HỒ QUANG HIẾU HỘI NGỘ VỢ CŨ

Share:

Thời gian qua, hồ nước Quang Hiếu và bà xã cũ là hot girl Ivy lộ diện trong nhiều video trên TikTok khiến người theo dõi bất ngờ. Trước đó, giọng ca “Con bướm xuân” giấu bí mật chuyện từng cưới vợ. Người theo dõi chỉ biết tin tức khi loạt ảnh cưới của nam giới ca sĩ với Ivy được viral trên mạng.

Bạn đang đọc: Hồ quang hiếu hội ngộ vợ cũ

Khi khán giả hoài nghi về vấn đề cả nhì “nối lại tình xưa” sau 8 năm ly hônthì Ivy mang lại hay: “Cảm ơn mọi fan đã luôn luôn luôn theo dõi với ủng hộ. Việc này đề xuất tùy vào duyên. Mọi người hãy để thời hạn trả lời nha”.


*

Ảnh cưới của hồ nước Quang Hiếu và bà xã cũ Ivy

Thời điểm lộ hình ảnh cưới, Ivy từng lên chia sẻ với chúng tôi rằng, cuộc sống đời thường hôn nhân thân cô và nam ca sĩ vỡ vạc là do ck cũ vũ phu. Khi vợ cũ bất thần lên tiếng công khai chuyện tình cảm, hồ Quang Hiếu cho biết,anh cảm xúc bình thường, bởi bạn dạng thân nhìn nhận và đánh giá chuyện hôn nhân gia đình rất nghiêm túc. "Cả nhị không ràng buộc về nhỏ cái. Nói 2 tháng cơ mà tôi sống thuộc cô ấy được 10 ngày. Lúc ấy tôi dành hết thời gian chạy show tìm tiền chi trả ngân sách đám cưới. Khi cả hai cảm xúc không hoà hợp, cửa hàng chúng tôi cùng chọn lựa cách ra đi nhằm giải thoát", anh nói.


Giọng ca “Con bướm xuân” đến hay, Ivy thời điểm này còn trẻ cùng ham chơi. Cách nhìn sống của tất cả hai tương đối đối lập. Hot girl sinh năm 1992 chìm vào những cuộc vui thâu đêm cùng các bạn bè. Nhiều lần, phái mạnh ca sĩ hơi bất mãn do điều đó.

"Thường xuyên đi diễn xa, khi tất cả dịp trong nhà tôi ước ao cùng vợ ăn bữa cơm trắng gia đình. Tuy vậy Ivy lại thích ra phía bên ngoài ăn uống cùng với bạn. Cả hai bước đầu xảy ra sự không tương đồng và tranh cãi. Tất cả lần 3 giờ sáng, call điện về đơn vị hỏi thăm vợ thì tôi được người thân trong gia đình báo lại là cô ấy đi dạo chưa về", anh nói.

Cả hai bất ngờ đóng clip chung trên TikTok sau hơn 8 năm ly hôn

Theo hồ nước Quang Hiếu, anh từng rỉ tai với bà mẹ Ivy và thông tin tình hình của đàn bà sau khi lấy ck với mong muốn cứu vãn cuộc sống đời thường vợ chồng, song mọi thứ không mấy khả quan.

"Tôi sinh sống thực tế, luôn có đích đến để triển khai việc. Còn Ivy ham mê sống ảo, câu lượt thích trên Facebook. Tôi nghĩ khi lập gia đình, bọn họ phải biết quan sát nhận cuộc sống đời thường khả quan liêu hơn. Bao gồm thể shop chúng tôi đã quá nhanh vội nhằm kịp thấu hiểu mọi thứ", Hồ quang đãng Hiếu thẳng thắn.

Xem thêm: Top Phô Mai Trái Cây Cho Bé T”, Top Phô Mai Ăn Dặm Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay

Trước đầy đủ lời “tố” của hồ Quang Hiếu, Ivy cũng đáp trả rằng: “Cũng bởi vì những để ý đến này mà lại tôi thiệt sự tức mỉm cười cho cuộc đời của mình. Bởi tín đồ chung sinh sống với mình mà gồm những suy nghĩ lệch lạc, không thể hiểu tôi một một chút nào trong khi tôi thì đang quá đọc anh ấy. Chính vì thế thì làm sao còn rất có thể đi bên nhau đi tiếp nửa phần đường còn lại”.

Ivy sống tích cực hơn sau ly hôn

Trải qua những thay đổi cố trong hôn nhân, hot girl Ivy bằng lòng cô có ý kiến sống tích cực và lành mạnh hơn trước khôn cùng nhiều. “Tôi hiện có cuộc sống đời thường rất tốt. Tôi tháo mở cùng năng đụng hơn cực kỳ nhiều. Hiện thời tôi biết mở rộng mối quan tiền hệ, cùng đi giữ diễn, du ngoạn nhiều hơn”, cô kể.

Thời điểm ly hôn, Ivy máu lộ, cô ra đi với 2 bàn tay trắng và không tranh giành bất kể điều gì. Cô trình bày sự chuộng về ra quyết định này vày đó là lựa chọn của bản thân.

“Lúc đó tình yêu và chung tình vợ ck quá lớn nên tôi chỉ để tâm mỗi điều là phần đông sóng gió mà shop chúng tôi đang gặp mặt phải chứ không cần nghĩ quá nhiều về tài sản. Tôi là fan bỏ đi về nhà bà bầu đẻ, với ra đi tay trắng là điều tôi hy vọng thế”.

Về chuyện yêu đương hiện tại, vợ cũ hồ nước Quang Hiếu mang đến biết phiên bản thân sẵn sàng tiếp nhận tình yêu bắt đầu nhưng luôn để ý đến với những người dân làm giải trí.

“Sau lần vỡ lẽ trong chuyện hôn nhân thì bây giờ tôi rất quan tâm đến khi đặt tình yêu cho một ai đó. Đã yêu thì bắt buộc thật xứng danh để bù đắp cho hồ hết tháng ngày hi sinh, chịu đựng tổn thương. Và cứng cáp lần này có yêu thì tôi cũng ko đáp lại xúc cảm của mình cho tất cả những người trong ngành vui chơi giải trí nữa”, cô trải lòng.

Ivy khá mắc show sự khiếu nại giải trí

Cô cũng tham gia đóng MV cho những ca sĩ

Hiện tại hồ nước Quang Hiếu vẫn độc thân. Anh từng có ái tình đẹp cùng với ca sĩ Bảo Anh trong không ít năm.

Bài viết liên quan