Read Time:12 minѕLanguageѕ:url-ѕeleᴄtor#ѕeleᴄtionChanged" data-ᴄontroller="url-ѕeleᴄtor">Engliѕhالعربية/عربيবাংলাDeutѕᴄhEѕpañolBahaѕa IndoneѕiaItalianoTiếng ViệtGmail là một trong những nền tảng email phổ biến nhất hiện naу, Nó bao gồm nhiều ᴄông ᴄụ mạnh mẽ như khả năng kết hợp nhiều tài khoản email ᴠào một tài khoản ᴠà một taѕkѕ utilitу dễ ѕử dụng" /> Read Time:12 minѕLanguageѕ:url-ѕeleᴄtor#ѕeleᴄtionChanged" data-ᴄontroller="url-ѕeleᴄtor">Engliѕhالعربية/عربيবাংলাDeutѕᴄhEѕpañolBahaѕa IndoneѕiaItalianoTiếng ViệtGmail là một trong những nền tảng email phổ biến nhất hiện naу, Nó bao gồm nhiều ᴄông ᴄụ mạnh mẽ như khả năng kết hợp nhiều tài khoản email ᴠào một tài khoản ᴠà một taѕkѕ utilitу dễ ѕử dụng" />

Hướng Dẫn Cài Đặt Tài Khoản Google

Share:
post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="scroll-position sticky-ad post-promotion-placement ">
Read Time:12 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيবাংলাDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoTiếng Việt

Gmail là trong số những nền tảng email phổ biến nhất hiện nay.

Nó bao gồm nhiều công cụ trẻ trung và tràn trề sức khỏe như khả năng phối kết hợp nhiều thông tin tài khoản email vào một trong những tài khoản cùng một tasks utility dễ dàng sử dụng. Nó cũng hoàn toàn tương đam mê với những công cụ phần mềm hữu ích của Google như Calendar & Docs

Gmail là một công cố kỉnh email tuyệt vời cho chủ sở hữu doanh nghiệp bé dại và các chuyên gia làm nghề trường đoản cú do. Nó rất giản đơn dàng thiết lập và sử dụng. Vào đó cực tốt là email miễn phí khi chúng ta đăng cam kết một tài khoản Google mới.

Trong lý giải này, tôi có liệt kê một số ưu thế của Gmail. Tôi cũng hỗ trợ những loại cơ bạn dạng về phương pháp tạo tài khoản Gmail của chúng ta vì vậy bạn cũng có thể bắt đầu một bí quyết nhanh chóng. Hướng dẫn này để giúp bạn đạt được tài khoản email mới của công ty và với ít nỗ lực cố gắng nhất.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cài đặt tài khoản google

Ưu điểm của Gmail

Phần này liệt kê gọn nhẹ một số điểm mạnh của Gmail mang đến người bán lẻ hoặc công ty lớn sử dụng, bao gồm:

Kiểm tra vi rút với thư rác - bình chọn thư rác với vi rút được bao hàm trong tài khoản Gmail của công ty mà không phải trả thêm phí. Tin nhắn sẽ auto sắp xếp các thư bị nghi hoặc là thư rác với tin nhắn có chứa vi rút vào nhãn Spam mang định. Giả dụ bạn cố gắng mở một trong số thư này, bạn sẽ thấy một cảnh báo trước lúc nó mở ra. Lưu trữ thư điện tử Miễn phí - lưu trữ lên đến mức 15 GB email trong thông tin tài khoản Gmail miễn phí. Nếu yêu cầu thiết, chúng ta cũng có thể mua thêm dung tích bằng một khoản phí hàng tháng với chi phí phải chăng. Gmail là xứng đáng tin cậy - nó hãn hữu khi bị ngắt. Nếu bạn đã khi nào bỏ lỡ một lời nhắn đó bởi vì nhà cung ứng email của người tiêu dùng đã bị ngắt, bạn đã biết là độ tin cẩn là quan trọng như nắm nào rồi. Giả dụ độ tin cẩn của email là một trong những điều phải cho các bước kinh doanh của bạn, thì Gmail là một trong sự chắt lọc tốt. Tích hợp - Google đã bổ sung cập nhật bộ những công vắt văn phòng như Calendar và Drive, bọn chúng làm việc xuất sắc với Gmail. Cấp dưỡng đó, chúng ta có thể nhập danh bạ trường đoản cú tài khoản mạng xã hội của Google+. Có được những công cụ kinh doanh mà bạn phải trong một tài khoản là thật sự thuận tiện.

Bây giờ bạn đã hiểu các lợi ích của việc sử dụng Gmail cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, hiện nay bạn đã sẵn sàng tạo tài khoản Gmail mới. Dưới đây cách:

Hướng dẫn nhanh của người tiêu dùng để tạo thành một thông tin tài khoản Gmail

Xem clip hướng dẫn nhanh này để học hồ hết điều cơ bản về cách mau lẹ tạo một tài khải tin nhắn mới:


*


Hoặc tìm kiếm hiểu chi tiết thông qua quá trình dưới trên đây để biết thêm tin tức về cách tùy chỉnh tài khoản gmail của bạn.

1. Cách tạo một tài khoản Google mới

Bạn chỉ rất có thể có một tài khoản Gmail cho mỗi tài khoản Google mà chúng ta thiết lập. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể có nhiều hơn một tài khoản Google.

Để chế tạo ra một tài khoản Gmail mới, bạn cần phải tạo một thông tin tài khoản Google mới. Trước tiên, đảm bảo an toàn là các bạn đã đăng xuất ra khỏi ngẫu nhiên tài khoản Google làm sao mà các bạn có.

Bắt đầu từ screen tìm tìm Google, chúng ta cũng có thể truy cập tại google.com. Hiện giờ đăng nhập vào màn hình hiển thị Tìm kiếm của Google.

*
*
*
Đăng nhập vào màn hình hiển thị Tìm kiếm của Google.

Nhấp vào nút Sign in ở góc cạnh trên mặt phải. Nếu bạn hiện tài giỏi khoản Google, thì Google đang hỏi bạn có muốn mở trong số những tài khoản đó hiện giờ không.

*
*
*
lựa chọn liên kết showroom account.

Nhấp vào link Add account. Màn hình sau xuất hiện.

*
*
*
Chọn Create account.

Nếu chúng ta có một tài khoản Google thêm với một e-mail đã tồn tại, bạn có thể tìm thấy nó bằng cách nhấp vào liên kết Find my account. Để chế tạo một tài khoản Google mới, mà chúng ta cũng có thể sử dụng cho một tài khoản Gmail mới, nhấp vào link Create account. Cửa ngõ sổ Create Your Google Account xuất hiện.

*
*
*
Để chế tác một tài khoản Google new để sử dụng Gmail, các bạn sẽ cần yêu cầu điền vào màn hình hiển thị này.

Làm theo quá trình giải thích giải pháp hoàn tất cửa sổ Create Your Google Account sau đây .

Bước 1. Nhập tên của chúng ta và tên fan dùng

Bắt đầu với hành lang cửa số Create Your Google Account đã mở.

*
*
*
Nhập tên cùng tên bạn dùng của bạn.

Nhập tên với tên bạn dùng của bạn.

Nhập tên với họ của chúng ta trong trường Name. Gõ tên người tiêu dùng cho thông tin tài khoản Gmail mới.

Bạn rất có thể sử dụng những chữ cái, chữ số hoặc có thể dấu chấm vào tên người dùng của bạn. Khối hệ thống không biệt lập chữ hoa thường. Bạn cũng có thể cần nên thử vài tên bạn dùng khác biệt mà bạn muốn muốn. Khối hệ thống sẽ không chất nhận được bạn chọn 1 tên người tiêu dùng đã được sử dụng.

Bây giờ chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị để nhập mật khẩu.

Bước 2. Lựa chọn một mật khẩu

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account vẫn mở.

*
*
*
Gõ và xác thực mật khẩu của bạn.

Gõ và xác thực mật khẩu của bạn.

Gõ mật khẩu cho thông tin tài khoản Gmail mới của chúng ta trong trường Create a password. Password mới của người sử dụng phải là ít nhất tám ký kết tự. Để biết thêm những lời khuyên về kiểu cách đặt mật khẩu đăng nhập bảo mật, hãy xem các hướng dẫn này trên Envato Tuts+:

Một khi chúng ta đã chọn lựa được một mật khẩu, gõ nó một đợt tiếp nhữa vào trường Confirm your password. Các bạn phải gõ đúng đắn mật khẩu của bạn.

Bước 3. Nhập ngày sinh của bạn

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account vẫn mở. Nếu như khách hàng cần, áp dụng thanh cuộn bên đề nghị của cửa sổ để cuộn xuống dưới.

*
*
*
chọn một tháng và gõ ngày với năm sinh của bạn.

Khi các bạn đặt nhỏ trỏ chuột của chúng ta trong trường Birthday thứ nhất, thì một trình đơn thả xuống với những tháng trong thời gian xuất hiện. Chọn tháng sinh của bạn. Nhập ngày sinh của người tiêu dùng trong trường Birthday đồ vật hai. Nhập năm sinh của doanh nghiệp trong ngôi trường Birthday vật dụng ba.

Bước 4. Nhập giới tính của bạn

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google Account vẫn mở.

*
*
*
lựa chọn giới tính của bạn.

Nhấp vào trường Gender. Chọn lọc từ trình đối kháng thả xuống.

Xem thêm: Bình Xịt Bọt Tuyết Rửa Xe Cầm Tay Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Bình Phun Bọt Tuyết Mini Cầm Tay

Bước 5. Nhập thông tin khôi phục cùng địa điểm

Bắt đầu với cửa sổ Create Your Google trương mục window đang mở. Vài ngôi trường kế tiếp rất có thể giúp bạn phục sinh tài khoản của người tiêu dùng nếu bạn quên tên người dùng hoặc mật khẩu đăng nhập của bạn.

*
*
*
Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh di động của chúng ta và showroom email khôi phục. Đồng thời, lựa chọn vị trí của bạn.

Nhập số điện thoại thông minh di động của doanh nghiệp vào trường Mobile phone. Nhập add email hiện tại tại của doanh nghiệp vào trường kế tiếp.

Mặc dù bạn cũng có thể tạo một thông tin tài khoản Gmail nhưng mà không buộc phải nhập các thông tin khôi phục, nhưng các bạn sẽ không thể khôi phục tài khoản của công ty nếu bạn mất mật khẩu. Tôi thành thật khuyên chúng ta nên điền vào các trường này.

Trên một vài hệ điều hành, bạn cũng có thể cũng được cung cấp tùy chọn để tại vị Google làm trang chủ mặc định của bạn.

Cuối cùng, chọn vị trí của doanh nghiệp từ trình đơn thả xuống trong trường Location.

Một khi chúng ta đã nhập toàn bộ thông tin quan trọng và thông tin khôi phục, hãy nhấn vào nút Next step.

Bước 6. đồng ý điều khoản của Google

Hộp thao báo Privacy bật lên với những thỏa thuận bảo mật thông tin và luật pháp Dịch vụ của Google.

*
*
*
nhấn vào I Agree khi bạn đã xem hết những điều khoản.

Điều đặc biệt quan trọng nên có tác dụng là dành chút ít thời gian để đọc phần lớn điểm bao gồm được nắm tắt vào bảng này. Thực hiện thanh cuộn nhằm xem toàn bộ các điểm quan tiền trọng.

Khi chúng ta đã hoàn tất vấn đề xem những thông tin, hãy nhấp vào I Agree để tạo tài khoản Google mới. Bấm Cancel nếu khách hàng không muốn tạo tài khoản.

Sau lúc nhấp vào I Agree ở hộp thông tin Privacy, bạn sẽ được yêu ước xác minh số điện thoại cảm ứng thông minh di động của khách hàng nếu bạn đã nhập nó trước đó. Tuân theo các lí giải trên những màn hình xác nhận để xác minh số smartphone di cồn của bạn. Nhấp vào Continue khi bạn đã hoàn tất.

Một màn hình Welcome xuất hiện.

*
*
*
Nhấp vào Continue.

Nhấp vào nút Continue khi chúng ta đã xem các thông tin trên screen Welcome. Bây giờ bạn đã có một thông tin tài khoản Google new mà bạn có thể sử dụng cùng với tài khoản Gmail new được chế tác ra.

2. Giải pháp mở thông tin tài khoản Gmail của bạn

Bây giờ đồng hồ thì chúng ta đã sinh sản một thông tin tài khoản Gmail mới, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để đăng nhập. Trở về screen chính của Google.

*
*
*
Nhấp vào Gmail nhằm mở tài khoản Gmail new được tạo.

Nhấp vào liên kết Gmail. Tài khoản Gmail mới mà bạn tạo nên sẽ xuất hiện với một screen giới thiệu.

Bước 1. Mở screen Gmail mới của bạn

Bắt đầu tại màn hình giới thiệu Gmail.

*
*
*
xem màn hình ra mắt Gmail nhằm biết các thông tin về thông tin tài khoản Gmail mới.

Khi chúng ta đã xem dứt các thông tin trên màn hình, nhấp vào nút Next. Một màn hình reviews khác xuất hiện. Xem màn hình và bấm Next lần nữa. Tiếp tục click chuột nút Next bên trên từng screen giới thiệu.

Sau màn hình giới thiệu cuối cùng, một vỏ hộp thông báo xuất hiện thông báo tài khoản Gmail mới của công ty đã sẵn sàng chuẩn bị để sử dụng.

*
*
*
Nhấp vào Go khổng lồ Gmail.

Nhấp vào nút Go lớn Gmail. Các bạn sẽ thấy vỏ hộp thư email mới của khách hàng với một thông điệp mừng đón từ Google. Bạn cũng trở thành nhìn thấy một số hình tượng nhắc cho mình thực hiện các nhiệm vụ khác nhau như thêm ảnh vào tiểu truyện của bạn, chọn một chủ đề, nhập tên tương tác của bạn, và nhiều hơn thế nữa nữa.

Nhập tin nhắn đầu tiên của doanh nghiệp ngay lập tức bằng cách sử dụng nút Compose. Hoặc, nhấp vào các hình tượng khác nhau và làm theo hướng dẫn để triển khai các tác vụ được chỉ định.

Bước 2. Đăng xuất ngoài Gmail

Khi các bạn đã hoàn tất câu hỏi sử dụng tài khoản Gmail new của bạn, nhấp vào biểu tượng profile ở góc trên bên bên phải. Hộp thông tin Account xuất hiện.

*
*
*
Nhấp Sign out để đăng xuất.

Nhấp vào nú Sign out để singout khỏi tài khoản Gmail mới của bạn.

Bây giờ đồng hồ thì bạn đã hiểu phương pháp tạo một thông tin tài khoản Gmail, chúng ta có thể đăng nhập vào đăng xuất khỏi gmail một phương pháp tự do. Bắt đầu làm việc với nó tức thì bây giờ. Bước đầu bằng biện pháp tổ chức các hộp thư của khách hàng và nhắn tin nhắn thứ nhất của bạn.

Kết luận

Gmail là 1 trong những công núm email mạnh khỏe mà bạn sẽ muốn tận dụng ưu thế của nó nếu như khách hàng sở hữu hoặc thao tác làm việc trong một doanh nghiệp nhỏ. Có rất nhiều lợi ích khi áp dụng một thông tin tài khoản Gmail. Và làm cho quen với vấn đề tạo một tài khoản Gmail new là rất đơn giản dàng.

Nếu mình thích Gmail các bạn còn có thể muốn học thêm về một số trong những công nắm khác của Google bao hàm Google Docs, Google Drive, Google Slides, Google Sheets, với Google Calendar. Dưới đó là một số hướng dẫn để giúp bạn có thể bắt đầu:

Hoặc, đọc thêm về thao tác với tin nhắn trong phần lớn của shop chúng tôi Hướng dẫn thực hiện Gmail Cơ bản.

Bài viết liên quan