HOA GIẤY NGŨ SẮC GIÁ BAO NHIỀU

Share:

Khuyến mại download cây hoa giấy ngũ sắc đẹp tại cây cảnh Hà Nội:

Miễn phí ship nội thành của thành phố với hóa đơn > 500.000đTặng ngay bình tưới chuyên sử dụng cho câyTặng ngay đĩa lót chậu đến từng sản phẩmTặng phân bón miễn phíTặng đất trồng miễn phíBảo hành lá 1 tháng
thành phầm của công ty chúng tôi được update liên tục hàng ngày chính vì như vậy bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua fanpage facebook hoặc Zalo để chúng tôi gửi bạn xem thêm các mẫu sản phẩm mới nhất tại cửa hàng :)
Shop hoa lá cây cảnh 1: 188 Trung Kính, ước Giấy, Hà NộiShop cây cảnh 2: 628 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà NộiShop cây cảnh 3: 583 Hoàng Hoa Thám, cha Đình, Hà NộiShop cây cảnh 4: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
*

*

*

*

*

Cây hoa giấy ngũ sắc đang rất được giới mê hoa lá cây cảnh rất ưa chuộng thời gian gần đây, không chỉ là vì nó cài đặt vẻ đẹp lạ mắt mà giống hoa giấy bình thường không đạt được mà còn bởi vì những ý nghĩa sâu sắc phong thủy ẩn dưới màu sắc tỏa nắng của nó.

Bạn đang đọc: Hoa giấy ngũ sắc giá bao nhiều

*
Bán cây bông giấy ngũ sắc

Hoa giấy ngũ sắc hay bông giấy ngũ sắc mang tên gọi khác là cây bông giấy ghép màu; chúng là loài cây hoa đẹp và rất là quen thuộc với mỗi mái ấm gia đình Việt Nam. Các loại cây này thường xuyên trồng chậu tô điểm trước cổng tuyệt trong sảnh vườn. Hoa mang nét bình dị, nhẹ dàng không kiêu kỳ như những loại hoa khác.

Xem thêm: Thây Ma Ăn Thịt Người Ghê Sợ, Zombie Tsunami/Trò Chơi Thây Ma Ăn Thịt Người

*
Hoa giấy ngũ sắc trồng trước nhà

Đặc điểm của cây bông giấy ngũ sắc

Tại sao lại gọi là cây bông giấy ngũ sắc? vì chỉ đơn giản và dễ dàng đó là trên từng cây hoa giấy đều sở hữu 5 màu sắc; thông thường gồm các màu sắc như: đỏ, tím, hồng, trắng, vàng…

*
Cây bông giấy ngũ sắc có 5 màu trên thân cây

Hoa giấy ngũ sắc này được nhập vào từ Thái Lan; lúc này thì một số loại cây này phân bố rộng rãi ở Việt Nam. Gốc một số loại cây hoa giấy này thường thì được ghép 4 mầu hoa bên trên 1 thân cây. Tạo nên vẻ đẹp rực rỡ và cực thu hút ánh nhìn. Đây là các loại cây bao gồm hoa đẹp của tia nắng mùa hè cùng vươn mình để đua nhau khoe sắc thắm.

*
Bông giấy ngũ sắc trồng chậu

Cũng như những loài cây bông giấy không giống cây bông giấy ngũ sắc là các loại cây thân leo hóa gỗ; phân nhiều cành nhánh vươn dài, trườn trên những loài cây không giống bằng các gai bao gồm móc; Lá một số loại cây này mọc so le nhau, lá đơn hình trứng nhọn mũi. Hoa giấy mọc thành một đội gồm 3 hoa cùng lá bắc; sinh ra cụm ở đoạn cuối của nhánh. Lá bắc xếp hình tam giác, thuôn lâu năm hình trứng và nhọn đầu dài khoảng tầm 3 – 5 cm. Bông hoa giấy thiệt sự nhỏ; mỗi loại gắn vào một trong những lá bắc; hình ống phồng tại đoạn giữa.

*
Cung cấp cho cây bông giấy ngũ dung nhan đẹp

 Một số mẫu chậu hoa giấy ngũ sắc gồm tại hoa lá cây cảnh Hà Nội

Kích thước: trên 1,5mPhù hợp: cửa ngõ chính, trước sân,..Giá bán: 430,000đ

Bài viết liên quan