71 Cách Bẫy Chim Cuốc( Chim Quốc) Rất Đơn Giản Và Hiệu Quả

Share:
Chim Quốc hay còn gọi là đỗ quyên, đỗ vũ, tử quy, tùy mỗi vùng màtên gọi của nó sẽ khác nhau. Con chim quốc nhỏ có lông tơ đen tuyền,thức ăn của chúng là côn trùng, tôm, tép, ngũ cốc…Chim quốc thường phânbố ở những vùng gần ao, hồ, đồng cỏ ướt, đầm lầy….

Bạn đang đọc: 71 cách bẫy chim cuốc( chim quốc) rất đơn giản và hiệu quả


*

Hiện nay có 2 loại bẫy hiệu quả nhất đó là bẫy giò cắm hay bẫy lưới răng. Bẫy giò cắm thì người ta dùng chim mồi hay loa phát tiếng chim quốc đểdụ chim quốc về bẫy của minh. Bẫy chim quốc cực kì đơn giản. Anh em cầnchuẩn bị chim mồi hoặc loa phát tiếng chim quốc. Các bẫy giò được cắmxung quanh chim mồi hay loa phát. Các anh em cắm bẫy theo hình vòng trònthì sẽ bẫy được nhiều con chim quốc khi nó đến từ mọi hướng.
*

Kinh nghiệm đi bẫy ở vùng đất mềm mà anh em không cắm được bẫy giò thìchúng ta làm một cái tấm ván to và cắm bẫy xung quanh tấm van, đặt chimmồi hay loa ở giữa tấm ván. Và tấm vấn đặt sát xuống bùn để tránh chimquốc phát hiện ra. Ở giữa tấm ván anh em cũng cần phải đặt mồi cá,tôm…để tạo độ xung cho con chim quốc ( những con mà đang đói thì nó laovào 1 phát ngay và luôn… hehe ). Cách này giảm thời gian cho các anh emkhông cần phải cắm bẫy.Và cũng có nhiều cách để bẫy chim quốc đó là dùng lồng úp, trong lồngđược dùng con quốc giả và dùng tiếng.

Xem thêm:


*

Các anh em lưu ý: Chim quốc chạyrất nhanh và rất thính với các tiếng động, anh em đi bẫy cần tránh xakhu vực bẫy một khoảng cách nhất định. Dưới đây là video bẫy chim quốc

Cung cấp bẫy giò Gà rừng - bẫy chim Cu gáy

Chuyên cung cấp các loại bẫy giò gà rừng , bẫy cu gáy hàng nhập Thái Land và Malaisia. Giao hàng toàn quốc, luôn đảm bảo Uy tín và Chất lượ...

*

*
Thương travel
*
Đặt mua tinh dầu tràm
*
Thông tin du lịch Việt
*
Tinh dầu tràm Huế
Tổng hợp các clip bẫy gà rừng nhằm chia sẽ kinh nghiệm cho anh em. Mình sẽ cung cấp MIỄN PHÍ file âm thanh để bẫy gà rừng và chim các loại được lọc nhiễu và tạp âm. Nếu mọi người cần mua gà rừng và bẫy giò thì có thể liên lạc phone hoặc Zalo trên.

Bài viết liên quan