Hình xăm ngón tay chữ

Share:
*
hình xăm ngón tay
*
hình xăm ngón tay
*
hình xăm ngón tayhình xăm ngón tayhình xăm ngón tayhình xăm ngón tayhình xăm ngón tayhình xăm ngón tay
*
hình xăm ngón tay
*
hình xăm ngón tay
*
hình xăm ngón tay
*
hình xăm ngón tay
*
hình xăm ngón tay

ĐỐN TIM VỚI NHỮNG MẪU HÌNH XĂM NGÓN TAY VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO

Tại sao bạn nên lựa chọn hình xăm ở ngón tay thay vì một vị trí khác? Bạn đang muốn thay đổi phong cách ấn tượng hơn. Nhưng lại không muốn quá phô trương về hình xăm của mình. Vì không những chúng có kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn mà còn có rất nhiều mẫu để lựa chọn. Thêm vào đó, xu hướng xăm hình nhỏ dễ thương ở ngón tay đang là trào lưu được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Với những họa tiết nhỏ mang thông điệp ý nghĩa. Và còn tôn lên cá tính riêng giúp nàng nổi bật hơn bất kì loại phụ kiện nào đấy. Cùng tham khảo một vài mẫu hình xăm ngón tay đẹp và ý nghĩa dưới đây nhé.

Bạn đang đọc: Hình xăm ngón tay chữ

Ý nghĩa hình xăm ngón tay hình kim cương

Kim cương được coi là một loại đá quý, có độ cứng nhất trong các loại khoáng vật. Với độ bền,sắc cứng của mình, kim cương được gia công để trở thành một vật trang sức. Nó có giá trị cực kỳ đắt.

*
hình xăm ngón tayXăm hình kim cương với mong muốn rằng tình yêu của họ hiện tại. Và sau này vẫn luôn trường tồn, bền vững, dù có gặp khó khăn vẫn không rạn nứt.Xăm hình kim cương cũng là sự thể hiện muốn bản thân phải cứng cáp. Dù trong hoàn cảnh nào cũng không thể lay chuyển.Đây cũng là hình xăm đại diện cho sự cao sang quý phái nữ.

Ý nghĩa hình xăm ngón tay chữ “believe”

Cũng giống như ý nghĩa của từ believe, hình xăm chữ believe thể hiện một niềm tin trong cuộc sống. Đó có thể là một niềm tin vào một thành công trong tương lai. Ở đó thể hiện sự phấn đấu theo đam mê của mình hay một niềm tin vào tình yêu của mình.

Xem thêm: Ghế Ngủ Văn Phòng Nhỏ Gọn Hiện Đại Gấp Gọn Được, Top 5 Ghế Ngủ Văn Phòng Gọn Nhẹ Và Tiện Dụng Nhất

Believe – như 1 lời nhắn nhủ, Hãy luôn tin tưởng – tin tưởng vào bản thân, tin tưởng vào những điều tốt đẹp đang đợi ta ở phía trước…

*
hình xăm ngón tay

Ý nghĩa hình xăm ngón tay hình đầu lâu

Ai ai cũng biết về hình xăm đầu lâu và rất nhiều người xăm hình đầu lâu lên người. Và chọn một hình xăm đầu lâu để xăm lên ngón tay cũng không phải là một ngoại lệ. Điều lạ lùng ấy là đầu lâu thường tượng trưng cho cái chết và sự diệt vong.

*
hình xăm ngón tay

Thực ra, hình xăm đầu lâu (mà ta biết là vô cùng phổ biến) tượng trưng cho rất nhiều điều. Bên cạnh những ý nghĩa tiêu cực. Hình xăm đầu lâu còn mang những ý nghĩa tích cực như sự bảo vệ, sức mạnh và quyền lực. Nó cũng có thể mang ý nghĩa vượt qua khó khăn trở ngại, hay thậm chí là cái chết.

Hy vọng với mẫu hình xăm ngón tay trên đây có thể giúp các bạn chọn được cho mình một mẫu thích hợp với bản thân. Và thể hiện được cá tính riêng hòa cùng xu hướng đang hot hiện nay. Chúc các nàng sẽ có một hình xăm thật dễ thương ý nghĩa theo cá tính của mình.

Bài viết liên quan