HẤP HUYẾT CƠ ÂM DƯƠNG SƯ

Share:

Hấp Huyết Cơ (Kyuuketsuhime) là am duong su thuc than nhiều loại SR trong Onmyoji Garemãng cầu rất có thể gây ra sát thương lớn dame đối chọi. Nếu không kiếm được SSR ngon hơn vậy thì trên đây hoàn toàn có thể là 1 chọn lọc giúp bạn pk tốt làm việc thời điểm đầu. Tuy nhiên bài toán sử dụng năng lực đang tiêu tốn thể lực, mãi mãi một số điểm yếu nhưng không có vô số ưu vậy nên sau này bạn cũng có thể gồm có thay thế sửa chữa khác.Bạn sẽ xem: Hấp ngày tiết cơ âm dương sư

Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Ckhá Hấp Huyết Cơ

Thuộc tính cơ bản Hấp Huyết Cơ Âm Dương Sư

Xếp loại: SR – Siêu hiếm.

Bạn đang đọc: Hấp huyết cơ âm dương sư

Vai trò chiến đấu: Tấn công 1-1 thể.

Dơi: là một đàn bà tất cả khuôn mặt tươi tốt, sau sườn lưng có song cánh dơi. Từng có mái ấm gia đình niềm hạnh phúc được bố mẹ yêu thương thương. Nhưng chỉ trong 1 ngày đã không còn đi toàn bộ. Nàng cần hút ít huyết nhưng sống, lẽ như thế nào không thấy sợ? Do quá kinh ghiếc hay đang quá lãnh cảm? Không biết câu hỏi đạt được rồi tiến công mất new là bất hạnh, xuất xắc việc ngay lập tức từ đầu sẽ không tồn tại bắt đầu là bất hạnh đây?.

Nguyên vật liệu thức tỉnh giấc Kyuuketsuhime

16 Thủy Linch Lí trung cấp08 Tdiệt Linc Lí cao cấp16 Trống Thiên Lôi trung cấp08 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: cường điệu hóa skill tiên ngày tiết chi ửng.

Kỹ năng của Hấp Huyết Cơ

Huyết TậpHấp máu cơ vẫn kiêu dũng quyết tử 10% thể lực nghỉ ngơi lúc này của chính bản thân mình để tấn công 1 mục tiêu, gây ra sát thương thơm bởi 120% công kích.Cấp 2: Sát tmùi hương của năng lực tăng lên +5%.Cấp 3: Sát thương thơm của kĩ năng tăng lên +5%.Cấp 4: Sát tmùi hương của kỹ năng tạo thêm +5%.Cấp 5: Sát thương của tài năng tạo thêm +10%.Huyết Nộ (Nội tại)Cđọng mỗi 1% thể lực bị thiệt sợ đã tăng sát tmùi hương của kĩ năng huyết tập thêm +4%.

Xem thêm: Trương Hàn Và Trịnh Sảng - Trịnh Sảng Đặt Tên Con Dựa Theo Trương Hàn

Huyết YếnKyuuketsuhime từ bỏ đổi khác phiên bản thân thành dơi quỷ cắm vào 1 kim chỉ nam, khiến gần kề thương thơm bằng 131% đả kích với hồi sinh 30% lượng tiết tức thì mau lẹ. Cứ đọng từng lượt phương châm đã liên tiếp bị mất 5% thể lực, duy trì vào 2 lượt.Cấp 2: Sát thương thơm của kỹ năng tăng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương của tài năng tăng thêm +5%.Cấp 4: Sát tmùi hương của khả năng tăng thêm +5%.Cấp 5: Sát thương thơm của khả năng tăng thêm +5%.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Bảng ngự hồn sản phẩm công nghệ mang lại Hấp Huyết Cơ

Tranh: Công – Kháng – Công, Chí Mạng. (Khuim dùng)Luân Nhập Đạo: Công – Kháng – Công, Chí Mạng.Địa Tạng Thượng: Công – Kháng – Công, Chí Mạng.Trấn Mạc Thú: Công – Kháng – Công, Chí Mạng.Xúc Xắc Quỷ: Công – Kháng – Công, Chí Mạng.

Cách đùa Hấp Huyết Cơ

Thức thần dồn ngay cạnh thương 1-1 thể phệ kinh khủng trong game Lúc rẻ máu, kỹ năng dọn bản đồ kỉm dẫu vậy PvP thì khôn xiết ổn. Không khuyến khích newbie nuôi tuy thế từ bỏ quá trình mid-game làm cho có thể đùa được. Kyuuketsuhime nổi tiếng dựa vào nội tại tăng giáp tmùi hương lúc mất huyết, là dam solo chủ lực của team Shozu, vô cùng phù hợp cùng với ngự hồn Tranh, mỗi một khi cắn phản nghịch lại lại auto sút máu, đòn sau thốn rộng đòn trước, sát tmùi hương tấn công thường tạo ra hết sức khổng lồ.

Không tốn lửa vị chỉ tiến công thường, yêu cầu tiết xuống rẻ nhằm cắm đau, cơ mà đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán Kyuuketsuhime cũng trở thành dễ dẫn đến giết mổ Khi tiết xuống trái tốt. Khó păn năn phù hợp với đa số healer trong game, không thể đi cùng với Ebisu, Sakura no Sei tuyệt Kachou Fuugetsu, healer tương xứng duy nhất là Momo no Sei. Do Ebisu với Sakura no Sei hồi lúc tới lượt, rephối lại nội tại của Dơi, Kachou ưu tiên hồi liên minh tốt huyết độc nhất, các không khiến Dơi phát huy được khả năng cực tốt của chính mình.

Do đánh thường xuyên vạc một yêu cầu chỉ việc khoảng 50% crit là rất có thể build critdam cắm cho thốn. Không crit thì thôi, đã crit là sập đơn vị địch. Bọn Aoe đính thêm Châm nhưng bôi dứt, Hấp Huyết Cơ lắp Tranh ma có thể lao cho tới cắm lại mang đến 4~6 phạt. Team 4 Thố 1 Dơi đã trở thành lịch sử một thời.

Sợ bị khóa nội trên (Hannya, main Yaobi) đề nghị trường hợp lấy vô PvP rất có thể suy xét lên thêm kháng. Một vài ba tín đồ còn lên thêm một viên tiết đề phòng Kyuuketsuhime thừa giấy, dễ dẫn đến hấp bị tiêu diệt trước khi phản bội công. Ngoài ra, Aragawa no Aruji cùng với kỹ năng tách dây Shozu cũng counter team Dơi + Sò.

Bài viết liên quan