Game Plants Vs Zombies Hoa Quả Nổi Giận 2014

Share:
Video Thời sự Tôi viết nhân loại văn hóa truyền thống vui chơi giải trí thể thao Đời sống Tài chủ yếu - kinh doanh giới trẻ giáo dục technology trò chơi sức khỏe xe pháo năng động trẻ độc giả Bạn nên biết
video clip Thời sự thế giới Tài chính - sale Đời sống văn hóa truyền thống giải trí người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể thao sức khỏe công nghệ xe game năng động trẻ bạn đọc

Khi bóng tối buông xuống với trăng non vừa nhô lên, mọi thây ma trỗi dậy, thông qua nghĩa trang nhằm tràn vào nhân loại loài người. Biết được thủ đoạn này, các loài cây quyết trung khu ngăn chặn âm mưu đó. Hãy cùng sát cánh và chỉ huy chúng ngăn chặn thảm họa bài trừ loài tín đồ trong trò đùa Hoa trái nổi giận.

Bạn đang đọc: Game plants vs zombies hoa quả nổi giận 2014

Phát triển:Vmoga Phát hành:Vmoga Ngày vạc hành:1.9.2014 (bản Windows Phone vừa ra mắt) Hệ điều hành:Windows Phone 8, iOS, app android Giá:Miễn chi phí

Cố thay làm bắt đầu lối đùa quen thuộc

Trong khi chơi game dựa trọn vẹn theo gamePlants vs Zombies, tuy nhiên nhà phát triển Vmoga đã chuyển đổi lại giao diện, cung ứng các tính năng lạ cho Hoa Quả nổi giận HD để phù hợp hơn với thị hiếu chơigame của người việt nam Nam. Ví dụ điển hình như kỹ năng nâng cấp cây, giúp giữ lại chân tín đồ chơi sống lại game “cày cuốc”. Đây cũng là điểm mấu chốt nhằm vượt qua các màn chơi càng ngày càng khó về sau.

*

Về các chính sách chơi, Hoa Quả bực tức HDcó 3 chính sách khá truyền thống, bao gồm:

Chế độ cổ điển (Story Mode): tín đồ chơi theo một cốt truyện để tìm hiểu các loài cây mới, những loại trang bị phẩm hỗ trợ mới. Chế độ giải đố (Puzzle Mode): người chơi nhập vai zombie cùng tìm cách công phá các trận địa cơ mà liên minh Hoa Quả sắp xếp sẵn.

*

Chế độ sinh tồn (Endless Mode): tín đồ chơi phải thường xuyên chống trả những đợt zombie khổng lồ kéo đến, trận đánh sẽ không khi nào chấm dứt.

*

Hệ thống thứ phẩm

Một điểm nổi bật khác của game việc sử dụng những vật phẩm thiết lập trong siêu thị hoặc có được từ những màn chơi. Hiện tại, Game gồm 3 loại vật phẩm:

cung cấp tiêu khử zombie. Cung ứng cường hoá Hoa Quả. Tạo ra hiệu ứng nổi giận Hoa Quả.

*

Khi bao gồm đủ một trong những lượng các nguyên liệu nào đó, fan chơi cũng có thể có thể sản xuất ra hầu như vật phẩm quan trọng mà không cần phải “cày cuốc” hoặc thiết lập trong shop.

Xem thêm: Thiết Bị Chống Ghi Âm Vr - Chống Ghi Âm, Phá Sóng Ghi Âm, Nghe Lén

*

Chế chế tạo ra vật phẩm là tính năng mới mẻ và lạ mắt của game

Chú trọng khác hoàn toàn về đồ vật họa

Hoa Quả bực tức HD được mài giũa hình ảnh theo chuẩn chỉnh HD, quả như tựa game đã đề cập. Vấn đề này đã khiến cho game có một xây dựng khá hài hoà và phù hợp.

*

Ngoài ra, điểm khác biệt khác của game là theo từng sự kiện đặc biệt trong năm như: Tết, Trung thu, Giáng sinh…, trò chơi sẽ được update thêm hình ảnh theo ý nghĩa sâu sắc của từng lúc đó.

*

Lời kết

Dù gameplay không quá xa lạ, dẫu vậy Hoa Quả tức giận HD vẫn cho thấy thêm sự nỗ lực tạo phải nét riêng biệt của mình. Tín đồ viết trân trọng cố gắng này của đội ngũ phát triển và hy vọng, Vmoga sẽ liên tục phát huy, tăng cấp game trả thiện thu hút hơn, cũng giống như sẽ phát hành thêm những game hay khác trong tương lai.

Bài viết liên quan