Hình ảnh ngũ lộ thần tài

Share:

Mỗi người trong chúng ta đều có cung tài lộc. Nếu cung tài lộc không mở hoặc mở nhỏ, thì việc làm ăn kinh doanh, tài lộc sẽ khó vào. Từ đó gây ra những khó khăn trong cuộc sống. Bùa hộ mệnh là vật phẩm có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Nhiều thắc mắc về cách sử dụng bùa hộ mệnh sao cho hợp lý mà không phạm vào điều cấm kỵ. Hay bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài có những công dụng tuyệt vời như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa cũng như cách sử dụng bùa hộ mệnh lộ thần tài để có hiệu quả khai vận tốt nhất.

Bạn đang đọc: Hình ảnh ngũ lộ thần tài


I. Tổng quan về bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài:

1. Bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài là gì?

Bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài chính là lá bùa có khắc hình ảnh của Triệu Công Minh. Vị thần này mang đến phúc lộc cho nhân gian, giúp người buôn bán làm ăn phát đạt, thành công. Chính vì vậy, lá bùa này được rất nhiều người tìm mua và sử dụng.Thêm vào đó, tượng thần Triệu Công Minh được dùng để thờ cúng ở các cửa hàng hoặc đơn vị kinh doanh. Điều này sẽ mang lại may mắn, sự thịnh vượng cho gia chủ. Hơn nữa, tượng thần cũng giúp trừ tà, đẩy lùi bệnh tật. Nếu bạn đang gặp khó khăn có thể nhờ ngài giúp đỡ và bảo vệ để tai qua nạn khỏi.Ngũ Lộ tài thần là những vị thần được người dân vùng Giang Nam thờ phụng, còn Ngũ lộ là những vị thần nào thì lại có nhiều thuyết khác nhau. Những thuyết này cho thấy sự phổ biến rộng rãi tín ngưỡng thờ Ngũ Lộ trong dân tục.Trong dân gian cũng có những thuyết khác nhau về Ngũ Lộ thần tài. Có người cho rằng “Ngũ Lộ” chỉ 5 lộ là đông, tây, nam, bắc, trung ương.
*
Bùa Ngũ Lộ Thần Tài là gì?

2. Bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài gồm những ai?

Có người cho rằng Ngũ Lộ tài thần là 5 vị Tài thần trong Phong thần diễn nghĩa, mà vị thủ lĩnh là Nguyên soái Triệu Công Minh. Triệu Công Minh thống lĩnh 4 vị bộ hạ là chiêu bảo, nạp trân, chiêu tài, lợi thị, tổng cộng là 5 vị.Chiêu bảo tức Chiêu bảo thiên tôn Tiêu Thăng.Nạp trân tức Nạp trân Thiên tôn Tào Bảo.Chiêu tài tức Chiêu tài sứ giả Trần Cửu Công.Lợi thị tức Lợi thị tiên quan Diêu Thiếu Tư.Trong đồ án cát tường và tranh tết dân gian thường vẽ hình tượng của 5 vị. Dân gian tín ngưỡng Ngũ Lộ tài thần đương nhiên là hi vọng dưới sự bảo hộ của họ sẽ được tài được lộc, trong phút chốc có thể trở thành người giàu có.
*
Bùa Ngũ Lộ Thần Tài gồm những ai?

III. Công dụng bùa Ngũ Lộ Thần Tài:

– Lá bùa này có thể cảm nhận được hơi thở, suy nghĩ của bạn. Những mong muốn hay ước mơ cũng được thần nhìn thấu thông qua lá bùa. Và tác dụng chính của bùa chính là đáp ứng tất cả các mong muốn khi tâm đã đủ mạnh, niềm tin đủ lớn, sự thiện lương trọn vẹn.

*
Công dụng bùa Ngũ Lộ Thần Tài

1. Trong phong thủy

Mang đến an lành, phúc lộc và thịnh vượng cho người đeo.Làm ăn thuận lợi, không bị tiểu nhân đâm chọc.Thành công bất ngờ trong kinh doanh, có quý nhân và bề trên hỗ trợ.Vạn dặm bình an, bảo hộ khỏi tai ương trên đường đi.Đẩy lùi tà khí, sát khí tăng vượng khí cho nhà.

Xem thêm: 101 Đề Tài Sáng Kiến Kinh Nghiệm Mầm Non Hay Nhất 2021, Sáng Kiến Kinh Nghiệm Mầm Non

2. Sức khỏe

Sức khỏe dồi dào, gia sự bình an hài hòa.Người Cầu Cuộc Sống Bình An Và May Mắn.

3. Tình duyên 

Bùa hộ mệnh Ngũ Lộ Thần Tài chuẩn, được trì chú thì có linh, do đó bùa có thể cảm nhận được tần số rung động từ những suy nghĩ, cảm xúc của người sử dụng. Khi người sử dụng có đủ phước đức, niềm tin mạnh mẽ vào phù thì sẽ sinh ra sự cộng hưởng với kim bài. Từ đó thu hút tài lộc, vượng khí cho người dùng.

IV. Cách sử dụng lá bùa đúng cách:

– Ngũ Lộ Thần Tài có khả năng cảm nhận được hơi thở cũng như suy nghĩ của chủ nhân nên bạn cần có lòng tin tưởng tuyệt đối vào vật phẩm này. Tốt nhất bạn hãy coi nó giống như một người bạn, chia sẻ những đam mê, những khát khao của bản thân. Để có được những gì mong muốn bạn cần phải thật kiên trì, tuyệt đối không nóng vội.


– Tuyệt đối không được trao hay tặng vật này cho người khác mượn. Bởi mỗi chiếc Ngũ Lộ Thần Tài được tạo ra cho một người chủ duy nhất. Nếu đem tặng coi như những tinh tính bên trong vật này sẽ biến mất hoàn toàn. Nó sẽ trở thành một vật bình thường, vô tri vô giác. Bạn nên mang vật này theo bên mình nhưng cố gắng để Ngũ Lộ Thần Tài không bị vấy bẩn.

– Vị trí đặt bùa hộ mệnh Ngũ Lộ thần tài: mang theo bên người (để trong ví, túi xách…) hoặc để ở bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa.

*
Cách sử dụng lá bùa đúng cách

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những thông tin để trả lời cho các câu hỏi về Ngũ Lộ Thần Tài. Để cho công việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi thì bạn nên thỉnh ngài càng sớm càng tốt. Tuy nhiên bạn cần lưu ý nên tích đức cho bản thân mình. Có như thế bạn mới đạt được những gì mà bản thân mong muốn. Chúc bạn có thể tìm được vật phẩm phong thuỷ phù hợp giúp bạn thu hút được tài lộc. 


*

"Nhiều năm dành thời gian nghiên cứu về thuyết âm dương, ngũ hành, thầy Thiện Nhân luôn muốn con người cócái nhìn đúng đắn về tính ứng dụng của phong thủy trong đời sống. Trước đây, thầy đã từng tư vấn và giúp nhiều người An Giang thuận lợi hơn trong công việc cũng như giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.Bằng sự chân thành và tận tâm với nghề, thầy Thiện Nhân đã mang đến nhiều giải pháp tốt cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn không chỉ ở quê nhà mà còn lan rộng ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu về phong thủy nhà ở mà những vấn đề như xem ngày lành tháng tốt, tuổi kết hôn ,làm ăn, hướng đất đầu tư, ... cũng được thầy tư vấn và giải đáp tận tình."

Bài viết liên quan