Game Plants Vs Zombies Hoa Quả Nổi Giận 2014

Share:
Video Thời sự Tôi viết Thế giới Văn hóa Giải trí Thể thao Đời sống Tài chính - Kinh doanh Giới trẻ Giáo dục Công nghệ Game Sức khỏe Xe Thời trang trẻ Bạn đọc Bạn cần biết
Video Thời sự Thế giới Tài chính - Kinh doanh Đời sống Văn hóa Giải trí Giới trẻ Giáo dục Thể thao Sức khỏe Công nghệ Xe Game Thời trang trẻ Bạn đọc

Khi bóng đêm buông xuống và trăng non vừa nhô lên, những thây ma trỗi dậy, băng qua nghĩa trang để tràn vào thế giới loài người. Biết được âm mưu này, các loài cây quyết tâm ngăn chặn âm mưu đó. Hãy cùng đồng hành và chỉ huy chúng chặn đứng thảm họa hủy diệt loài người trong trò chơi Hoa quả nổi giận.

Bạn đang đọc: Game plants vs zombies hoa quả nổi giận 2014

Phát triển:Vmoga Phát hành:Vmoga Ngày phát hành:1.9.2014 (bản Windows Phone vừa ra mắt) Hệ điều hành:Windows Phone 8, iOS, Android Giá:Miễn phí

Cố gắng làm mới lối chơi quen thuộc

Trong khi gameplay dựa hoàn toàn theo gamePlants vs Zombies, nhưng nhà phát triển Vmoga đã thay đổi lại giao diện, thêm vào các tính năng mới cho Hoa Quả Nổi Giận HD để phù hợp hơn với thị hiếu chơigame của người Việt Nam. Chẳng hạn như khả năng nâng cấp cây, giúp giữ chân người chơi ở lại game “cày cuốc”. Đây cũng là điểm mấu chốt để vượt qua các màn chơi ngày càng khó về sau.

*

Về các chế độ chơi, Hoa Quả Nổi Giận HDcó 3 chế độ khá truyền thống, bao gồm:

Chế độ cổ điển (Story Mode): Người chơi đi theo một cốt truyện để khám phá các giống cây mới, các loại vật phẩm hỗ trợ mới. Chế độ giải đố (Puzzle Mode): Người chơi đóng vai zombie và tìm cách công phá các trận địa mà liên minh Hoa Quả bố trí sẵn.

*

Chế độ sinh tồn (Endless Mode): Người chơi phải liên tục chống trả các đợt zombie khổng lồ kéo đến, cuộc chiến sẽ không bao giờ chấm dứt.

*

Hệ thống vật phẩm

Một điểm nhấn khác của game việc sử dụng các vật phẩm mua trong shop hoặc có được từ các màn chơi. Hiện tại, Game có 3 loại vật phẩm:

Hỗ trợ tiêu diệt zombie. Hỗ trợ cường hoá Hoa Quả. Tạo hiệu ứng nổi giận Hoa Quả.

*

Khi có đủ một số lượng các nguyên liệu nào đó, người chơi cũng có thể chế tạo ra những vật phẩm cần thiết mà không cần phải “cày cuốc” hoặc mua trong shop.

Xem thêm: Thiết Bị Chống Ghi Âm Vr - Chống Ghi Âm, Phá Sóng Ghi Âm, Nghe Lén

*

Chế tạo vật phẩm là tính năng mới lạ của game

Chú trọng khác biệt về đồ họa

Hoa Quả Nổi Giận HD được trau chuốt hình ảnh theo chuẩn HD, đúng như tựa game đã đề cập. Việc này đã khiến game có một thiết kế khá hài hoà và phù hợp.

*

Ngoài ra, điểm nhấn khác của game là theo từng sự kiện quan trọng trong năm như: Tết, Trung thu, Giáng sinh…, trò chơi sẽ được cập nhật thêm hình ảnh theo ý nghĩa của từng dịp đó.

*

Lời kết

Dù gameplay không quá xa lạ, nhưng Hoa Quả Nổi Giận HD vẫn cho thấy sự cố gắng tạo nên nét riêng biệt của mình. Người viết trân trọng cố gắng này của đội ngũ phát triển và hy vọng, Vmoga sẽ tiếp tục phát huy, nâng cấp game hoàn thiện hấp dẫn hơn, cũng như sẽ cho ra đời thêm các game hay khác trong tương lai.

Bài viết liên quan