HƯỚNG DẪN CHƠI SIMCITY 5

Share:

Nếu bạn đã có lần chơi bất kỳ game như thế nào trong loạt trò đùa Sim, thì bạn sẽ biết phần lớn trò đùa này rất có thể gây nghiện như thế nào. Chúng là 1 loạt trò nghịch mô phỏng cuộc sống cung ứng khả năng làm bất kể điều gì, từ việc giúp một fan mô phỏng tiến hành các nhiệm vụ hàng ngày để kiến tạo một tp hoàn chỉnh.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chơi simcity 5


*

Theo CNN, rộng 175 triệu phiên bản game “The Sims” đã có bán vào khoảng thời gian 2013. Sim thành phố được gây ra lần đầu tiên vào mon 1989 năm XNUMX. Trò nghịch gốc đó bây giờ được hotline là SimCity Classic. Nó là 1 trong những trò nghịch mô phỏng cho phép bạn chế tạo một thành phố. Mặc dù trò chơi lúc đầu khá đối chọi giản, nhưng lại nó đã đổi khác thành nhiều tính năng khác nhau khá tương đương với việc điều hành một tp thực.

Các tính năng quản lý của SimCity so với truyền thông media xã hội

Quản lý một thành phố mất nhiều sức lực và quản lý phương tiện truyền thông media xã hội. Nhiều kỹ năng quan trọng để giữ đến một tp ảo vận động có thể được dịch thành những kỹ năng quản lý truyền thông làng hội.

Thành phố SimQuản lý truyền thông xã hội
KhuSim đô thị được tạo thành thành từ các khu, cả khu cư dân và yêu mến mại. Tín đồ chơi phải cách tân và phát triển trong các khoanh vùng chính xác.Quản lý media xã hội là tương tự. Trang web của người sử dụng cần sự hiện nay diện của người tiêu dùng (thương mại) cá biệt với tài khoản truyền thông xã hội cá thể của chúng ta (khu dân cư).
Cung cấp năng lượngĐể giữ mang lại thành phố vận động hiệu quả, chúng ta phải bao gồm đủ năng lượng để giữ lại cho số đông việc ra mắt hoặc hỗ trợ năng lượng.Để giữ cho phương tiện media xã hội vận động suôn sẻ, bạn cần có thời gian và công sức của con người để tạo bài bác đăng. Đây là nguồn hỗ trợ năng lượng của bạn. Chúng ta cũng có thể sử dụng những tính năng lập kế hoạch trải qua các plugin không giống nhau (nhiều hơn về vấn đề đó sau), hoặc trải qua các trang web như HootSuite với IFTTT.
Giao thôngTrong trò đùa Sim City, chúng ta chịu trách nhiệm tạo ra một khối hệ thống giao thông. Điều này còn có thể bao hàm đường xá, hệ thống đường fe và thậm chí còn có bao nhiêu xe buýt thành phố để mang vào con đường phố.Trong thống trị truyền thông xóm hội, bạn phải khởi tạo một cách để bài đăng của doanh nghiệp tiếp cận bạn đọc. Điều này còn có thể bao hàm mời mọi bạn thích và chia sẻ bài đăng của doanh nghiệp cũng như đặt nút chia sẻ truyền thông làng hội trên website của bạn.
Sự sẵn sàng khẩn cấpTại Sim City, sự cải tiến và phát triển của thành phố của người tiêu dùng bị tác động bởi tất cả các nhiều loại thảm họa, từ bỏ hỏa hoạn mang đến động đất cho lốc xoáy.Trong gớm doanh, phương tiện truyền thông media xã hội và trang web của chúng ta cũng có thể bị tác động bởi các trường hợp khẩn cấp khác nhau, bao gồm cả thời gian trang web và các quyết định marketing tồi tệ. Lập chiến lược trước cho hầu hết trường hợp nguy cấp này và cách bạn sẽ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để vượt qua chúng.
Tỉ lệ tội phạmTrò nghịch cung cấp cho chính mình số liệu thống kê nhằm quản lý. Ví dụ, nếu như mức độ tù hãm cao, chúng ta có thể cần nên xây dựng một đồn cảnh sát khác và đặt một vài biện pháp khác để làm cho thành phố của bạn bình an hơn.Bảo mật gia sản trí tuệ của bạn là quan liêu trọng. Mặc dù nhiên, đồng thời, bạn muốn mọi người share bài đăng bên trên phương tiện media xã hội và giúp đỡ bạn nhận được từ. Một người quản lý phương tiện truyền thông media xã hội, tín đồ đã là một trong người nghịch Sim City hoàn toàn có thể có quan tiền điểm độc đáo và khác biệt về điều này.

Mặc dù có vẻ như một người đang lãng phí thời hạn để xuất bản một thành phố hàng nhái và chơi trò giải trí điện tử, như bạn cũng có thể thấy tự biểu vật dụng ở trên có khá nhiều kỹ năng quan tiền trọng có thể học được trường đoản cú trò nghịch Sim.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Cổng Hdmi Trên Laptop Qua Hdmi Và Cách Khắc Phục

Những gì đề xuất tìm trong một Trình làm chủ Truyền thông làng mạc hội

Nếu ai đang xem xét câu hỏi thuê một người làm chủ phương tiện truyền thông xã hội, có công dụng là bởi doanh nghiệp của doanh nghiệp đã cải cách và phát triển đến mức bạn cần phải ủy thác một trong những nhiệm vụ mặt hàng ngày cho những người khác. Mặc dù nhiên, mức độ tích cực và lành mạnh và có ích của những bài đăng bên trên phương tiện truyền thông media xã hội của bạn có thể tác hễ trực tiếp đến kết quả cuối cùng của bạn, đặc trưng nếu bạn có được rất nhiều khách hàng tiềm năng từ bỏ phương tiện truyền thông media xã hội.

Viết kinh nghiệm

Search Engine Watch tạo các thắc mắc 12 để hỏi các nhà làm chủ truyền thông làng mạc hội trước để thuê họ.

Một trong những câu hỏi bậc nhất liên quan lại đến chuyên ngành đại học và kinh nghiệm viết. Bao gồm một lý do đặc biệt cho thắc mắc này. Người làm chủ phương tiện truyền thông xã hội của các bạn sẽ viết bản sao đến bạn. Phải chấp nhận rằng đó là bạn dạng sao ngắn, nhưng ai đó có kinh nghiệm tay nghề với tự viết sẽ có thể nhận được tác động ảnh hưởng nhiều tuyệt nhất từ ​​những từ không nhiều nhất. Mặc dù tôi không gật đầu rằng bạn đó buộc phải có bởi đại học, tôi nghĩ về họ yêu cầu một lựa chọn xuất sắc về những loại văn phiên bản kinh doanh để thực sự hiệu quả với loại quá trình này.

Sao chép trải nghiệm

Người đó có kinh nghiệm tay nghề viết bản sao lăng xê không?

Một một trong những điều tôi làm cho khách hàng của bản thân mình là mang lại họ một đội. Không những là bạn dạng sao được viết bởi những nhà văn có kinh nghiệm, mà nó còn được kiểm tra bởi một tín đồ có gốc rễ quảng cáo thương mại hoặc kinh nghiệm tay nghề PR. Nguyên nhân liên quan liêu đến chổ chính giữa lý nguyên nhân mọi fan nhấp vào những việc họ làm, call lệnh hành vi và các yếu tố khác tạo cho một bài xích đăng có thể nhấp và rất có thể chia sẻ. Tay nghề viết là không đủ. Bạn cũng buộc phải xem loại tay nghề viết và kinh nghiệm quảng cáo mà bạn đó có.

Dịch vụ chăm lo khách hàng

Khi các bạn phỏng vấn các nhà quản lý phương tiện truyền thông media xã hội, bạn chắc chắn rằng nên hỏi triết lý của họ là gì so với dịch vụ khách hàng hàng. Bạn muốn tìm một người cai quản phương tiện truyền thông xã hội cùng với cùng các giá trị các bạn có cho doanh nghiệp của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn là một tín đồ sẽ thâm nhập theo cách tiêu cực với những người phản hồi trên các trang media xã hội của bạn. Nghe có vẻ như tự phân tích và lý giải rằng một người thống trị trung gian xóm hội đã biết đối xử với tất cả mọi tín đồ bằng sự tôn trọng và không gia nhập vào những cuộc bàn cãi tiêu cực, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên. Tốt hơn hết là chúng ta nên băm mau chóng điều này, hãy phân tích rằng bạn ước ao đợi anh ấy / cô ấy xử lý các tình huống ra sao và cứu doanh nghiệp bạn hồ hết phản ứng tiêu cực của một tình huống xấu hổ.

Thiết kế đồ gia dụng họa

Thiết kế vấn đề. Người đó có kinh nghiệm tay nghề gì cùng với nó? các bạn có biết rằng những bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội tất cả hình ảnh hay rộng không, nhất là trên các trang website như Google+? Jerry Low đã viết một nghiên cứu và phân tích điển hình gồm tiêu đềLàm nuốm nào để nâng cao tương tác của công ty trên Google Plus Post bởi vì 8,400%? giải thích đúng đắn lý bởi vì đằng sau tại sao tại sao nó hoạt động.

Với để ý đến này, chúng ta có thực sự mong ai đó thống trị phương tiện truyền thông media xã hội của mình, người không có nền tảng xây đắp đồ họa hoặc nhà thi công trong team không?

Tỷ lệ tốt

Quản lý phương tiện truyền thông xã hội bao gồm thể ngân sách chi tiêu ít tốt nhất là vài trăm một tháng lên tới mức hàng ngàn đô la một tháng.

Hãy nhớ rằng để sở hữu hiệu quả, các chiến dịch truyền thông xã hội cần được thực hiện liên tục, thường xuyên xuyên, đa dạng chủng loại và rất có thể mất thời gian để xây dựng. Người quản lý phương tiện media xã hội sẽ không chỉ là tạo bài bác đăng mà còn làm bạn có được những người dân theo dõi mới, can hệ từ những người theo dõi đó và sẽ thao tác làm việc để thâm nhập vào các nền tảng. Đó là tốn thời hạn và các bạn sẽ trả chi phí cho thời hạn liên quan. Nhận làm giá từ một trong những người mở đầu danh sách của doanh nghiệp về phần lớn gì họ sẽ tính phí, tuy thế đừng tự động đi với báo giá rẻ nhất.

Một trích dẫn phải chăng hơn các so với các ứng cử viên quản lý phương tiện media xã hội khác có thể là một dấu hiệu cho thấy thêm người đó thiếu hiểu biết thời gian liên quan đến việc quảng bá trang web của khách hàng một giải pháp hiệu quả.

dự án

Yêu mong tài liệu tham khảo. Một fan nào đó có quý khách hài lòng sẽ rất có thể cung cấp ít nhất một vài tài liệu tham khảo.

Mặc dù một số các bước tự bởi vì yêu cầu các thỏa thuận không tiết lộ, điều đó tức là người cai quản sẽ không thể chia sẻ anh ấy làm các bước đó cho ai, những người dân khác thì không. Một số thắc mắc để hỏi các tài liệu tham khảo sẽ bao gồm mức độ hài lòng của mình với các bước của người quản lý phương tiện media xã hội cùng liệu anh ấy hoặc cô ấy tin cậy và phát âm biết về các xu thế hiện tại.

Hãy tin Gut của bạn

Tùy nằm trong vào giá thành của chúng ta và ai hiện gồm sẵn, team ứng cử viên hoàn toàn có thể bị giới hạn.

Cuối cùng, sau khi tất cả các thắc mắc được đặt ra và các bạn đã tập vừa lòng một vài người cân xứng với nhu cầu của khách hàng để tiếp thị trên mạng làng hội, bạn sẽ phải gửi ra ra quyết định cuối cùng. Hãy tin vào bản năng ruột thịt của khách hàng và thuê bạn mà chúng ta nghĩ là phù hợp nhất với giá trị và hình ảnh của doanh nghiệp bạn.

Bài viết liên quan