KHÓA HỌC: BÁN HÀNG ONLINE

Share:

Trung tâm đào tạo marketing Duy Anh Web tiếp tục khai giảng khóa học bán sản phẩm online đa kênh 4.0 giáo viên di động cầm tay chỉ vấn đề 1 kèm 1 thực chiến trên dự án của học viên. Giờ đồng hồ giấc linh hoạt dễ chịu và thoải mái sáng + chiều hoặc cả ngày nếu có thời gian không số lượng giới hạn số buổi vào 30 ngày kể từ thời điểm nhập học.

Bạn đang đọc: Khóa học: bán hàng online

(Áp dụng 3 kênh bán hàng online khôn xiết hiểu quả sẽ là chạy pr Google Ads, Chạy lăng xê Facebook Ads, bán hàng trên những sàn thương mại điện tử Shoppe, Sendo, Lazada…).

Bán sản phẩm theo cách truyền thống cuội nguồn đang bị tiêu diệt dần chết mòn nếu như bạn không tiến hóa bạn sẽ tự diệt có lẽ chúng ta nghĩ đấy là câu chuyện dọa trẻ em ??? Bởi vì bao nhiêu năm nay các bạn vẫn bán sản phẩm truyền thống hết sức ổn. Đúng bao nhiêu năm về trước là thời đá quý son của bán hàng truyền thống có mặt tiền đẹp là khách auto đến cùng với bạn.

Giờ đây gần như thứ đã gắng đổi không cần cửa hàng mặt tiền rất đẹp chỉ cần phải có website chạy lăng xê là đơn cứ đi vù vù còn chúng ta còn tôi. Bán mặt hàng online sẽ nở rộ hơn khi nào hết tín đồ người công ty nhà cùng tham gia bán sản phẩm online.

Hàng hóa mắc rẻ đều rất có thể bán trên mạng như :  khoan cắt bê tông, hút bể phốt , bu lông ốc vít, quán ăn , hotel , du lịch, món ăn vặt, dịch vụ thương mại việc làm, y tế , giáo dục và đào tạo mọi trang bị đều có thể bán bên trên mạng. Rất nhiều người đã thành công xuất sắc với quy mô mới này họ sở hữu được nhà cài đặt xe nhờ bán hàng online họ đã làm được vậy còn chúng ta thì sao ? Chẳng nhé cứ đứng quan sát họ thành công trong những khi mình chẳng hề làm cái gi sao ???

Bắt đầu chưa bao giờ là muộn nếu như khách hàng quyết tâm chúng tôi sẽ dạy chúng ta với phương pháp học vô cùng độc đáo giáo viên 1 kèm 1 tức thì tại trung tâm, quan trọng đặc biệt thời gian linh hoạt dễ chịu rảnh lúc nào học dịp đó từ thứ 2 – 7. Học sáng học chiều hoặc học một ngày dài do chúng ta chủ động thu xếp bạn đến lúc nào công ty chúng tôi dạy lúc đó đi muộn về sớm hay đi đúng giờ phần nhiều được hết cho đến lúc thành thạo.

Quá tuyệt đối hoàn hảo phải không nào ko để các bạn đợi thọ sau đó là những loài kiến thức các bạn sẽ được dạy dỗ trong cực nhọc học bán hàng online đa kênh 4.0.

Xem thêm: Shin - Cậu Bé Bút Chì

Những kiến thức sẽ được dạy trong khóa học bán sản phẩm online là gì ???

Bạn sẽ được học cách thực hiện 3 kênh bán hàng online đó là : truyền bá Google Ads, lăng xê Facebook Ads , và bán hàng trên những sàn dịch vụ thương mại điện tử (Shopee, Sendo, Lazada..) cầm thể chi tiết theo từng buổi như sau :

Thông thường học trong 1 tuần đã thành thạo 3 kênh nói trên lừ đừ thì 2 tuần, cực chậm rì rì thì 3 tuần, đặc quyền học thoải mái và dễ chịu trong 4 tuần quá hay vời bảo đảm cà rốt vẫn rất có thể theo học tập miễn các bạn chăm học.

Kênh bán hàng số 1 : bán sản phẩm bằng biện pháp chạy lăng xê Google Ads

Tìm hiểu cách mọi bạn đang bán sản phẩm online ra sao ?Tìm hiểu cách quảng cáo Google hoạt động, phương pháp tính phí quảng bá ?Hướng dẫn thực hành phân tích trường đoản cú khóa nghiên cứu và phân tích thị trường + làm bài tập được giao.Hướng dẫn viết nội dung quảng cáo tuyệt hấp dẫn chia sẻ mẹo viết cấp tốc siêu cấp cho ?Hướng dẫn setup chiến dịch quảng cáo adwords đầu tiên.Hướng dẫn buổi tối ưu quảng cáo, buổi tối ưu tự khóa, về tối ưu thiết bị, nhắm phương châm quảng cáo theo vị trí, theo độ tuổi, theo thiết bị…Hướng dẫn giải pháp hạn chế địch thủ chơi xấu , lên lịch chạy quảng bá và những kỹ thuật xuất xắc ho khác…Thực hành tháo gỡ những sự việc phát sinh trong những lúc chạy pr trên từng dự án thực tiễn của học tập viên.

Kênh bán sản phẩm số 2 : bán sản phẩm bằng biện pháp chạy quảng bá Facebook Ads

Tìm hiểu phương pháp quảng cáo Facebook hoạt động như núm nào ?Tìm hiểu cách tính phí pr trên Facebook, chính sách quảng cáo và đông đảo điều cần chú ý ?Hướng dẫn giải pháp tạo fanpage , hướng thông số kỹ thuật câu trả lời tự động hóa khi khách truy vấn tăng tương tác.Hướng dẫn trở nên tân tiến Fanpage + tăng lượt thích tương tác với khá nhiều mẹo hay rất là hữu ích.Hướng dẫn viết ngôn từ quảng cáo giỏi hấp dẫn chuẩn SEO.Hướng dẫn chạy pr Facbook Ads bí quyết nhắm mục tiêu đối tượng người tiêu dùng sao đến hiểu trái nhất.Gỡ rối fix lỗi trong quy trình chạy quảng cáo cho học viên.

Kênh bán hàng số 3 : bán hàng trên các sàn thương mại dịch vụ điện tử như Shopee, Sendo , Lazada….

*

Trung tâm đào tạo sale Duy Anh Web add 161 miếu Láng, Đống Đa , Hà Nội.

Bài viết liên quan