Tổng Hợp Các Gói Cước Xem Phim, Youtube Của Mobifone Không Giới Hạn

Share:

Với cước phí siêu ngày tiết kiệm chỉ 5000đ/Ngày những gói data không giới hạn data 3G/4G tốc độ cao khi áp dụng YouTube, Tiktok, Instagram và Spotify của grimaceworks.com là phương án giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cước tổn phí 3G/4G mỗi tháng.

Bạn đang đọc: Tổng hợp các gói cước xem phim, youtube của mobifone không giới hạn


DANH SÁCH CÁC GÓI xem YOUTUBE MOBIFONE KHÔNG GIỚI HẠN DATA TỐC ĐỘ CAO

Tên góiGY MobiFone
Data cần sử dụng chung/Data nền700MB/ngày (truy cập tổng thể internet)
Ưu đãi gói cước:KHÔNG GIỚI HẠN DATA 3G/4G TỐC ĐỘ CAO khi sử dụng ứng dụng YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok.
Giá cước10.000/ngày
Cú phápSoạn GY14 nhờ cất hộ 999
Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi data ko giới hạn dành cho các áp dụng trong gói GY áp dụng cho các thuê bao sử dụng điện thoại cảm ứng Android và tất cả cài app grimaceworks.com.
Tên góiKhông giới hạn data – G80
Data:

4GB/tháng (truy cập toàn cục Internet)

Truy cập nội dung ngoài gói đã trừ vào 4GB, không còn 4GB tiếp tục truy cập internet; không phát sinh cước ngoài gói.

Ưu đãi gói cước:KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG trong GÓI: Instagram, TikTok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, PubG, Viber
Giá cước80.000/30 ngày
Cú phápSoạn G80 gửi 999
Đăng ký

Tên góiGYM1 MobiFone
Data:

3GB/tháng (truy cập tổng thể Internet)

Ưu đãi gói cước:KHÔNG GIỚI HẠN DATA 3G/4G TỐC ĐỘ CAO khi áp dụng ứng dụng YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok
Điều kiện sử dụngChỉ áp dụng cho những thuê bao sử dụng điện thoại Android đã cài tiện ích grimaceworks.com cùng có sẵn một gói data nền của MobiFone.
Giá cước100.000/30 ngày
Cú phápSoạn GYM14 gửi 999
Đăng ký

Lưu ý: để được miễn giá tiền data cho những ứng dụng vào gói GYM1 các bạn cần setup ứng dụng grimaceworks.com tại trên đây (Ứng dụng hiện đã gồm trên Google Play với sẽ sớm ra mắt trên HĐH iOS)

Tên góiGCM9 MobiFone
Ưu đãi gói cước:KHÔNG GIỚI HẠN 4G TỐC ĐỘ CAO DÙNG ỨNG DỤNG vào GÓI: YouTube, Spotify, Instagram, Tiktok.
Điều kiện sử dụngChỉ áp dụng cho những thuê bao sử dụng điện thoại cảm ứng Android đã cài tiện ích grimaceworks.comcó sẵn một gói data nền của MobiFone.

Xem thêm: Kính Bảo Vệ Mắt Sau Mổ Mắt, Cách Chọn Kính Bảo Vệ Mắt Sau Khi Mổ

Giá cước50.000/30 ngày
Cú phápSoạn GO GCM9 giữ hộ 999
Đăng ký

Lưu ý: Ưu đãi của gói GCM9 chỉ áp dụng cho những thuê bao sử dụng điện thoại thông minh Android sẽ cài app grimaceworks.com và gồm sẵn một gói data nền của MobiFone.
*

Bước 1: chọn lọc gói cước và nhắn lời nhắn theo cú pháp nhờ cất hộ 999

*

Bước 2: tróc nã chập Google Play, tìm và tải ứng dụng grimaceworks.com hoặc truy cập đường dẫn sau http://bit.ly/grimaceworks.com

*

Bước 3: sau khi ứng dụng thiết lập thành công, singin vào áp dụng grimaceworks.com bởi số điện thoại đã đăng ký gói cước.

*

Bước 4: lúc mở ứng dụng Youtube, Instagram, Tiktok và Spotify các bạn sẽ nhận được thông tin ứng dụng của công ty đang được miễn phí tổn data tốc độ cao.

Ở những lần áp dụng tiếp theo chúng ta chỉ phải mở vận dụng grimaceworks.com đã đăng nhập số điện thoại cảm ứng thông minh có đăng ký gói cước Youtube MobiFone ko giới hạn sau đó sử dụng các ứng dụng trong gói như bình thường.

Các thắc mắc thường gặp mặt với gói cước xem Youtube không giới hạn của MobiFone

1. Data nền, data dùng chung là gì?

Bên cạnh bài toán sử dụng giới hạn max data các ứng dụng trong gói, một trong những gói cước các bạn sẽ được cùng một lượng data để truy cập các ứng dụng ngoài gói cước.

2. Tôi tất cả nhất thiết nên bật áp dụng grimaceworks.com khi truy cập các vận dụng không?

Để được thực hiện data không giới hạn cho những ứng dụng vào gói đã đăng ký (YouTube,Instagarm, Tiktok, Spotify), các bạn BẮT BUỘC buộc phải cài ứng dụng grimaceworks.com và đăng nhập bởi số điện thoại đã đăng ký gói và cấp quyền theo yêu cầu cho ứng dụng grimaceworks.com. Sau đó chúng ta cũng có thể truy cập trực tiếp vào những ứng dụng (VD: YouTube, Instagram, Tiktok, Spotify) như thông thường để được hướng 3G/4G tốc độ cao miễn phí.

3. Dấu hiệu nhận biết ứng dụng được miễn phí tổn data tốc độ cao khi thực hiện là gì?

Có 2 vết hiệu nhận biết ứng dụng trong gói được miễn giá thành data vận tốc cạo. Thứ nhất, bên trên thanh tinh thần của smartphone có hình tượng của grimaceworks.com. Trang bị hai khi chúng ta mở ứng dụng có trong gói các bạn sẽ thấy thông báo “Ứng dụng này đang áp dụng data không giới hạn”.

4. đánh giá gói cước MobiFone tôi vẫn sử dụng như vậy nào?

Để kiểm soát gói cước nhiều người đang sử dụng hãy truy vấn ứng dụng grimaceworks.com, chọn tab “ĐANG DÙNG” hiển thị những gói các bạn đã đk hoặc dìm miễn phí. Trong khi tại tab “DS GÓI” đang hiển thị danh sách những gói khuyến mãi miễn mức giá data mà khách hàng rất có thể đăng cam kết hoặc dìm miễn phí. Vào tab “GẦN ĐÂY” vẫn hiển thị danh sách thanh toán giao dịch đăng ký/nhận gói ưu tiên của khách hàng!

Xem Youtube, Insta, Tiktok thả ga – không lo data – download ngay grimaceworks.com!

Bài viết liên quan