn.

Khả năng quảng cáo cho khu vực cụ thể của bạn —lớn cho những doanh nghiệp địa phương.

6.2.2. Quảng bá Facebook tập trung vào giá cả và mức độ liên quan

Các chiến dịch quảng bá Facebook phải luôn luôn tập trung vào:

Chi tầm giá hiệu quả

Đối với những người dân mới bắt đầu, các bạn nên duy trì mức chi tiêu hàng tuần hoặc các tháng được phân chia để né hiển thị trên mức cho phép và các nhấn vào vô ích. Giá thành quảng cáo có thể tăng hối hả khi các bạn nhắm phương châm không tác dụng hoặc đặt không phù hợp.

Liên quan, phù hợp

Nhắm kim chỉ nam đến một lượng lớn người theo dõi không phải là 1 điều xấu khi bạn có nhu cầu xem đầy đủ gì chuyển động tốt độc nhất vô nhị để desgin nhận thức. Tuy nhiên, nút độ tương quan là rất đặc biệt đối với các quảng cáo Facebook hiệu quả.

6.2.3. Nội dung nội dung Facebook Ads

Content chạy facebook marketing 70% kết quả của quảng cáo. Một vài khía cạnh cực tốt của văn bản quảng cáo bao gồm:

Nhận dạng: Nó có tương quan đến mến hiệu của người tiêu dùng và giới thiệu tác dụng sản phẩm / thương mại dịch vụ không? màu sắc logo cùng doanh nghiệp của khách hàng có được hiển thị đúng chuẩn không?

Phần thưởng: fan xem nhận ra gì từ bỏ nó? Đó tất cả phải là một trong những thỏa thuận, khuyến mại, mã ưu đãi, sách white hay giải đáp không?

Giọng điệu: nội dung quảng cáo có bảo trì giọng điệu như là nhau trên toàn cục trang Facebook hoặc công ty lớn nói phổ biến không?

Hành động: văn bản quảng cáo phải cửa hàng một hành động tương xứng với kim chỉ nam Facebook. Tốt nhất là một lời lôi kéo hành động rõ ràng và thiết yếu xác.

6.2.4. Mẹo tạo thành quảng cáo Facebook hiệu quả

Để tận dụng buổi tối đa quảng cáo trên Facebook, chúng ta cũng có thể tham khảo một số trong những mẹo sau:

Lần hiển thị thứ nhất rất quan trọng, bởi vậy hãy áp dụng hình ảnh chất lượng, độ sắc nét cao cho rất nhiều quảng cáo.

Làm nổi bật lời khuyên giá trị một cách ví dụ và tránh đồ họa quá lộn xộn.

Giữ cho CTA thường thấy và thu hút để si sự chú ý của người dùng.

Làm cho sản phẩm trở cần sống động bằng phương pháp hiển thị những người sử dụng chúng vào quảng cáo đoạn clip của bạn.

Bao tất cả nội dung do người tiêu dùng tạo nếu tương thích để tạo ý thức cùng đồng.

Đặt video và hình ảnh theo chiều dọc để chúng hiển thị đúng đắn trên trang bị di động.

Theo dõi phiên bản quảng cáo nào vận động tốt nhất bằng phương pháp triển khai xem sét A / B.

6.2.5. Theo dõi những chỉ số Facebook Ads

Mỗi chỉ số sẽ cung cấp tin chi tiết về những gì bạn muốn đạt được rõ ràng với truyền bá của mình:

Số lần hiển thị quảng cáo

Tần suất quảng cáo

Tỷ lệ nhấp (CTR)

Tỷ lệ gửi đổi

Giá mỗi chuyển đổi

Công ráng theo dõi các số liệu:

Trình quản lý quảng cáo

Tính năng "báo cáo" của Trình quản lý quảng cáo chất nhận được bạn xem bí quyết quảng cáo của bạn đang hoạt động, từ bỏ lượt coi quảng cáo đoạn phim đến lượt biến đổi trang web.

*

Báo cáo vào Trình làm chủ quảng cáo

Để sinh sản báo cáo, chỉ cần mở Trình cai quản quảng cáo, chuyển cho "Phân tích và báo cáo", nhấp vào "Báo cáo quảng cáo", tiếp đến chọn tài liệu bạn muốn.

Facebook Business Suite

Facebook Business Suite có thể chấp nhận được bạn mau lẹ xem dữ liệu đặc biệt quan trọng về tài khoản Facebook, gồm những: Nhân khẩu học người dùng, post và tương tác nội dung, năng suất quảng cáo bao gồm trả tiền,...

| tham khảo Hướng dẫn chạy lăng xê Facebook từ A-Z hiệu quả.


7, Đánh giá và bình chọn hiệu quả

Bước cuối cùng trong chiến lược kinh doanh Facebook là theo dõi các chỉ số chúng ta đã xác định trước kia trong việc cấu hình thiết lập mục tiêu và phân tích kết quả. Điều này cũng bao gồm việc khẳng định ROI.

Bạn có thể theo dõi nút độ tác động của người theo dõi trực tiếp thông qua Facebook Insights, đo lường và tính toán các chỉ số:

Tiếp cận (bao nhiêu người đã xem bài đăng của bạn)

Mức độ liên can (bao nhiêu fan đã thích, nhấp, chia sẻ hoặc thừa nhận xét về ngôn từ của bạn)

Bài đăng nào của công ty dẫn tới việc mọi fan bỏ ưng ý Trang

Ngoài ra, Facebook Insights giúp khẳng định loại bài bác đăng nào phù hợp nhất với fanpage, vị vậy bạn sẽ biết liệu phối hợp nội dung hiện tại tại của bản thân mình có đang chuyển động hay không.


V - 8 Tips kinh doanh Facebook kết quả

1, hay xuyên update thông tin để kinh doanh Facebook hiệu quả

Không giống như các phương tiện truyền thống cuội nguồn (tạp chí, truyền hình) hoặc các phương tiện trực đường khác như các trang web, social được xây dựng dựa trên các phiên bản cập nhật thường xuyên xuyên.

Nghiên cứu gần đây của Úc cho biết thêm rằng người dùng Facebook đánh giá newfeed của họ hơn 25 lần mỗi tuần cùng họ buộc phải thấy rằng bạn tiếp tục đăng tư liệu mới. Chia sẻ hình ảnh, liên kết, video,..., bất kể thứ gì, miễn sao nó được liên kết với công ty lớn và tương xứng với tín đồ xem.

Một số gợi ý khuyên bạn nên đăng tối thiểu một lần từng ngày, nhưng những nguyên tắc chủ chốt là đăng khi bạn có văn bản thú vị và để review tần suất khán giả muốn nghe tự bạn.

2, xúc tiến với người dùng Facebook

Bạn có thể tăng nút độ ảnh hưởng trên Facebook bằng phương pháp khuyến khích những người tiêu dùng trả lời bài xích đăng của doanh nghiệp hoặc đăng nhấn xét của riêng họ về doanh nghiệp. Ngoại trừ ra, hãy dành thời hạn phản hồi vớ cả phản hồi một bí quyết nhanh chóng, bảo đảm an toàn trong vòng 24 giờ đồng hồ là giỏi nhất. Không đánh giá sẽ có tác dụng suy yếu hèn mức độ chuẩn bị sẵn sàng tương tác của bạn bè trên Facebook và họ sẽ dần trôi đi.

*

Tương tác với người dùng Facebook

Tham gia vào những cuộc chuyện trò và phát triển phần thưởng cho người sử dụng trung thành sẽ giúp đỡ thúc đẩy những mối quan hệ nam nữ tích cực.

3, marketing trên Facebook với tác dụng “Sponsor Stories”

Facebook tuyên bố rằng Sponsor Stories có CTR cao hơn nữa 46% cùng CPC thấp rộng 20% so với quảng bá Facebook thông thường. Đây cũng chính là định dạng truyền bá duy nhất bao gồm sẵn trên đồ vật di động.

*

Sponsor Stories là một trong những loại lăng xê Facebook hiển thị các tương tác của người dùng với bằng hữu của họ, chẳng hạn như lượt thích trên Facebook.

Sponsor Stories tận dụng có mang tiếp thị “truyền miệng”. Nếu người tiêu dùng thấy rằng bố người bạn của mình thích một trang làm sao đó, họ sẽ sở hữu được xu hướng chú ý hơn. Kim chỉ nam của chức năng này là để người dùng thực hiện hành vi giống như đồng đội của họ.

4, xem thêm các trang khác

Bạn hoàn toàn có thể so sánh hoạt động của page bản thân với những page khác.

*

Tại phần “Thông tin cụ thể Trang”, bạn sẽ thấy phần “Trang đề xuất xem” với các thông tin chi tiết về những page đối thủ.

5, Facebook kinh doanh online với các minigame

Tổ chức những cuộc thi, rút ​​thăm trúng thưởng hoặc khuyến mãi trên Facebook. Mọi người thích lúc nó độc đáo và mang về điều gì đó mà họ ko thể đã có được bằng ngẫu nhiên cách nào khác.

Nghiên cứu mang lại thấy giảm ngay và quà tặng ngay là tại sao phổ biến đổi nhất để quý khách theo dõi trang Facebook của doanh nghiệp. Tương tự như như vậy, các cuộc thi và trò chơi rất có thể được sử dụng để gia công sống hễ trang fanpage.

Facebook cũng rất có thể được sử dụng để phân phối các cuộc điều tra khảo sát khách hàng. Nếu khách hàng làm điều này, hãy đảm bảo rằng chúng ta giữ các bản khảo liền kề ngắn gọn và cung ứng một liên kết điều tra mà bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng nhấp vào, bỏ qua mất hoặc chia sẻ với đồng đội của họ.

6, tận dụng tối đa Facebook pixel để nhắm mục tiêu lại

Pixel Facebook là một đoạn mã đơn giản và dễ dàng mà bạn đặt trên trang web của bản thân mình để:

Theo dõi chuyển đổi từ Facebook

Tiếp thị lại cho tất cả những người đã truy cập trang web của bạn

Xây dựng đối tượng cấu hình thiết lập được nhắm kim chỉ nam cho các quảng cáo trong tương lai

Ngay sau khi chúng ta đặt nó trên trang web của mình, pixel sẽ bắt đầu thu thập dữ liệu. Bằng phương pháp đó, bạn sẽ có đầy đủ thông tin trẻ trung và tràn đầy năng lượng để nhắm phương châm chiến dịch lăng xê hiệu quả.

7, sử dụng quảng cáo để sale Facebook

Triển khai pr Facebook vào kế hoạch tiếp thị bên trên Facebook là giữa những kỹ thuật khả thi nhằm tăng lượt mê thích hoặc ảnh hưởng lượt nhấp vào trang web.

*

Sử dụng truyền bá để kinh doanh trên Facebook

8, Không thực hiện Facebook kinh doanh cho giải pháp bán cứng

Mọi bạn coi Facebook như một không gian xã hội thú vị, thư giãn, vị trí họ trò chuyện với chúng ta bè, xem ảnh, video,... Bạn phải tham gia các cuộc nói chuyện và trở thành một trong những phần của cùng đồng, núm vì biến đổi một “người ko kể cuộc” của doanh nghiệp, thừa tập trung nỗ lực bán hàng.

Các giải pháp bán cứng sẽ khiến cho người dùng tiện lợi bỏ theo dõi bạn, chẳng hạn như sử dụng khẩu hiệu quảng cáo, đăng lặp đi tái diễn về một sản phẩm, dịch vụ ví dụ hoặc cung cấp danh sách sản phẩm với giá hiếm hoi trong ngẫu nhiên cuộc chuyện trò liên quan lại nào. Bọn họ thậm chí có thể đăng những comment tiêu cực về doanh nghiệp.

Quảng cáo Facebook là gì? 10 phút thế vững toàn bộ các kỹ năng cơ phiên bản về Facebook Ads.Dịch vụ lăng xê Facebook uy tín 2021: thông tin chi tiết và báo giá dịch vụ.

Bài viết liên quan