HOA GIẤY CẨM THẠCH TÍM

Share:

Tên gọi khác: Cây hoa giấy, cây giấy lá trắng, bông giấy cẩm thạch, cây giấy var

Tên khoa học: Bougainvillea Var

Họ: nyctaginaceae (hoa giấy)

Chi:

Kích thước tại vườn: cao 50cm-1,5m

Đơn vị tính: cây


Hoa giấy là đề tài lôi cuốn được các sách báo đề cập, duy nhất là vụ đông xuân, thời gian trăm hoa đua nở cùng hoa giấy không ngoại lệ. Quả nhiên cây khác lại là bởi vì đến lúc này hàng trăm ngàn hoa lá nở và một lúc không ít đến nổi ngoài ra ta không nhận thấy thân lá cành, chỉ thấy các màu rực rỡ.

Bạn đang đọc: Hoa giấy cẩm thạch tím

*

Cây bông giấy cẩm thạch, là giống cây trồng mới xuất phát điểm từ loài cổ điển, nay bọn chúng lại “làm mưa làm gió” theo cách riêng của mình

ĐẶC ĐIỂM

*

+ gồm từ rất lâu đời và không hề ít người ưa chuộng, đến đến bây giờ những người lớn tuổi em nhỏ ai ai cũng có một ký kết ức riêng về giống cây này.

“Thở nhỏ dại tôi thường ngắm nhìn và thưởng thức những cành hoa giấy cất cánh phất phơ trong ko trung, từng cánh một lìa xa cành rồi rơi xuống mặt đất, tôi không hiểu biết nhiều loài hoa đẹp nhất đẽ color tươi vui vắt kia sau lại có tuổi đời ngắn ngủi với nếu không bám dính chắc sẽ bị gió cuốn đi nhanh chóng.” -  Nhà tôi bao gồm một cây hoa giấy trước cổng vào”

+ Hoa giấy cẩm thạch cũng tương tự loài hoa giấy truyền thống, body uyển chuyển, cành nhánh mọc khắp nơi, và thỉnh thoảng có thêm các chiếc gai nhọn sắn sàng làm cho tổn yêu mến ai mang đến gần.  Thân hóa gỗ mập chiểu cao lên tới mức 10m chưa tính nếu chúng cải cách và phát triển leo bò tự nhiên và thoải mái thì đạt chiều cao lên tới 20m. Phần nhiều cây lâu năm sẽ lựa chọn làm kiểng bonsai, tùy thuộc vào độ tuổi, dáng thì quý hiếm khách nhau, thân uốn lượn gân xù xì u nần những là cây đẹp.

+ chưa hẳn những chiếc lá xanh rì nữa, mà các loại hoa giấy này có trên mình màu trắng sọc viền mép với xanh trung tâm(người ta điện thoại tư vấn lá cẩm thạch, hay bỗng nhiên biến), lá hình xoan nhọn hai đầu và cuống ngắn. Lá đối chọi mọc giải pháp dài tự 2cm-4cm, rộng khoảng tầm 3cm.

*

+ Hoa giấy cẩm thạch thông thường có màu tím, một trong những khác hoa màu đỏ, đá quý hoặc trắng, tùy thuộc vào người trồng cấy ghép quyết định màu. Hoa giấy cẩm thạch nở quanh năm, tuy nhiên lại mau tàn với dễ rụng. Cánh hoa mỏng như giấy, mỗi các 3 hoa được bảo phủ bằng 3 tốt 6 lá bắc với màu sắc rực rỡ. Quả là dạng quả bế hẹp, 5 thùy.

*

CÔNG DỤNG

+ Hoa giấy đá hoa là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để trồng tô điểm trước nhà. Giống cây ra hoa quanh năm, nhiều color và ít phải chăm sóc, bạn cũng có thể trồng một chỗ nào đó vào góc sân vườn thỉnh thoảng 1 tuần tưới nước 1 lần sau một thời gian sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ, điều đó hiện rõ lúc chúng bắt đầu ra hoa, tạo chân thành điểm nổi bật nhất.

*

+ không riêng gì hoa của chúng, ngay cả lá màu xanh lá cây viền white này cũng hơn hẳn những cây lá màu khác, đây cụ thể là thế khỏe mạnh thật sự cơ mà cây này với lại.

+ nói đến một list dài cây dây leo, chúng ta giấy này lúc nào thì cũng đứng đầu, chúng luôn luôn phát huy không còn vai trò của mình, leo bò khắp giàn hoa cổng ngõ. Thân hóa gỗ chắc khỏe là điểm tựa kiên cố cho nhiều cành nhánh xung quanh. Phù hợp trồng dọc từ hàng rào, ban công, sảnh thượng giàn hoa…

+ Hoa giấy đá hoa làm bonsai kiểng cổ, giá trị nằm ở vị trí bộ rễ trồi với thân gỗ chắc chắn khỏe, ta rất có thể uốn nắn tạo dáng vẻ thành nhiều mẫu khác nhau, làm thế nào để cho vừa dễ nhìn vừa hòa hợp thế.

Xem thêm: Giải Mã Bí Mật Về Cung Cự Giải Chưa Từng Được Khám Phá Cập Nhật 2019

+ với tương đối nhiều người hoa giấy đá hoa nói riêng cùng cây hoa giấy nói chung, nó đem đến may mắn, tài vận mang đến gia chủ,vì thế chúng khá được yêu chuộng vào cơ hội đầu năm.

*

*

ĐẶC ĐIỂM SINH THÁI

Hoa giấy đá hoa trồng vào chậu các hơn, bởi vì giá trị cao nên rất cần phải o bế chăm lo kỹ, ko trồng theo kiểu đại trà.

Lúc trồng nên chọn chậu bằng xi măng hay sành sứ.

Cắt tỉa bỏ những nhánh phụ, tạo vẻ và uốn nắn nhánh cho đẹp. Cây ít bị sâu dịch trên thân lá

*

+ Ánh sáng: chịu nắng rất tốt, ít chịu đựng râm mát. Cây có nhiều ánh nắng thì hoa nở tươi cùng rộ hơn.

Vì gắng không được trồng cây trong nhà, dưới bóng mát cổ thụ.

+ Đất: ko yêu mong về đất, nhờ bộ rễ mạnh khỏe nên tự tìm nguồn bồi bổ sâu trong tâm địa đất. Những cây cối trong chậu để ý sử dụng đất nhẹ, dễ dàng hấp thu và đựng được nhiều dinh dưỡng

+ Nước: ko ưa nước, không đề xuất tưới nhiều, chịu đựng hạn vô cùng lâu

+ Phân bón: tương thích nhiều các loại phân như: NPK, chăm sóc lá, Hữu cơ, Vi sinh,trùn quế…

NHÂN GIỐNG

+ Cây hoa giấy cẩm thạch được nhân như là bằng vô số phương pháp như: giâm cành, chiết cành, hoặc ghép cành.

Phương pháp chiết cành sẽ có lại tác dụng cao, tỉ lệ thành công xuất sắc nhiều, và mau chóng có cây con

Phương pháp ghép cành đang tạo được rất nhiều giống loài, những hoa trên một cây, phong phú đa dạng và phong phú hơn, mang đặc điểm của cây mẹ, an ninh dễ thực hiện

Chúng tôi hỗ trợ nhiều cây cối ăn trái, cây hoa kiểng vết mờ do bụi sân vườn, cây nội thất và những cây công trình khác...

Quý khách để mua cây hoa giấy đá hoa tại đây, shop chúng tôi sẽ liên hệ và giao trực tiếp cho những bạn.

Bài viết liên quan