CÁCH CÀI ĐẶT WIFI TENDA N300 BẰNG ĐIỆN THOẠI

Share:

Việc đổi khác TÊN cùng MẬT KHẨU của bộ phát sóng Wifi nói tầm thường là câu hỏi cần làm sau 1 thời hạn hoạt động, kị – bớt sự “tò mò”, “xài chùa” sóng wifi của bạn, có tác dụng giảm biểu hiện mạng của người tiêu dùng đối cùng với những người tiêu dùng không muốn muốn. Chưa kể tới tính an toàn, tài liệu của bạn cũng có thể bị đánh cắp thông tin.

Bạn đang đọc: Cách cài đặt wifi tenda n300 bằng điện thoại

F1 xin được phía dẫn phương pháp để đổi Tên và MK của một bộ phân phát wifi. Cụ thể là sản phẩm Tenda N301 ( thành phầm phổ thông, giá bèo và được chắt lọc nhiều bây chừ tại Bảo siêng – www.baochuyen.vn)

*

Bài viết gợi ý theo máy tự các bước chi tiết bằng hình hình ảnh minh họa 1-1 giản, dễ triển khai dành cho người mới bắt đầu:

Đầu tiên quý khách cần chuẩn bị máy tính và sản phẩm Tenda N301 N300 đã cắm nguồn điện và thực hiện quá trình sau :

1 – cắm dây LAN từ laptop vào một trong 3 cổng ethernet LAN của wifi Tenda N301 N300 để liên kết với đồ vật tính.

2 – sau thời điểm thiết bị đã kết nối với trang bị tính, người tiêu dùng mở trình cẩn thận web máy tính lên ( ưu tiên google chorme, firefox )

3 – tiếp nối truy cập showroom IP : 192.168.0.1

4 – Password hay mật khẩu là admin => chọn OK để tiếp tục.

5 – chọn Advanced như hình minh họa để singin trang quản trị của Tenda N301 N300.

Xem thêm: " Quần Legging Cho Bà Bầu " Giá Tốt Tháng 10, 2021 Đồ Bầu, Các Tiêu Chí Chọn Quần Legging Cho Bà Bầu

6 – trên thanh công cụ phía bên trên chọn Tab Wireless => lựa chọn mục Wireless Basic Settings => Enable Wireless => Đặt tên phân phát wifi ra mà bạn muốn ở mục Primary SSID => chọn chuẩn B/G/N nghỉ ngơi mục Network Mode => chọn OK để lưu lại cấu hình vừa thiết lập đặt. ( gợi ý theo lắp thêm tự hình minh họa đánh số màu xanh dưới )

7 – Sau khi cấu hình thiết lập thành công tên wifi vạc ra, bạn tiếp tục tùy chỉnh mật khẩu để đăng nhập theo đồ vật tự quá trình như hình minh họa bên dưới nhé : Tab Wireless => chọn mục Wireless Security => lựa chọn SSID như chúng ta đã thiết lập ở bước 6 => Chọn cơ chế bảo mật WPA2 – PSK => Đặt mật khẩu đăng nhập mà bạn muốn ở mục Security Key => tiếp nối chọn OK nhằm lưu lại thông số kỹ thuật vừa thiết lập đặt.

Sau khi thực hiện công việc trên là bạn đã thiết đặt thiết lập thành công tên và mật khẩu bạn có nhu cầu của sản phẩm Tenda N301 N300, hiện nay bạn rút Lan kết nối với laptop ra và cắm vào cổng LAN của modem ( router ) tiếp đến liên kết cùng với Tenda N301 N300 thông qua cổng WAN để hoàn toàn có thể kết nối internet.

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TỰ ĐỔI TÊN VÀ MẬT KHẨU WIFI THÀNH CÔNG

 Nếu bạn cần hỗ trợ trực tiếp, hãy có thiết bị đến F1 – đã hỗ trợ cấu hình wifi cho mình MIỄN PHÍ.

 Nếu bạn cần nâng cấp bộ phân phát sóng wifi – hoặc mua mới thiết bị mạng giá rẻ hãy mang lại Bảo Chuyên.

Bài viết liên quan