HÌNH NỀN OPPO F1 PLUS

Share:

Điện thoại oppo F1 Plus được nghe biết là dòng sản phẩm với thương hiệu “người đẹp mắt selfie”. Với tầm giá hợp lí nó mang đến khá nhiều trải nghiệm thú vị cho tất cả những người dùng. Vậy bạn đã biết tận dụng hết những thiên tài hữu ích trên sản phẩm hay chưa? thuộc Điện Thoại Xanh tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

1. Bật đèn sáng led thông tin trạng thái

OPPO F1 Plus được máy một đèn Led white color nằm ngay phía trên bên trái, nó có tính năng thông tin đến người tiêu dùng bất cứ lúc nào có một tin nhắn hay thông báo mới.

Bạn đang đọc: Hình nền oppo f1 plus

Tiện lợi là vậy, nhưng đôi lúc nó cũng mang về nhiều phiền toái, khiến bạn mất triệu tập vì luôn phải để ý đến nó mỗi khi sáng lên.

Bật đèn led thông báo trạng thái

Đừng lo về điều đó, nhằm tắt Led thông tin trạng thái chúng ta làm như sau. Đầu tiên vào Cài đặt sau đó cho mục Thanh thông báo và trạng thái. Tại đây, các bạn tắt chức năng Đèn sáng dễ dãi nhấp nháy khi bao gồm thông báo để tắt Led mỗi một khi cần thiết.

2. Hiển thị tốc độ mạng

Trước đây, người tiêu dùng Android nói bình thường thường đề xuất sử dụng những thủ thuật như Root máy thiết lập thêm mọi tiện ích thấm sâu vào hệ thống mới hoàn toàn có thể theo dõi được tốc độ mạng.

Nhưng với smarphone oppo F1 Plus thì điều đó đã được đơn giản hóa khôn cùng nhiều. Bạn vẫn có thể theo dõi vận tốc internet của chính mình mà không cần phải Root thiết bị hai download thêm gì cả.

*
Hiển thị tốc độ mạng

Cách có tác dụng rất solo giản, sau khoản thời gian truy cập vào cài đặt đặt, mở vỏ hộp thoại Thanh thông báo và trạng thái, bạn sẽ thấy nút Bật/ tắt Hiển thị tốc độ mạng theo thời hạn thực. Ngay lập tức, vận tốc internet sẽ được hiển thị kế bên biểu tượng sim của bạn.

3. Thiết lập cấu hình chế độ bảo vệ mắt cho điện thoại smarphone oppo F1 Plus

Tính năng này giống như như Night Shift trên quả táo 9.3 khi những lần kích hoạt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sẽ gửi sang ngả rubi vừa nhằm mục tiêu để đảm bảo mắt và giúp bạn dễ ngủ hơn vào buổi tối.

*
Thiết lập chế độ đảm bảo an toàn mắt cho điện thoại oppo F1 Plus

Để kích hoạt tính năng này, trong mục Cài đặt, chúng ta vào Màn hình cùng độ sáng sau đó liên tục chọn Màn hình đảm bảo an toàn mắt. Một hành lang cửa số mới hiện tại ra, tại trên đây các bạn có thể chọn những mức độ ám vàng khác biệt của màn hình. Gồm 3 mức: Thấp, trung bình, cao.

4. Hình nền đẹp miễn phí

Để sở hữu thêm hình nền các bạn vào Cài đặt vào mục Tạp chí về hình nền và màn hình hiển thị khóa.

Xem thêm: Bán Đồ Nghề Sửa Xe Máy Cần Thiết Khi Hành Nghề Sửa Chữa, Bộ Đồ Nghề Sửa Xe Máy Giá Siêu Tốt

*
Hình nền đẹp miễn phí

Một cửa sổ mới hiện tại lên, liên tiếp mở Chọn hình nền, trên đây các bạn sẽ thấy mục Tải xuống thêm nằm ngay phía dưới màn hình. Đó là chỗ chứa tương đối nhiều hình nền đẹp, các bạn chỉ bài toán vào cùng chọn cho chính mình một ảnh trên nền ưng ý tiếp đến tải về và sử dụng.

5. Chính sách không làm cho phiền trên điện thoại smarphone oppo F1 Plus

Tính năng này sẽ giúp người dùng không bị làm phiền bởi bất kể cuộc hotline hay thông báo nào trừ khi được cho phép. đã rất tác dụng nếu sử dụng kĩ năng này một phương pháp hợp lý: khi họp hay khi chúng ta ngủ.

Để khởi đụng hãy vào Cài đặt mở mục Thời gian yên ổn tĩnh. Cửa sổ mới hiện tại lên, trong phần này bạn có thể lựa chọn nhảy tắt thủ công bằng tay hoặc để tự động.

6. đụng hai lần lên màn hình mở khóa

Tính năng này tựa như như double tap gồm trên các sản phẩm Windows Phone nhằm hỗ trợ việc mở khóa màn hình thuận tiện hơn.

*
Chế độ không làm cho phiền

Trong mục Cài đặt các các bạn vào Cử chỉ và gửi động, tiếp đến bật Cử chỉ màn hình hiển thị tắt, vậy nên chạm hai lần bẻ khóa máy đã có kích hoạt. Ngoài ra, nó còn đi kèm theo với rất nhiều tiện ích khác như vẽ chữ lên màn hình để khởi động ứng dụng nhanh.

7. Cài ứng dụng APK dễ dàng hơn

Khi cài các ứng dụng bên ngoài CH Play, file dạng APK, bạn luôn luôn bị làm cho phiền bởi các thông báo.

*
Cài vận dụng APK dễ dàng hơn

Để tắt nó đi vào Cài đặt -> Cài đặt vấp ngã sung -> An toàn và bảo mật. Hành lang cửa số mới hiện tại lên, bạn chỉ việc mở chức năng Cho phép setup ứng dụng ko xác định, vậy nên là sẽ không hề bị có tác dụng phiền mỗi lần cài ứng dụng file apk nữa.

8. Bật đèn sáng flash camera trước cho điện thoại smarphone oppo F1 Plus

Trên F1 Plus, điện thoại oppo trang bị tác dụng Flash sáng màn hình tương tự như Retina Flash, nếu như như không xem xét thì rất ít tín đồ biết.

Mở camera selfie lên, để ý bạn sẽ thấy biểu tượng tia sét ở góc trái bên dưới, chỉ cần bật nó lên là Flash screen đã được kích hoạt. Bây giờ bạn cũng có thể tha hồ nước selfie ngay cả trong tối.

Hy vọng với 8 tính năng siêu bổ ích trên điện thoại oppo F1 Plus sẽ giúp bạn bao gồm trải nghiệm thú vui tại trang bị của mình. Chúc bạn thành công và hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết đến người thân nhé!

Bài viết liên quan