Hình Ảnh Cây Vú Sữa

Share:

Đặc điểm cây vú sữa

*

- Cây vú sữa có tên khoa học là Chrysophyllum cainino, thuộc bọn họ Hồng xiêm (Sapotaceae) (trước đây vú sữa được coi là thuộc cỗ Thị: Ebenales). Cây vú sữa có bắt đầu ở đảo Antilles và châu mỹ nhiệt đới. Đây là loại cây xanh lớn nhanh, thân dẻo, tán lá rộng, chiều cao lên đến mức từ 10 - 15 mét. Trái vú sữa to khoảng một chũm tay, domain authority màu xanh, khi chín gửi sang color hồng nhạt, ăn uống rất ngon. Cây vú sữa còn được đưa vào danh mục cây cỏ làm cảnh trong khu công ty biệt thự của các thành phố.

Bạn đang đọc: Hình ảnh cây vú sữa

*

- Lá của vú sữa là thường xanh, mọc so le, hình ôvan đơn, mép liền, lâu năm 5–15 cm; mặt bên dưới bóng như màu vàng khi nhìn từ xa. Các hoa nhỏ màu trắng ánh tía và có mùi thơm ngát. Cây vú sữa là loại cây lưỡng tính (tự thụ phấn).

Quả của vú sữa tròn, có lớp vỏ color tía hoặc nâu ánh lục khi chín, thường xuyên có greed color lục bao quanh đài hoa, với giao diện hình sao vào cùi thịt. Gồm một vài giống mang lại quả màu trắng ánh xanh lục. Vỏ những latex (nhựa mủ) và không nạp năng lượng được. Các hạt dẹt bao gồm màu nâu nhạt cùng cứng. Nó ra trái quanh năm sau thời điểm đạt đến 7 năm tuổi trở lên.

Lớp cùi giết của quả ăn được và hết sức ngon, sử dụng làm các món tráng miệng. Vú sữa có vị ngọt, tuyệt được phục vụ dưới dạng tươi hoặc làm lạnh (khoảng 10-15 °C). Lá của vú sữa được dùng ở một số khu vực làm dạng như trà và tín đồ ta coi nó có tính năng chống những bệnh đái đường và thấp khớp. Vỏ cây được coi là có đựng chất xẻ và có tính năng kích thích, nước sắc vỏ cây được dùng để chống ho. Các loại quả vỏ màu tía gồm lớp vỏ dày hơn cùng cùi thịt quánh hơn còn một số loại quả vỏ màu sắc nâu-lục có vỏ mỏng và nhiều cùi giết mổ nhão.

giá thành và địa chỉ bán cây vú sữa

*

Hoa Sen Việt là đơn vị bậc nhất trong lĩnh vực hỗ trợ cây vú sữa, shop chúng tôi chuyên bán những loại cây vú sữa trường đoản cú cây giống khoảng 1 mét cho đến cây vú sữa cứng cáp vanh 200-250cm. Loại vú sữa trưởng thành còn có tính năng trang trí cho cây bóng đuối công trình, resort, sảnh golf khôn cùng đẹp.

Giá cây vú sữa kiểu như của shop chúng tôi chỉ từ: 60k/1 cây.

*

Dưới phía trên là báo giá tham khảo của cây vú sữa

- giá chỉ cây vú sữa như thể 1.000đ-2.500đ/ngọn bắt đầu cắt

- giá chỉ cây vú sữa cao 20cm-30cm đối kháng giá 5.000đ- 7.000đ/ bầu tùy con số và thời điểm

- giá chỉ cây vú sữa một năm tuổi cao 40cm đến 60cm giá chỉ từ 8.000đ/bầu mang đến 10.000đ/bầu

- giá chỉ cây vú sữa cao 70cm-1m giá chỉ 11.000đ- 18.000đ cây

- giá chỉ cây vú sữa tương đương cao khoảng chừng 1m-1,5m solo giá 60.000đ/cây

- giá chỉ cây vú sữa đường kính 5cm, cao 2m đơn giá 300.000đ/cây

- giá bán cây vú sữa 2 lần bán kính 10cm, cao >4m 1-1 giá 1.000.000đ/cây

- giá cây vú sữa đường kính 15cm: đơn giá 1.800.000đ/cây

- giá cây vú sữa 2 lần bán kính >=20cm: đơn giá từ 2.500.000đ/cây

*

Địa chỉ cung cấp cây vú sữa

- đại lý 1: 330 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

- đại lý 2: Đường Thăng Long (Sau sống lưng trung trọng điểm triển lãm CMT8), Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

- các đại lý 3: vào khuôn viên Viện khoa học Xã Hội, con đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. Năm giới Sơn, TP. Đà Nẵng.

*

những loại vú sữa rất tốt trên thị trường hiện nay

*

- Vú sữa Lò Rèn.

Xem thêm: Bé Bị Nổi Mẩn Đỏ Khắp Người Và Ngứa Là Bệnh Gì? Cách Chữa An Toàn

- Vú sữa nâu tím.

- Vú sữa vàng.

- Vú sữa Bắc Thảo.

- Vú sữa Bảy Núi.

- Vú sữa Bơ Đồng Tháp.

- Vú sữa Hoàng Kim.

*

Trong hồ hết dòng vú sữa nổi tiếng việt nam ở trên, vú sữa Lò Rèn được mệnh danh là ông hoàng trong các dòng vú sữa Việt. Lân cận dòng vú sữa và lắng đọng thì vú sữa Lò Rèn cũng đều có nguồn mức độ sống tự nhiên mãnh liệt, năng suất tối đa trong những dòng vú sữa phía trên.

Cách trồng và chăm sóc cây vú sữa

*

Cây vú sữa có vận tốc sinh trưởng Nhanh. Cân xứng với: điều kiện nhiệt đới ánh nắng mặt trời 22-34 độ C, chỉ ra hoa giỏi trong đk có nhì mùa mưa nắng riêng biệt và không chịu đựng được gió to vày cây gồm tán lá dày và rễ nông, đất phù sa ven sông, đất thịt nhẹ, thải nước tốt, ít chua, pH 5,5-6,5, cao độ không thực sự 400m.

*

Cây vú sữa được trồng bằng cách chiết nhánh hoặc tháp cây. Khi được siêng bón cẩn trọng thì khoảng chừng sau 3 năm sau rất có thể thu hoạch được. Cây vú sữa lúc đậu trái cho đến lúc thu hoạch mất khoảng thời gian từ 180 - 200 ngày. Ngày thu hoạch vú sữa từ tháng 2 - 3 dương kế hoạch hàng năm.

Bài viết liên quan