HƯỚNG DẪN CÁCH KÍCH HOẠT BẢO HÀNH TIVI SAMSUNG CHI TIẾT NHẤT

Share:

Samsung bây giờ đang áp dụng chế độ BH năng lượng điện tử sửa chữa mang đến thẻ bảo hành bởi giấy. Quý Khách không nhất thiết phải mất không ít thời gian để sử dụng bí quyết kích hoạt Bảo Hành truyền ảnh Samsung truyền thống như trước nhưng rất có thể trường đoản cú kích hoạt bảo hành tận nơi với những giải pháp dễ dàng và đơn giản tiếp sau đây nhé!

*

1. Chính sách BH của Samsung

Các sản phẩm của hãng sản xuất Samsung được sản xuất cùng phân pân hận xác nhận tại Thị phần nước ta sẽ được bh theo luật nlỗi sau:

1. Thời gian bh của thành phầm được chứng thực phụ thuộc vào lời nhắn của tổng đài năng lượng điện tử 6060 hoặc trải qua vận dụng CS One thiết lập từ bỏ CH Play hoặc App Store.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành tivi samsung chi tiết nhất

2. Trong trường hòa hợp sản phẩm của khách hàng ko sử dụng bảo hành năng lượng điện tử 6060 hoặc sản phẩm không kích hoạt ngày cài mang lại tổng đài 6060 thì coi biện pháp kích hoạt Bảo hành truyền họa Samsung dưới.

3. Thời hạn bảo hành được tính Tính từ lúc ngày sở hữu của khách hàng thực hiện nhưng mà không được quá thừa thời hạn của ngày cung ứng.

Tivi bao gồm thời gian bảo hành Tính từ lúc ngày cài đặt là 24 mon và không thực sự 27 mon kể từ ngày phân phối.

Lưu ý: Smart truyền hình Samsung với tivi hay đều phải sở hữu chế độ bh đồng nhất.

Đối với sản phẩm truyền họa download đến hotel thì thời gian bảo hành Tính từ lúc ngày sở hữu là 36 mon và không quá 39 tháng Tính từ lúc ngày cung cấp.

2. Cách kích hoạt Bảo Hành tivi Samsung đưa ra tiết

Cách 1. Gửi tin nhắn mang đến tổng đài 6060

*

Cách dễ dàng và đơn giản cùng phổ biến tốt nhất được rất nhiều người tiêu dùng để soát sổ biết tin bảo hành tivi Samsung chính là nhắn tin cho tới tổng đài 6060, trong dó, tổng đài 6060 là tổng đài Bảo hành bằng lòng của hãng Samsung.

Để kích hoạt Bảo hành truyền hình Samsung bằng cách này, chúng ta chỉ việc triển khai qua quá trình sau:

Bước 1: Lấy số Serial (Số máy từ hoặc S/N có 14 chữ số) sinh sống tem phía khía cạnh sau tivi Samsung.

Xem thêm: Shop Túi Xách Cần Thơ Đẹp Và Nổi Tiếng Nhất, Shop Xinh Cần Thơ

Cách 2: Tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp: Số Serial thành phầm gửi cho tổng đài 6060 (tầm giá 1000 VNĐ).

Bước 3: Chờ trong vài ba phút, khối hệ thống vẫn bình chọn lên tiếng với gửi lại thông tin chi tiết về tình trạng bh truyền hình Samsung của công ty.

Cách 2. Gọi mang đến tổng đài chăm lo quý khách của Samsung

*

Ngoài phương pháp nhắn tin, cách kích hoạt Bảo Hành truyền hình Samsung call điện lên tổng đài chăm sóc người tiêu dùng của hãng Samsung trên cả nước.

Có 2 đầu số dành riêng cho 2 đối tượng người sử dụng người sử dụng không giống nhau:

Lúc áp dụng phương pháp kích hoạt bảo hành truyền ảnh Samsung này, nhân viên cấp dưới tổng đài để giúp đỡ bạn biết đúng đắn thông báo BH của tivi hoặc smart vô tuyến của chúng ta.

Dường như, nếu như bạn muốn được support về các ĐK cũng tương tự chính sách Bảo Hành, công bố sản phẩm, thông tin linh kiện, lịch trình bộ quà tặng kèm theo,… chúng ta cũng có thể call lên các số tổng đài của hãng ở bên trên và để được support cung cấp.

Cách 3. Kiểm tra tại các trung trung khu Bảo hành Samsung uy tín

Ngoài 2 giải pháp bên trên, chúng ta có thể kiểm tra ban bố truyền họa của mình lại các trung chổ chính giữa BH Samsung uy tín, đây cũng là một trong những cách giúp cho bạn thuận lợi coi thời gian Bảo hành tivi Samsung.

Nếu các bạn chưa chắc chắn trung vai trung phong Bảo hành Samsung làm sao sớm nhất hãy kiếm tìm tìm bằng phương pháp truy cập theo băng thông bên dưới.

*

Link truy tìm cập: https://www.samsung.com/vn/support/service-center/

Trên đấy là cách kích hoạt bh tivi Samsung chi tiết duy nhất. Hi vọng số đông báo cáo trên sẽ mang về cho chính mình công bố hữu ích Khi thực hiện tivi Samsung.

Bài viết liên quan