Hình xăm ngày sinh đẹp

Có nên thực hiện hình xăm ngày sinh?

“Hình xăm ngày sinh thực tế chỉ là những con số và không có gì đặc biệt”, đó có thể là suy nghĩ chung của nhiều người. Tuy nhiên, thực chất đây là những con số biết nói và hàm chứa riêng những câu chuyện đáng nhớ. Hãy lý giải những mẫu xăm ngày sinh đẹp cùng Lam Viet tattoo studio.

Bạn đang xem: Hình xăm ngày sinh đẹp

Ý nghĩa của hình xăm ngày sinh

Hình xăm ngày sinh thường mang ý nghĩa cá nhân nhiều hơn là những biểu tượng từ các vật dụng khác. Nó có thể là ngày đặc biệt quan trọng trong tình yêu của hai người, thực hiện xăm hình để bày tỏ chân thành, nghiêm túc. Đó cũng là kỷ niệm người thân mà đã mang đến cho bạn một khoảng trời kỷ niệm không quên được. Và đó đôi lúc còn nhắc nhớ bạn về một ký ức rất đẹp, ngày đứa con bé bỏng chào đời, ngày sinh của vợ để kỷ niệm hai mươi năm ngày cưới,…

Thiết kế hình xăm ngày sinh sáng tạo

Hình xăm ngày sinh bằng số La Mã

Để tăng thêm tính hấp dẫn cho những con số hơi đơn điệu, những hình xăm bằng số La Mã nhanh chóng ra đời. Hình xăm có thiết kế thích mắt và thường đi kèm với nhiều hình phụ như nhành hoa, sợi dây, đồng hồ, nhẫn,…Thậm chí, ngày sinh cũng được đi kèm hỗ trợ cho những tác phẩm chân dung.

*

Hình xăm ngày sinh cặp đôi

Cặp đôi sẽ có rất nhiều tưởng sáng tạo với hình xăm ngày sinh để thể hiện tình cảm với nhau. Đó có thể là ngày sinh của người yêu kèm ổ khóa ở nam và ở nữ là chiếc chìa khóa duy nhất có thể mở được. Đôi lúc, có thể dùng một cành hoa hồng, độc đáo hơn là đặc điểm của người yêu để tăng tính thú vị, thu hút và bí mật.

Xem thêm: Báo Giá Vỉ Gỗ Nhựa Ban Công, Sân Vườn Giá Rẻ, Vỉ Sàn Gỗ Nhựa Composite Lót Sàn Ban Công

Hình xăm ngày sinh và mã Barcode

Giới trẻ còn có những sáng tạo ngày sinh đi kèm mã Barcode, giống như kiểu ví von mình là món “vật phẩm” đã được sở hữu bởi ai đó. Một cách thể hiện tình cảm lãng mạn và tinh tế khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng cảm động.

Vị trí nào thích hợp cho những hình xăm ngày sinh?

Những hình xăm ngày sinh thường được thực hiện với kích thước nhỏ hoặc vừa vì nó sẽ trông rất thô với kích thước to. Nên thực hiện hình xăm ở cổ chân, cổ tay, dọc theo ngón tay hoặc dọc theo sống lưng.

Nói chung, đôi lúc không cần một hình ảnh quá ý nghĩa, quan trọng là chính bạn biết tác phẩm muốn nói lên điều gì. Hãy khắc sâu những câu chuyện cho chính mình bằng cách tạo một hình xăm ngày sinh như thế. Liên hệ để được tư vấn thêm từ Lam Viet tattoo studio với thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ Lam Viet tattoo studio