Gói Cước Viettel Rẻ Nhất

Share:
dịch vụ di hễ internet / truyền hình Viettel++ dịch vụ doanh nghiệp chiến thuật CNTT giải pháp Viễn Thông phương án IoT cung ứng khách sản phẩm

Gói cước 4G Viettel giá bèo luôn là tiêu chí được người sử dụng quan tâm thứ nhất nhằm đảm bảo tốc độ truy vấn internet và không làm ngăn cách thời gian lướt web xem phim, giải trí game play của mỗi khách hàng.


Năm 2021, nhà mạng mobile Vietteltiếp tục hỗ trợ tới quý khách hàng rất những gói cước data giá rẻ, sử dụng trong ngày hoặc theo chu kỳ nhằm mục tiêu mang đến phong phú và đa dạng sự sàng lọc cho khách hàng hàng. Mặc dù vậy đó là những một số loại gói cước nào, khuyến mãi ra sao, cú pháp đăng ký như vậy nào, lưu giữ lượng data có thể chấp nhận được là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu các gói cước Viettel giárẻ tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

1.

Bạn đang đọc: Gói cước viettel rẻ nhất

Gói cước Viettel theo ngày giá bèo 2021

Gói cước Viettel theo ngày giá bèo được quý khách hàng đăng ký sử dụng trong thời gian ngày (24h tính từ lúc ngày đăng ký) hoặc thực hiện theo chu kỳ luân hồi ngắn 3 ngày, 7 ngày. Ngân sách của từng gói cước giao động từ 5.000 – 30.000 đồng. Vượt trội đó là phần nhiều gói cước sau đây, mời các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé.

*

Gói cước data 4G Viettel được mếm mộ nhất hiện nay nay

Gói cước 4G0:Là gói cước đăng ký miễn phí và phí truy cập sau đk là 60 đồng/MB (2,92 đồng/50KB, Block 50KB + 50KB). Chỉ cần soạn “4G0 giữ hộ 191” là các bạn đã đk thành công gói cước 4G0 hoặc truy cậpapp My Viettelđể đăng ký trực tiếp trên app.

Gói cước ST5K:Là gói cước đk sử dụng trong thời gian ngày với ngân sách chi tiêu đăng ký là 5.000 đồng bạn sẽ nhận tức thì 500MB data vận tốc cao sử dụng đến 24h sản phẩm ngày. Đặc biệt, nếu như như trong 1 ngày bạn đăng ký gấp đôi sẽ được bộ quà tặng kèm theo thêm 500MB nữa áp dụng đến 24h.

Gói cước ST10K:Là gói cước Viettel theo ngày giá thấp chỉ cùng với 10.000 đồng đã bao gồm ngay 2GB data vận tốc cao áp dụng đến 24h ngày đăng ký. Cùng với gói cước này khách hàng hàng cũng biến thành được đk nhiều lần trong ngày và lưu lại lượng data cũng trở thành được cùng dồn dẫu vậy chỉ thực hiện trong 24h.

Gói cước ST15K: Là gói cước 4G Viettel giá thấp theo ngày, cùng với 15.000 đồng gồm ngay 3GB lưu lượng data vận tốc cao áp dụng trong 3 ngày tính từ lúc ngày đăng ký thành công. Lưu giữ lượng sót lại sẽ được bảo giữ khi gia hạn thành công.

Gói cước ST30K: Là gói cước Viettel giá tốt theo tuần, chỉ cách 30.000 đồng tất cả ngay 7GB giữ lượng data vận tốc cao áp dụng trong 7 ngày tính từ lúc ngày đk thành công. Lưu lượng sót lại sẽ được bảo lưu lại khi gia hạn thành công.

Lưu ý: Với tất cả các gói cước 4G Viettel giá rẻ đăng ký sử dụng 1 ngày/3 ngày/7 ngày đều auto gia hạn lúc hết chu kỳ luân hồi đăng ký. Đăng cam kết thành công, khi không còn lưu lượt truy cập theo gói di động Internet sẽ sử dụng. Truy cập danh mục “Gói cước data” để tìm hiểu thêm chi tiết phương pháp đăng ký, diệt từng dịch vụ.

Xem thêm: Tin Chuyển Nhượng Bóng Đá Năm 2021 Mới Nhất 2021/2022, Tin Tức Thị Trường Chuyển Nhượng Cầu Thủ

*

Gói cước data 4G Viettel ST30K

2.Các gói cước Viettel theo tháng giá bèo năm 2021

Với phần nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng internet di động cao hơn thì rất có thể đăng ký những gói cước theo mon để tiết kiệm chi phí chi phí. Hiện nay nay, có rất nhiều sự lựa chọn giành cho khách hàng khi đăng ký những gói theo mon như:

Gói cước ST70K:Là gói cước Viettel giá bèo dành cho cả thuê bao trả trước cùng trả sau. Thời hạn sử dụng gói cước theo chu kỳ, ngân sách chi tiêu đăng ký chỉ 70.000 đồng/tháng. Khách hàng sẽ dìm ngay 500MB data vận tốc cao/ngày, không còn 500MB truy cập theo gói thiết bị di động Internet đang áp dụng (nếu có). Đặc biệt khi đăng ký gói ST70K bạn sẽ được miễn mức giá data truy cập ứng dụng TikTok ngay cả khi bạn đã dùng hết data của gói.

Gói cước ST90K: Là gói cước Viettel giá bèo theo tháng, chi phí đăng cam kết 90.000/tháng bao gồm ngay 1GB data tốc độ cao/ngày. Khi hết 1GB data truy cập theo gói mobile Internet đang thực hiện (nếu có). Miễn phí tổn data truy vấn ứng dụng TikTok cả lúc đã thực hiện hết data của gói.

Gói cước ST120K: Gói cước data áp dụng theo tháng, chỉ 120.000 đồng gồm ngay 2GB data tốc độ cao/ngày, hết 2GB kết thúc truy cập, được miễn giá tiền data khi truy vấn ứng dụng TikTok cùng miễn phí tàng trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox, miễn chi phí xem phim trên vận dụng TV360.

Lưu ý: Với toàn bộ các gói cước data theo mon đều auto gia hạn khi hết chu kỳ, không được bảo lưu lại khi gia hạn thành công. Đối với mướn bao trả sau: người sử dụng đăng ký từ ngày 1 – 20 sẽ bị trừ 100% giá thành gói cước, người sử dụng đăng ký từ ngày 21 sẽ ảnh hưởng trừ 50% phí gói cước. Những gói cước Viettel theo tháng đều sở hữu chung cú pháp hủy và hủy gia hạn.

Hủy gói cước:Soạn HUY gửi 191.

Hủy gia hạn gói cước: biên soạn HUYDATA giữ hộ 191.

Trên đấy là tổng hợp thông tin về những gói cước data Viettel giá rẻtheo ngày/tháng giành cho khách sản phẩm quan tâm. Hy vọng rằng các các bạn sẽ lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Bài viết liên quan