HOTEL DEL LUNA PHẦN 2

Share:

grimaceworks.com - Xuất hiện như một vị thần ở hồi kết "Hotel Del Luna" cùng lời gợi mở của thần Mago, nhiều netizen đang nghi ngờ bộ phim sẽ có phần 2 với phiên bản "Hotel Blue Moon".

Bạn đang đọc: Hotel del luna phần 2

Bạn đang xem: Khách sạn ánh trăng phần 2

Sau 2 tháng, cuối cùng "Hotel Del Luna" cũng lên sóng tập cuối với bao tình tiết bất ngờ. Đặc biệt, sự xuất hiện của Kim Soo Hyun ở phút chót đã khiến dân tình bàng hoàng vì cú "tổ lái" cựu nghệ của biên kịch. 


*

Xuất hiện trong "Hotel Del Luna" với tư cách khách mời, Kim Soo Hyun đã chiếm trọn spotlight nhờ vào vẻ ngoài điển trai, tỏa sáng giữa khung cảnh tĩnh mịch của màn đêm. Đáng nói, nhân vật bí ẩn này chính là ông chủ mới của Khách sạn Ánh Trăng, nay được đổi tên thành Hotel Blue Moon. Cụ thể trong đoạn cuối, thần Mago nói: "Hôm nay ta sẽ nói một việc rất quan trọng, nhưng sao những đứa trẻ khác vẫn chưa tới vậy? Có 12 người mà chưa lần nào tụ tập được đầy đủ. Có một nhân vật đặc biệt bất ngờ xuất hiện ở một địa điểm mới."

Bắt đầu kinh doanh thôi.”

Như vây, chiểu theo lời thần Mago, nhân vật này có mối mối hận còn sâu sắc hơn "chị Nguyệt" Jang Man Wol.

Xem thêm: Vụ An Hồ Hủy Hải : Nếu Hủy Án Thì Có Điều Tra Lại Được Không?

Chính vì thế, anh phải thay cô nàng tiếp quản khách sạn. Quá trình gánh nghiệp ở nhân gian của giám đốc mới đã thu hút nhiều chú ý của khán giả, thậm chí chi tiết này bất ngờ kéo tên của "cụ giáo", "Hotel Blue Moon" lên Topp trending trên Naver Realtime. 

Ngoài ra, trên các diễn đàn phim ảnh, thông tin "Hotel Del Luna" sẽ làm tiếp phần 2 đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. Trước phản ứng bùng nổ của khán giả, nhà sản xuất liệu có suy nghĩ về phần 2 hay không? "Hotel Blue Moon" sẽ được tiếp nối? Mối hận của vị giám đốc mới này là gì? Tất cả đang ngóng chờ câu trả lời từ nhà sản xuất. 

Một số bình luận của netizen

- Hotel Del Luna trở thành Hotel Blue Moon..phần 2 thẳng tiến!!!

-Kim Soo Hyun đẹp trai quá thần linh ơi.- Đêm nay mị đã khóc quá nhiều, khóc thêm lần nữa khi thấy Kim Soo Hyun xuất hiện...

- Phần 2 đi phần 2 đi mà!!!

- Một khi Kim Soo Hyun quay trở lại thì... Ông chủ mới ở Blue Moon chắc chắn bị đày vì tội quá đẹp trai, giết chết quá nhiều trái tim thiếu nữ!

Màn ra mắt cực chất của Kim Soo Hyun trong "Hotel Del Luna"

 H.H/TTVH

 

 

Cực mãn nhãn với phong cách thời trang retro sang chảnh, đẳng cấp của IU trong Hotel Del Luna Fashion - 51 năm trước

Bài viết liên quan