Hoa thiên cốt

Share:

Dù chưa ra mắt, phim đã nhận không ít lời chê bai thậm tệ vì diễn viên quá xấu. Cả nội phim cũng bị "ném đá" không thương tiếc.

Bạn đang đọc: Hoa thiên cốt


Vào tháng 1 năm nay, sau khi công bố tạo hình 3 nhân vật chính của "Hoa Thiên Cốt" bản Việt, nhà sản xuất đã hứng không ít gạch đá của cộng đồng mạngvì 2/3 diễn viên chính của phim được dân mạng cho là "quá xấu" và không hề mang một chút khí chất nào của cácnhân vật trong nguyên tác.

Mặc dù nhận phải rất nhiều lời chê bai vềdàn diễn viên chính không mấy ấn tượng. Nhưng bộ phim cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ và được xem một tác phẩm đáng trông chờ dù biết rằng không nên đặt kì vọng quá nhiều vào nó.

*
Mặc dù nhan sắc của dàn diễn viên chính gây thất vọng cho khán giả. Nhưng người hâm mộvẫn đặt kìvọng vào nội dung phim với mong muốnsẽ cứu vớt cho tạo hình nhân vật bị lỗi của tác phầm. (Ảnh: Internet)

Sau bao hi vọng, cuối cùngbộ phimngắn dài 25 phút cũngđã chính thức được công chiếu vànhận được rấtnhiều ý kiến trái chiều từ netizen Trung Quốc.

Ngày 19/4, nhiều trang mạng lớn ở Trung Quốc như Sina, Xinhua, NetEase, ifeng cùng đưa tin về phim ngắn "Hoa Thiên Cốt" phiên bản Việt, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng nước này, vàlọt top 10 tin hot trong ngày 19/4 của Sina với hơn 3.000 người tham gia bình luận.

Xem thêm: Tập Tin: Trung Tâm Thương Mại Bà Rịa, Trung Tâm Thương Mại Phú Mỹ

Theo Sina, với sự xuất hiện củaBạch Tử Họa thời niên thiếu và Hoa Thiên Cốt thuở nhỏ chính là điều mới mẻ trongphiên bản dài 25 phút của Việt Nam. Ngoài ra,sựtương đồng về tên phim vànhạc nền được cho là bám sát vào bản truyền hình của Trung Quốc.

"Hoa Thiên Cốt"phiên bản Việt có tên "Tiền duyên Hoa Thiên Cốt" hay "Hoa Thiên Cốt tiền truyện" được chuyển thể từ kịch bản tự biên dựa trên tuyến nhân vật chính của nguyên tác "Hoa Thiên Cốt" truyền hình Hoa Ngữ. Câu chuyện kể về ký ức của Bạch Tử Họa và căn nguyên của những mắcxích sau này trong nguyên tác "Hoa Thiên Cốt". Phim có sự góp mặt của Yu Dương (TiểuCốt - Yêu Thần), Hà Trí Quang (Bạch Tử Họa), Huỳnh Anh (Sát Thiên Mạch), Thịnh Vinh (Tiểu Bạch lúc nhỏ), Thanh Mỹ (Tiểu Cốt lúc nhỏ), Trọng Khang (Tiểu Sát lúc nhỏ).

*
Thịnh Vinh - Thanh Mỹ trong vai Bạch Tử Họa Hoa Thiên Cốt lúc nhỏ. (Ảnh: Internet)

Chủ đề "Hoa Thiên Cốt" bản Việt đangtrở thành đề tài hot nhất cộng đồng mạng Trung Quốc hiện nay. Bộ phim đã nhận được rất nhiều luồng ý kiến trái chiều nhau từ phía fan Trung.

*
Nhân vật "Tiểu Cốt" của Yu Dương nhận phải rất nhiều lời chê bai thậm tệ khi bị đem lên bàn cân so sánh vớiTriệu Lệ Dĩnh. (Ảnh: Internet)

*
So với Bạch Tử Họa của bản truyền hình Trung Quốc, Hà Trí Quang được đánh giá là có nhan sắc thiếu cá tính vàkhông toát lên được khí chất lạnh lùng của nhân vật. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh những bình luận không hài lòng về nhan sắc củadàn diễn viên hay nội dung phim nhạt nhòa, Hoa Thiên Cốt phiên bản Việt cũng nhận được nhiều lời khen ngợi: "Đây là tiền truyện, nội dung khá rõ ràng, tôi thấy cũng cảm động đấy chứ", "Ca khúc Không thể nói lời Việt rất hay, kỹ xảo phim cũng không tệ", "Tôi thấy Sát Thiên Mạch đẹp nhất, Hoa Thiên Cốt hồi nhỏ rất dễ thương, Bạch Tử Họa thời niên thiếu trông cũng ổn"...

*
Nhân vậtSát Thiên Mạchcủa Huỳnh Anhnhận được khá nhiều lời khen ngợi. (Ảnh: Internet)

Bộ phim hiện đang nhận phải rất nhiều phảnhồi khác nhau từ phía khán giả. Và chỉkhẳng định rằng chúng takhông thể thay đổi được nhan sắc của diễn viên, nhưng có thể cảm nhận nội dung phim theo cách của riêng mình cũng như công nhận những cố gắng của nhà sản xuất.

Bài viết liên quan