So Sánh Ipad Air Và Ipad Air 2, Nên Mua Sản Phẩm Nào

Share:

Máy tính bảng iPad Air với iPad tablet Air 2 là 2 chiếc máy vi tính bảng được người dùng Reviews tương đối giỏi. Vậy thân 2 thành phầm này thì đâu new là sự tuyển lựa giỏi và tương xứng cùng với chúng ta ? Cùng tham khảo bài viết sau đây.

Bạn đang đọc: So sánh ipad air và ipad air 2, nên mua sản phẩm nào


*

So sánh máy tính bảng ipad Air cùng iPad Air 2, nên mua sản phẩm làm sao ?


Đánh giá bán tổng quan lại về ipad Air 1

Thời lượng pin : Apple vẫn bảo vệ 10 giờ đồng hồ thực hiện trên ipad tablet Air 1. Đây được coi là con số tiêu chuẩn chỉnh về thời hạn cần sử dụng thiết bị cơ mà Apple đã tùy chỉnh cấu hình cho nạm hệ máy tính bảng iPad 9,7 inch tiên tiến nhất.
Màn hình : ipad tablet Air 1 download màn hình hiển thị 9.7″ RetinaTốc độ cách xử lý :Các vận dụng đóng góp msinh hoạt nhanh lẹ với tiện lợi, game siêng về bối cảnh chuyển động định hình, ko gặp gỡ yêu cầu chứng trạng ngừng hoạt động hay là không làm phản ứng lại thao tác làm việc lệnh nlỗi những vật dụng không giống.
*

máy tính bảng ipad Air 1


Đánh giá tổng quan Máy tính bảng iPad Air 2

Thiết kế : Mặc dù có vẻ ngoài không không giống vô số so với Máy tính bảng iPad Air 1 cơ mà Air 2 được thiết kế theo phong cách mỏng dính cùng nhẹ nhàng hơn. Thời đặc điểm đó thì iPad tablet Air 2 vẫn được đánh giá là một trong trong các tablet mỏng tanh với nhẹ độc nhất.
Màn hình : tương tự như Air 1 khimua màn hình hiển thị 9.7″ RetinaCamera : máy tính bảng ipad Air 2 sở hữu camera được Đánh Giá là đẹp nhất vào vớ những các tablet cùng giá thành. Tấm hình được chụp với Air 2 bao gồm khả năng chiếu sáng giỏi, Color rõ ràng, tương đối cụ thể cùng chân thực
*

ipad Air 2


So sánh giữa iPad Air cùng máy tính bảng iPad Air 2

Cấu hình :Xét về cấu hình ipad Air cần sử dụng bé chip Apple A7, xung nhịp 1.3 GHz, đồ họa PowerVR G6430, RAM 1GB còn iPad Air 2 lại được sản phẩm công nghệ con chip Apple A8, xung nhịp 1.5 GHz, hình ảnh PowerVR GX6650 cùng tất cả 2GB RAM.Pin :máy tính bảng ipad Air 1 tất cả dung lượng pin là 8600 mAh còn pin của ipad tablet Air 2 chỉ 7340 mAh nhưng mua con chip bắt đầu góp buổi tối ưu tính năng tốt. Theo Apple ra mắt thì cả hai máy tính bảng này hầu như mang đến kĩ năng đàm thoại hơn 10 giờ đồng hồ.Camera :Về tuấn kiệt tự sướng, Máy tính bảng iPad Air 1 bao gồm camera thiết yếu độ sắc nét là 5 MP còn camera của Air 2 đã có tăng cấp lên 8 MPhường mang lại quality hình họa chụp tốt hơn.Tốc độ giải pháp xử lý : iPad tablet Air 2 mang đến vận tốc xử trí nkhô giòn hơn 40% đối với iPad tablet Air 1 với chạy nhiều nhiệm tốt hơn Lúc thiết lập cho tới 2GB RAM so với 1GB RAM của Air 1

*

Tổng kết

Cả iPad Air 1 cùng Air 2 phần đông là các thành phầm tablet unique. Mặc cho dù ra đời trước Air 2 nhưng mà Air 1 vẫn thỏa mãn nhu cầu cực tốt phần lớn nhu cầu sử dụng cơ bạn dạng của người tiêu dùng nhỏng đọc báo, coi phlặng, facebook, chơi trò chơi cơ bạn dạng, thao tác làm việc, … Còn cùng với người dùng thực hiện iPad tablet với mục đích đó là chơi trò chơi thì máy tính bảng iPad Air 2 là thành phầm phù hợp rộng.

Xem thêm: Top 9 Ống Nhòm Nhin Xa Nhat, Ống Nhòm Nhìn Được Khoảng Cách Xa Bao Nhiêu

Bây Giờ Di Động Thông Minc, ipad tablet Air 1 cũ đang có mức ngân sách từ 4.090K còn iPad Air 2 cũ có giá từ bỏ 5.690K. Cả 2 sản phẩm hầu như được bảo hành lâu dài hơn lên tới 1 năm và chế độ bao thử nghiệm 1 thay đổi 1 trong những 45 ngày trường hợp có lỗi của phòng cấp dưỡng.

Hy vọng với bài bác reviews trên, bạn sẽ chọn được mẫu máy tính bảng iPad cân xứng cùng với nhu cầu sử dụng của phiên bản thân.


iPad Air một thời đặc điểm đó còn xứng đáng áp dụng ko ?

Có, tuy vậy reviews đã tương đối thọ tuy vậy ipad Air 1 vẫn cho hiệu năng áp dụng hơi xuất sắc, mềm mịn với kiến tạo khá đẳng cấp và sang trọng, mỏng manh, vơi.


Trong tầm giá 3 triệu, nên mua ipad nào ?

Trong giá tiền 3 triệu các chúng ta cũng có thể tham khảo sản phẩm iPad 4 gồm mức giá trường đoản cú 2.990K. Thời đặc điểm đó iPad tablet 4 vẫn thực hiện giỏi và nhất là pin rất là trâu


Chính sách Bảo Hành ipad tablet trên Di Động Thông Minch ra làm sao ?

Tại Di Động Thông Minc, những sản phẩm máy tính bảng iPad rất nhiều được bao demo tới 45 ngày – Bảo hành mang định trong 12 mon cho các bạn yên ổn trọng điểm sử dụng.

Bài viết liên quan