Hotel del luna phần 2

Share:

grimaceworks.com - xuất hiện thêm như một vị thần ở hồi kết "Hotel Del Luna" thuộc lời bật mí của thần Mago, các netizen sẽ nghi ngờ bộ phim sẽ có phần 2 với phiên phiên bản "Hotel xanh Moon".

Bạn đang đọc: Hotel del luna phần 2

Bạn sẽ xem: hotel ánh trăng phần 2

Sau 2 tháng, sau cuối "Hotel Del Luna" cũng lên sóng tập cuối cùng với bao diễn biến bất ngờ. Đặc biệt, sự lộ diện của Kim Soo Hyun làm việc phút chót đã khiến cho dân tình sững sờ vì cú "tổ lái" cựu nghệ của biên kịch. 


*

Xuất hiện nay trong "Hotel Del Luna" cùng với tư cách khách mời, Kim Soo Hyun đã sở hữu trọn spotlight nhờ vào vào bề ngoài điển trai, tỏa sáng sủa giữa form cảnh yên lặng của màn đêm. Đáng nói, nhân vật bí ẩn này đó là ông chủ mới của khách sạn Ánh Trăng, nay được đổi tên thành khách sạn Blue Moon. Cụ thể trong đoạn cuối, thần Mago nói: "Hôm nay ta đã nói một việc rất quan trọng, tuy vậy sao những đứa trẻ không giống vẫn chưa đến vậy? bao gồm 12 bạn mà chưa lần làm sao tụ tập được đầy đủ. Bao gồm một nhân vật quánh biệt bất ngờ xuất hiện nay ở một vị trí mới."

bắt đầu kinh doanh thôi.”

Như vây, chiểu theo lời thần Mago, nhân vật này còn có mối mọt hận còn thâm thúy hơn "chị Nguyệt" Jang Man Wol.

Xem thêm: Vụ An Hồ Hủy Hải : Nếu Hủy Án Thì Có Điều Tra Lại Được Không?

Chính vì thế, anh yêu cầu thay cô con gái tiếp quản khách sạn. Quá trình gánh nghiệp ở dương thế của giám đốc bắt đầu đã đắm đuối nhiều để ý của khán giả, thậm chí cụ thể này bất ngờ kéo tên của "cụ giáo", "Hotel blue Moon" lên Topp trending bên trên Naver Realtime. 

Ngoài ra, trên các diễn lũ phim ảnh, thông tin "Hotel Del Luna" sẽ kéo dài phần 2 đang viral với tốc độ chóng mặt. Trước làm phản ứng nở rộ của khán giả, nhà phân phối liệu có quan tâm đến về phần 2 giỏi không? "Hotel blue Moon" sẽ được tiếp nối? mối hận của vị giám đốc mới này là gì? tất cả đang ngóng chờ câu trả lời từ công ty sản xuất. 

Một số comment của netizen

- khách sạn Del Luna trở thành hotel Blue Moon..phần 2 thẳng tiến!!!

-Kim Soo Hyun rất đẹp trai vượt thần linh ơi.- Đêm ni mị đang khóc quá nhiều, khóc thêm lần nữa khi thấy Kim Soo Hyun xuất hiện...

- Phần 2 đi phần 2 đi mà!!!

- Một lúc Kim Soo Hyun trở lại thì... Ông chủ mới ở xanh Moon chắc chắn bị đày vày tội quá đẹp nhất trai, thịt chết rất nhiều trái tim thiếu nữ!

Màn giới thiệu cực chất của Kim Soo Hyun trong "Hotel Del Luna"

 H.H/TTVH

 

 

Cực mãn nhãn với phong thái thời trang retro lịch sự chảnh, quý phái của IU trong khách sạn Del Luna Fashion - 51 thời gian trước

Bài viết liên quan