Gương mặt thân quen tập 3

Share:

TTO - Sau 12 tập phát sóng, chương trình gương mặt thân quen thuộc 2020 sẽ khép lại về tối 6-2, với phần trổ tài của 4 thí sinh Cara Phương, Lynk Lee, Thái Sơn và Phạm Lịch. Cùng với màn hóa trang xuất thần thành Thu Minh, Phạm kế hoạch giành giải tiệm quân.

Bạn đang đọc: Gương mặt thân quen tập 3Dù chạm mặt không ít ý kiến trái chiều về các nghệ sĩ gia nhập chương trình, đến tối 6-2, vòng thông thường kết xếp hạng khuôn mặt thân thân quen 2020 phiên phiên bản thế hệ mới cũng đã khép lại bằng những máu mục giàu xúc cảm và một công dụng khá bất ngờ.

Cara Phương là sỹ tử được review cao, gần với ngôi vị cửa hàng quân nhất vị cô được vào trực tiếp chung kết sau 4 lần thắng lợi nhất tuần. Thái tô là thí sinh gồm tổng số điểm trên cao nhất, Phạm Lịch bắt đầu tăng tốc khiến cho cuộc đua thêm sôi nổi bởi những thí sinh đều sở hữu những lợi thế nổi trội, ngang sức ngang tài.

Riêng Lynk Lee được trở lại vòng tầm thường kết xếp thứ hạng do dẫn đầu số lượt bình chọn thông qua tấm vé hồi sinh.Ở vòng phổ biến kết, Cara Phương hòa mình thành Katy Perry. Với giọng hát nội lực, vũ đạo thu hút, Cara Phương mang đến tiết mục đầy sắc đẹp màu. Tuy nhiên thí sinh nhận nhiều quán quân tuần nhưng mà Cara Phương chỉ dừng lại ở địa chỉ á quân.Giám khảo Mỹ Linh, hồ Ngọc Hà, Đại Nghĩa đánh giá cao sự đầu tư, hi sinh của Lynk Lee đã độn áo và silicon gần cả chục cam kết để hòa mình thành Adele giống nhất bao gồm thể. Lynk Lee đã biểu thị được giọng hát nội lực của Adele.

Xem thêm: Câu Nói " Tiền Nhiều Để Làm Gì Trung Nguyên Vũ, Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Tiền Nhiều Để Làm Gì


*

Còn Thái Sơn vào vai thành bạn nữ ca sĩ opera Katherine Jenkins. Cho dù anh có khả năng giả giọng tốt và gây tuyệt hảo ở những tập trước khi hóa thân thành Ưng Hoàng Phúc, Đen Vâu, Jack... Tuy thế ở vòng quyết định, Thái tô lại không đủ gây tuyệt vời với ban giám khảo. Công dụng chung cuộc, Lynk Lee và Thái Sơn thừa nhận giải bố của chương trình.

Biên đạo Phạm lịch hóa thân thành Thu Minh. Ngày tiết mục bao gồm sự phối kết hợp giữa giọng hát được mài giũa từ góp ý qua từng tối thi thuộc thế dũng mạnh vũ đạo, đã khiến cho ban giám khảo không khỏi quá bất ngờ qua ca khúc Bay. Cô đu dây bên trên cao cùng thả cả hai tay nhưng không bao giờ quên thể hiện thần thái của ca sĩ mình hóa thân.


Với tiết mục đầy tận tâm từ cách kể đến cách hát, gằn giọng, nhả chữ cực kỳ giống Thu Minh đã đem lại ngôi vị tối đa Gương mặt không còn xa lạ 2020 đến Phạm Lịch.


gương mặt thân quen 2020: khán giả có quyền bình chọn cứu thí sinh bị nockout

TTO - trước tiên sau 7 mùa phát sóng, khán giả xem chương trình "Gương mặt thân quen" có quyền đánh giá dành ‘tấm vé hồi sinh’, để cứu vãn một thí sinh bị loại trở về đêm chung kết. Đây là 1 điểm mới rất nổi bật của "Gương mặt thân thuộc 2020".


Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa biên soạn -
thông tin bạn gọi Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường đúng theo toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
đem mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.

Bài viết liên quan