HỌC 3000 TỪ TIẾNG ANH THÔNG DỤNG

Share:

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất đang được tìm kiếm rầm rộ bởi chỉ cần thông thạo 3000 từ vựng cơ bản là bạn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy như người bản xứ. Hãy tham khảo top 3 phần mềm học 3000 từ vựng thông dụng nhất hiện nay để dễ dàng làm chủ ngôn ngữ thú vị này.

Bạn đang đọc: Học 3000 từ tiếng anh thông dụng


Tại sao phải học 3000 từ vựng tiếng Anh?

Từ vựng tiếng Anh là yếu tố nền tảng quan trọng của ngôn ngữ, giúp bạn giao tiếp và trình bày thông điệp với mọi người. Khi có từ vựng, bạn có thể bày tỏ ý kiến của bản thân kể cả khi ngữ pháp chưa vững.

*
Từ vựng đóng vai trò quan trọng trong hành trình chinh phục ngôn ngữ

Theo nghiên cứu của đại học Oxford, một người nói tiếng Anh bản xứ chỉ sử dụng khoảng 3000 từ vựng cơ bản trong suốt cuộc đời. Những từ vựng này chiếm đến 95% các đoạn hội thoại và giao tiếp hàng ngày.

Con số 3000 từ quả thực không quá khó để đạt được, chỉ cần bạn chọn lựa đúng tài liệu để học tập một cách nghiêm túc. Hãy tham khảo một số phần mềm dưới đây để lựa chọn phương pháp học tập phù hợp nhất với bản thân.

Top 3 phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh Oxford

Phần mềm của Oxford phù hợp với tiếng Anh cho người lớn và tiếng Anh cho trẻ em theo cấp độ. Chỉ cần chăm chỉ dành thời gian học khoảng 1 tháng, bạn đã có thể làm chủ tiếng Anh một cách dễ dàng.

Xem thêm: Miếng Dán Màn Hình Iphone 11 Chính Hãng, Giá Rẻ, Cường Lực Iphone 11, Xr (7 Sản Phẩm)

*
Giao diện phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất của OxfordCó hình ảnh và âm thanh tạo hứng thú cho người họcPhần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đềKèm theo phiên âm chuẩn quốc tếMục ôn từ được lập trình thông minh giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng nhanh chóngVí dụ minh họa đơn giản, dễ hiểu

3000 từ tiếng Anh thông dụng cho IOS

Ứng dụng này được cài đặt trên các thiết bị IOS. Với phần mềm này, bạn sẽ có thể nhanh chóng tra cứu từ điển, học tiếng Anh, cách phát âm từ vựng,….

*
Phần mềm học 3000 từ tiếng Anh cho IOSChức năng tra câu và từ vựng dễ dàngThực hành nghe và phát âm tốtHọc từ vựng bằng trò chơi thú vị, bảng bất quy tắc đầy đủ

Học 3000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Phần mềm này được biên soạn và tổng hợp theo từng chủ đề bởi VOCA – một thương hiệu học tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể học 3000 từ vựng này với phương pháp của VOCA để đạt hiệu quả nhanh hơn, nhớ lâu hơn, dễ dàng sử dụng ngôn ngữ chỉ sau 2 tháng.

*
Phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

Trên đây là một số gợi ý cho các bạn về các “cuốn cẩm nang” học từ vựng tiếng Anh. Đừng quên tải những phần mềm học 3000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất này về máy và từng bước làm chủ ngôn ngữ thú vị này.


Nếu bạn quan tâm, hãy xem các vị trí đang tuyển dụng của Got It tại: bit.ly/gotit-hanoi và đọc thêm về quy trình tuyển dụng tại đây.

Bài viết liên quan