Pc fifa 4

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ SƠ LƯỢC VỀ grimaceworks.com

grimaceworks.com 4 ICONcủagrimaceworks.com được phát triển và cung ứng miễn giá tiền 7 ngày cho những chủ chống máy. Độ định hình cao hổ trợ nhiều cấu hình và quan trọng grimaceworks.com còn có tương đối nhiều phần mềm TOOL hổ trợ mang đến chủ phòng NET và không những thế nữa. Hiện tại có không ít các Tool khác ăn theo tuy nhiên thua xa về tính chất ổn định và kỹ năng sửa lỗi khi có phiên bản vá lỗi từ bỏ phía Garena. grimaceworks.com luôn tự hào trong nghành nghề cung cấp phương án Gcafé Service cho phòng thứ không sử dụng Gcafé.

Bạn đang xem: Pc fifa 4

Đặc biệt:Chúng tôi có cung cấp TOOL HỔ TRỢ game LIÊN MINH, FIFA cùng phần mượt hổ trợ chủ phòng NET như CSM 24H grimaceworks.com của grimaceworks.com cung cấp để bảo vệ chủ NET trong 24h xử lý cục bộ nhật cam kết SEX, QUÁ GIỜ HOẠT ĐỘNG ..V.v hoàn toàn auto và cấp tốc chóng.

BẢNG HỔ TRỢ game VÀ ỨNG DỤNG CỦA GARENA

GAME VÀ ỨNG DỤNG HỔ TRỢ

TÍNH NĂNG ĐƯỢC HỔ TRỢ

Gold Membership*Nhân đôi kinh nghiệm*Nickname gồm màu*Truy cập vào những room đã đầy*Xem đúng đắn số ping*Tăng sức chứa của danh sách bạn bè*Những đoạn chat được gia công nổi bật*Có quyền đổi tên game do mình host
X2 IP liên kết Huyền Thoại*Nhận X2 1 ngày 6 lần ,cách nhau 45 phút*Không giới hạn tài khoản nhận X2 / PC*Nhận X2 giải pháp ngày ngày hôm trước từ 21h - 24h
Vip PC Fifa Online 3*Giảm 20% phí giao dịch TTCN*Giảm 20% phí gia hạn HD*Thưởng thêm 1 thể khi xong xuôi trận đấu*Thưởng 30% kinh nghiệm tay nghề cho cầu thủ và HLV
Vip Hon*Nhân đôi kinh nghiệm*Full bảng tướng trong game

BẢNG GIÁ SỬ DỤNG PHÒNG NET

GÓI THANH TOÁN

GIÁ TIỀN

KHUYẾN MÃI

01 THÁNG

5.000₫/máy/tháng

KHÔNG

03 THÁNG

4.000₫/máy/tháng

TẶNG THÊM 01 THÁNG

06 THÁNG

4.000₫/máy/tháng

TẶNG THÊM 03 THÁNG

12 THÁNG

4.000₫/máy/tháng

TẶNG THÊM 09 THÁNG

BẢNG GIÁ MÁY TÍNH CÁ NHÂN

GÓI THANH TOÁN

GIÁ TIỀN

KHUYẾN MÃI

01 THÁNG

20.000₫/tháng

KHÔNG

03 THÁNG

15.000₫/tháng

TẶNG THÊM 01 THÁNG

06 THÁNG

15.000₫/tháng

TẶNG THÊM 03 THÁNG

12 THÁNG

15.000₫/tháng

TẶNG THÊM 06 THÁNG


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT grimaceworks.com CỦA grimaceworks.com.COM

Chào chúng ta !!Hướng dẫn setup và sử dụng grimaceworks.com 4 ICON của grimaceworks.com hổ trợ toàn vẹn game client của Garena. Dưới đây là bảng báo giá và hổ trợ của grimaceworks.com 4 ICON so với các game.

Chuẩn bị:

Bấm vào menu grimaceworks.com 4 ICONClick vào nútBẤM VÀO ĐÂY ĐỂTẢI grimaceworks.com 4 ICON đểtải tập tinInstallX2.exe

Thực hiện:

Bấm nútĐăng ký kết sử dụngvà nhập tin tức phòng sản phẩm công nghệ vào.Nhập không hề thiếu thông tin chống máy tiếp đến bấmĐăng kýSau lúc tools báo ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNGcác bạnBấm vào nútCài GarenaCIGđể bắt đầu sử dụnggrimaceworks.com 4 icon

Sau khi thiết đặt thành công bên dưới góc bên dưới bên nên màng hình sẽ xuất hiện thêm icon

*
các chúng ta click vào kia thấy bối cảnh như hình dướilà đã thiết lập thành công

*

Mọi vướng mắc hoặc báo lỗi xin vui lòng contact theo các thông tin sau:

Điện thoại: 01667662226

Chúc chúng ta thành công!


HƯỚNG DẪN THANH TOÁN & GIA HẠN SỬ DỤNG

Cách nạp thẻ:

Chọn MENU Tài trợ (Nạp tiền) các bạn sẽ thấy trình duyệt hiện ra phần nạp thẻNhập tin tức thẻ nạp cùng chọn nhiều loại thẻ tiếp đến click vào(Tôi chưa phải người máy) rồi nhận nút Nạp tiềnNạp chi phí xong chúng ta đọc tiếp bí quyết gia hạn mặt dưới.

Xem thêm: Cpu Socket 1155 Giá Rẻ - Nơi Bán Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Cách gia hạn:

Chọn MENUQUẢNG LÝ PHÒNG MÁY-> danh sách phòng máySau đó bấm nút +để gia hạn.

Nếu gặp mặt vấn đề hoặc vướng mắc vui lòng tương tác trực tiếp theothông tin mặt dưới.

Lưu ý:

Đối cùng với cá nhân: khi số chi phí trong thông tin tài khoản dưới 20k thì hệ thống tự gia hạn không còn số tiền nhiều người đang có. Nếu tất cả 20k hoặctrên 20k khối hệ thống sẽ gia hạn đúng 20k trong cho 1 tháng sử dụng.Đối với chủ phòng NET: vẫn gia hạn không còn số tiền đang xuất hiện trong tài khoản. Nên để ý đến kỹ trước khi thực hiện, chủ phòng máy nên liên hệ trực tiếp cho tới Admin theo thông tin dưới hoặc hiệp tác Viên của grimaceworks.com để áp dụng và gia hạn theo số tháng nhất mực để được hưởng ưu đãi giảm ngay và tặng thêm ngày sử dụng.

Nếu các bạn làKỹ Thuật Viên CSMhayNhân Viên duy trì Phòng NEThãy liên hệ trực tiếp với tôi để đăng ký tài khoảnCộng Tác Viênvới ưu tiên ưu đãi.

Điện thoại:01667662226

Mọi vướng mắc xin vui vẻ liên hệ01667662226hoặcpagehttps://www.facebook.com/mienphix2grimaceworks.com/Nếu không hiểu biết nhiều vấn đề gì xin để lại commentXin chào !!