Mưa Quà Cho Người Chơi Liên Quân Trong Gói Swing

Share:
*
*

*

*

*

*

Xin chào những Kiện tướng,

Tháng 12 này, nhãn hàng bánh snack Swing phối hợp cùng Liên Quân mobile cho ra mắt sự khiếu nại SWING ĐẬM ĐÀ GANK ĐẬM QUÀ. Sự kiện bao hàm Vòng tảo Swing suôn sẻ với đa số quà giá trị: Loa di động JBL đoạn clip 2, pin sạc dự trữ Anker 10.000mAh, Áo khoác team SWING PHANTOM cùng phần xoàn ingame quân huy cực hấp dẫn.

Bạn đang đọc: Mưa quà cho người chơi liên quân trong gói swing

Thông tin cụ thể vui lòng xem tại https://swing.com.vn/

*

THỜI GIAN

NỘI DUNG

1. VÒNG tảo MAY MẮN

Với từng bịch snack SWING phiên bạn dạng Liên Quân (có hình tướng tá Liên Quân di động in trên bao bì) có kích cỡ khác nhau các khiếu nại tướng sẽ cảm nhận “chìa khóa”. Vắt thể:- Loại nhỏ dại 30 gram chứa: 01 thẻ in mã code hoặc 01 sticker hình tướng Liên QuânMobile.- nhiều loại vừa 48 gram chứa: 02 thẻ in mã code.- Loại to 90 gram chứa: 03 thẻ in mã code.

Xem thêm: Cách Thờ Cúng Phật Di Lặc Để “Phất” Lên Nhanh Chóng, Lưu Ý Đặt Tượng Phật Di Lặc Trên Ban Thờ Thổ Công

Với mỗi mã code, những kiện tướng sẽ đổi được một lượt tham gia vòng quay suôn sẻ trên trang: https://swing.com.vn/ và nhận thấy các phần thưởng hấp dẫn

Nhắm mắt quay - trúng tức tốc tay

Các đồ dùng phẩm những Kiện tướng có thể nhận được khi quay vòng quay

Gói trăng tròn quân huy

Gói 40 quân huy

Áo khoác SWING PHANTOM

Loa mini JBL video 2

Sạc dự trữ Anker 10.000mAh

Nhập code càng các - trúng quà càng lớn

Top 3 fan tham gia quay những mã code độc nhất trong tuần (tính cả code trúng với không trúng) đã có thời cơ nhận các phần thưởng sau

Giải độc nhất tuần: 01 bộ 10.700 quân huy

Giải hai tuần: 01 bộ 7.490 quân huy

Giải bố tuần: 01 bộ 5.350 quân huy

Giải đặc biệt được chọn ngẫu nhiên từ những mã code vẫn nhập trên hệ thống. Nhập càng các code, các Kiện tướng càng có thời cơ trúng cao hơn. Vấn đề quay mã và thông tin người trúng giải sẽ được tiến hành trực tiếp trong buổi livestream của các thành viên nhóm SWING PHANTOM. Hãy theo dõi fanpage Sống ĐẬM cùng SWING PHANTOM; để cập nhật thời gian livestream nhé.

2. TRỌN BỘ STICKER 69 TƯỚNG ĐẬM ĐÀ CHO fan hâm mộ CỨNG LIÊN QUÂN

Ngoài mã code để tham gia vòng xoay may mắn, bộ 69 sticker (hình dán) tướng mạo Liên Quân smartphone còn là 1 trong món đá quý thú vị bất ngờ nữa từ SWING. Các Kiện tướng rất có thể dán sticker lên bất kể đâu mình muốn. Vừa ăn bim bim SWING mặn mà ngon mồm vừa có cơ hội trúng mưa quà Liên Quân “ngập mặt”. Các Kiện tướng mạo ơi, còn chần chừ gì nhưng mà chưa mô tả ngay niềm hâm mộ của họ dành mang đến bim bim Liên Quân nào!!! SWING ĐẬM ĐÀ – GANK ĐẬM QUÀ ngay lập tức HÔM NAY!!!

LƯU Ý

Các thông tin tài khoản trúng thưởng quân huy sẽ tiến hành gửi trong tầm 2 tuần sau khoản thời gian trúng cùng điền đầy đủ đúng đắn OpenID trong thông tin tài khoản đk trên website

Không đăng nhập với điền tin tức tài khoản ở bất kể trang lạ nào. Các thông báo chỉ được giữ hộ trong quan tài thư Ingame trường đoản cú hệ thống. Hội Đồng sẽ không còn gửi qua bất cứ kênh nào khác (FB, Zalo, grimaceworks.com Messenger v...v). Những Kiện Tướng hoàn hảo nhất không được click chuột những trang giả mạo này.

Bài viết liên quan