71 Cách Bẫy Chim Cuốc( Chim Quốc) Rất Đơn Giản Và Hiệu Quả

Share:
Chim Quốc hay nói một cách khác là đỗ quyên, đỗ vũ, tử quy, tùy từng vùng màtên hotline của nó sẽ khác nhau. Con chim quốc bé dại có lông tơ đen tuyền,thức ăn uống của chúng là côn trùng, tôm, tép, ngũ cốc…Chim quốc thường phânbố ở đông đảo vùng sát ao, hồ, đồng cỏ ướt, đầm lầy….

Bạn đang đọc: 71 cách bẫy chim cuốc( chim quốc) rất đơn giản và hiệu quả


*

Hiện nay gồm 2 các loại bẫy tác dụng nhất đó là mồi nhử giò cắm hay mồi nhử lưới răng. Bẫy giò gặm thì bạn ta cần sử dụng chim mồi tuyệt loa phân phát tiếng chim quốc đểdụ chim quốc về bẫy của minh. Mồi nhử chim quốc cực kỳ đơn giản. Bạn bè cầnchuẩn bị chim mồi hoặc loa phạt tiếng chim quốc. Các bẫy giò được cắmxung xung quanh chim mồi tốt loa phát. Các đồng đội cắm bẫy theo hình vòng trònthì sẽ bẫy được rất nhiều con chim quốc khi nó đến từ mọi hướng.
*

Kinh nghiệm đi bẫy ở vùng khu đất mềm mà anh em không cắm được mồi nhử giò thìchúng ta làm một cái tấm ván to với cắm bả xung quanh tấm van, để chimmồi xuất xắc loa trung tâm tấm ván. Với tấm vấn đặt cạnh bên xuống bùn nhằm tránh chimquốc phát hiện tại ra. Ở giữa tấm ván đồng đội cũng rất cần được đặt mồi cá,tôm…để chế tác độ xung cho bé chim quốc ( những nhỏ mà vẫn đói thì nó laovào 1 phát ngay cùng luôn… hehe ). Giải pháp này giảm thời hạn cho những anh emkhông cần được cắm bẫy.Và cũng đều có nhiều phương pháp để bẫy chim quốc kia là cần sử dụng lồng úp, vào lồngđược dùng con quốc đưa và cần sử dụng tiếng.

Xem thêm:


*

Các bạn bè lưu ý: Chim quốc chạyrất cấp tốc và hết sức thính với những tiếng động, bằng hữu đi bẫy cần tránh xakhu vực bả một khoảng cách nhất định. Sau đây là video bẫy chim quốc

Cung cấp bẫy giò con gà rừng - bẫy chim Cu gáy

Chuyên cung ứng các loại bẫy giò con gà rừng , bẫy cu gáy mặt hàng nhập Thái Land cùng Malaisia. Giao hàng toàn quốc, luôn bảo đảm an toàn Uy tín và chất lượ...

*

*
yêu thương travel
*
Đặt tải tinh dầu tràm
*
Thông tin du lịch Việt
*
tinh dầu tràm Huế
Tổng thích hợp các clip bẫy con gà rừng nhằm mục đích chia sẽ tay nghề cho anh em. Bản thân sẽ cung ứng MIỄN PHÍ file âm nhạc để bả gà rừng cùng chim những loại được thanh lọc nhiễu và tạp âm. Nếu mọi bạn cần cài gà rừng và bả giò thì hoàn toàn có thể liên lạc phone hoặc Zalo trên.

Bài viết liên quan