Hoa Hậu Colombia Tự Sát

( grimaceworks.com ) - (grimaceworks.com) - chuyên viên sắc đẹp nhất của Miss Universe Pagaent đã báo cáo trước tin đồn hoa hậu Colombia tự gần cạnh sau sự nạm trao nhầm giải hoa khôi Hoàn vũ 2015.

Bạn đang xem: Hoa hậu colombia tự sát


Đêm qua, tin đồn thổi người rất đẹp Colombia Ariadna Gutierrez uống dung dịch tự gần kề ở phòng riêng sau sự cố hy hữu trao nhầm vương vãi miện vào đêm tầm thường kết vẫn khiến cư dân mạng quốc tế hết sức hoang mang.

Tuy nhiên chỉ 1 tiếng sau đó, siêng trang sắc đẹp Miss Universe Pagaent sẽ lên tiếng xác định đây chỉ là tin đồn nhảm. Phóng viên báo chí chuyên trang này làm việc Las Vegas đã cho biết thêm ở thời điểm đó, tình trạng sức mạnh của Ariadna Gutierrez vẫn ổn cùng cô đang nghỉ ngơi sống phòng riêng. Tin đồn này bởi vì trang tin tức Super7news đăng download đã khiến cư dân mạng vô cùng lúng túng và hoang mang.

Trước đó, trang này cung cấp thông tin Ariadna Gutierrez đã không chống chịu nổi áp lực sau sự thế bị "tước" vương vãi miện đề nghị đã từ bỏ vẫn trong phòng riêng. Trang này còn mang đến hay, Ariadna bị phát hiện tại khi đã chết với tương đối nhiều thuốc vương vãi vãi xung quanh và gia đình cô đang chuẩn bị đơn nhằm kiện MC Steve Harvey tương tự như ban tổ chức triển khai Miss Universe.

Xem thêm: Ao Sơ Mi Nam Hàn Quốc " Giá Tốt Tháng 10, 2021 Áo, Áo Sơ Mi Nam Hàn Quốc Đẹp & Cao Cấp 2021

Hoa hậu Colombia năm trước Ariadna Gutiérrez sinh năm 1993 là một chân dài thời trang với độ cao 1,78m với số đo 3 vòng chuẩn chỉnh 88 - 60 – 90 và một nước domain authority rám nắng khỏe khoắn khoắn. Cô cũng rất được các chuyên viên nhan sắc nhận xét cao với là một trong những thí sinh được dự kiến sẽ trở thành hoa hậu Hoàn vũ 2015. Sự nạm nhầm lẫn "tai hại" của MC khi chào làng danh hiệu hoàn vũ 2015 đã khiến cho Ariadna Gutiérrez hối tiếc nhưng tuy nhiên cô vẫn trả lời phỏng vấn và khẳng định: “Mọi sản phẩm công nghệ xảy ra đều phải sở hữu lý do. Tôi rất hạnh phúc!”

Ariadna Gutiérrez - Miss Colombia đã hạnh phúc trong khoảng thời gian ngắn được xướng tên cho ngôi vị cao nhất. Ngay kế tiếp ít phút, cô vẫn nắm giữ bình tình và gượng cười cợt khi bị "tước" vương vãi miện và dải băng nhằm trao lại mang đến Pia Wurtzbach.

Sau màn trao nhầm vương miện khiến tranh cãi, Ariadna Gutierrez vẫn khóc không ít nhưng cô vẫn xác định rằng: “Mọi trang bị xảy ra đều có lý do. Tôi rất hạnh phúc!”

*

Phạm hương thơm bị gạch ốp tên khỏi vị trí cao nhất 15, Philippines mua giải HHHV? (Giải trí) - (grimaceworks.com) - tin tức Phạm Hương bất ngờ bị gạch ốp tên khỏi đứng đầu 15 và Philipines mua giải khiến nhiều bạn cảm thấy hoang mang lo lắng vì tính xác thực.
*

Lộ diện bằng chứng Hoa hậu Philippines không thiết lập giải? (Giải trí) - (grimaceworks.com) - phái mạnh MC da màu Steve Harvey đã chính thức lên tiếng sau sự cố hy hữu trao nhầm vương vãi miện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.