CÁCH LÀM HOA PHONG LAN BẰNG GIẤY NHÚN, HOW TO MAKE ORCHIDS PAPER FLOWERS

Share:

Sử dụng mẫu mã in sẵn trên cấu tạo từ chất giấy đẹp, bạn có thể tự làm những hoa lá lan hồ Điệp như thể y như thật, không tin tưởng bạn cứ test xem. Giải pháp làm hoa lan cũng không khó khăn lắm rất phù hợp với thời hạn của tuôi teen đó.

Bạn đang đọc: Cách làm hoa phong lan bằng giấy nhún, how to make orchids paper flowers


*

Các bước làm lan hồ Điệp


*

 Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

 – phiên bản in chủng loại hoa lan

 – Kéo, keo dán dán

 – Kẹp gắn hoặc dây buộc.


*

 Bước 1:

 In hai mẫu bên trên giấy bìa mỏng. Nếu bạn muốn sáng tạo thành màu hoa thì có thể in mẫu mã cánh hoa trắng lên trên mặt một tờ bìa color mà chúng ta yêu thích. Còn nếu không tiện in màu thì chúng ta có thể in chủng loại cánh hoa trắng rồi tự tô màu riêng.


*

 Bạn có thể phóng to/nhỏ tùy ý kích cỡ hoa, phải in toàn bộ mẫu rộng trọn vẹn khổ giấy A4 để có kích thước hoa như là y như thật.


*

 Bước 2:

 Cắt rời các hình mẫu mã thành từng bộ phận của bông hoa, từng bông gồm một cánh kép đôi, một cánh kép ba, một nhụy hoa cùng một lá.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Đầy Tháng Cho Bé Như Thế Nào? Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc Đầy Tháng Tại Nhà


 Bước 3:

 Dùng đầu kéo hoặc dao nhỏ tuổi vuốt cong những mép cánh hoa, nhụy hoa và lá, riêng dòng lá sau khi vuốt cong thì gập đôi lại ở giữa sống lá.


 Bước 4:

 Dùng keo dán dán cánh hoa kép đôi lên trên mặt cánh hoa ghép ba tại điểm giao giữa các cánh đang xếp so le.


 Bước 6:

 Gắn hoa vào chỗ bạn cần trang trí như gắn thêm lên hộp quà chẳng hạn. Bông hoa thẫm color thì đính thêm lên hộp quà sáng màu cùng ngược lại, như thế sẽ rất nổi bật hơn.


 Nếu chọn một số loại bìa đẹp nhất xốp và mềm nhằm in mẫu, chúng ta cũng có thể có được bông hoa lan hồ nước Điệp giống như y như thật, dùng trang trí hết sức đẹp.


 Gài hoa tô điểm kẹp tóc cho nhỏ nhắn trông cũng tương đối đáng yêu! Với hầu hết chị em mắc không có nhiều thời gian có tác dụng đồ thủ công thì kiểu làm hoa với chủng loại in sẵn như vậy này khôn cùng tiện cùng thành phẩm thì rõ rồi: rất tự nhiên và sinh động!


grimaceworks.com.com chúc bạn làm được không ít bông hoa sáng chóe và đẹp mắt như nạm nhé!

Tìm kiếm

làm hoa bởi giấy a4lam hoa giay làm hoa lan bởi giấy


bài học cuộc sống thường ngày (227)bài học ý nghĩa sâu sắc (34)chuyện gia đình (53)chuyện ngắn suy ngẫm (35)chuyện về cuộc sống đời thường (208)cuộc sinh sống (112)cách chọn quà tặng (33)cách cắn hoa (23)cách làm hoa (27)cách làm hộp quà (88)Cách làm thiệp (81)Câu chuyện cuộc sống (50)câu chuyện cảm đụng (31)câu chuyện sản phẩm tuần (25)câu chuyện suy ngấm (30)câu chuyện về người mẹ (30)câu chuyện ý nghĩa (75)gia đình (37)giáng sinh (27)hai huoc (30)handmade (139)hiểu cuộc sống (34)hiểu về cuộc sống đời thường (61)hạnh phúc (35)làm hoa trang trí (39)Làm tiến thưởng sinh nhật (28)làm đá quý tặng bạn nữ (74)làm đồ dùng handmade (25)lòng nhân ái (40)Me (26)qua tang (90)qua tang ban tua (45)qua tang cuoc song (98)qua tang giang sinh (23)quà lễ giáng sinh (25)quà valentine (25)thiệp handmade (24)tinh yeu (62)truyen cuoi (40)truyện ngắn suy ngẫm (37)tu lam qua tang (61)tặng quà bạn gái (24)Valentine (35)y nghia (24)yêu yêu thương (24)

Bài viết liên quan