THE VOICE

Share:
(grimaceworks.com) - Phần thể hiện của cô bé xíu Sena Minh Anh (8 tuổi)khiến những HLV bấn loạn trong tập 5 Giọng hát Việt nhí vừa lên sóng.

Bạn đang đọc: The voice


'Giọng hát Việt nhí': hồ nước Hoài Anh - lưu giữ hương Giang hàng phục thí sinh 'siêu mạnh'


Sau tập 3 white tay, phần đông thí sinh siêu táo tợn đã đổ xô team hồ nước Hoài Anh cùng Lưu mùi hương Giang trong tập 4Giọng hát Việt nhí vừa lên sóng VTV3.
Không chỉ gợi nhớ tới Pháo, cô nhỏ xíu Sena còn được thiết yếu Á quân King Of Rap dành khuyến mãi một ca khúc bắt đầu toanh sở hữu tên Cả nhà nhớ mẹ.
Không chỉ tài giỏi năng với đam mê âm nhạc, cô bé dễ yêu quý này còn tồn tại gu thẩm mỹ và làm đẹp khá tiến bộ và từ mình trí tuệ sáng tạo trang phục trên sảnh khấu.
Phần diễn tả của Sena chắc hẳn rằng cũng vì thế mà lập tức khiến người xem can hệ đến Pháo trên sảnh khấu. Dù không hề quyền gạn lọc nhưng Kidneeland vẫn dành bộ quà tặng kèm theo một nút chọn đến cô bé xíu để ủng hộ cho việc quyết trọng tâm và đam mê thẩm mỹ và nghệ thuật của Sena.
*
Sena Minh Anh
Mở màn tập 5, bé bỏng Bảo Hưng đang đem một ngày tiết mục ngập tràn không khí tết lên sảnh khấu. Tuy nhiên khá lo ngại sẽ quên lời trước lúc lên sân khấu những phần tranh tài của cậu chàng ra mắt khá thuận buồm xuôi gió với hầu như vần rap được thiết kế theo phong cách mượt mà. Thậm chí là còn gây ấn tượng với cả 3 cặp HLV bởi 3 nút lựa chọn vô cùng thuyết phục.

Xem thêm: Mua Xe Đạp Địa Hình Chính Hãng, Chất Lượng, Giá Xe Đạp Địa Hình Km Giảmtới 20%


*
Bảo Hưng
Nhưng đối chiếu về vần chắc không người nào vượt khía cạnh nổi Hưng Cao sinh hoạt trận này yêu cầu một đợt nữa đội cho like thấp độc nhất lại sở hữu cho mình thành công thuyết phục và sở hữu cho mình nhỏ xíu Bảo Hưng cùng với 12 like.
Bé Phước Khanh trông rất nổi bật với một ca khúc siêu rất dị mang tên Ở bên một mình. lưu Hương Giang quan trọng bị thuyết phục về cách Phước Khang biểu thị tự tin với rap. BigDaddy thì không liệu có còn gì khác để tranh cãi với một nhân tố vừa bé dại vừa tự tin như vậy, mang đến thẳng 17 like vượt mặt bên Mimimama với chiêu mộ thành công Phước Khang về đội của mình.
*
Phước Khang
Cô nhỏ nhắn Trâm Anh (14 tuổi)thuyết phục Vũ cát tường bấm chọn chỉ sau vài cảnh báo đầu bài bác hát. BigFamily một lần tiếp nữa phải chịu đựng cảnh Kidneeland vơi nhàng đưa Trâm Anh về đội với 15 like.
*
Trâm Anh
Thí sinh dễ thương và đáng yêu nhất tập 5 xuất hiện đốn tim cả dàn HLV Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021 là Châu Sở Hân với ca khúc Lật đật. BigDaddy và Emily cho dù hết lời thuyết phục nhưng lại một lần nữa lịch sử dân tộc lập lại, quan sát thí sinh mình mếm mộ đi một mạch về bên Mimimama và hoàn thành xong đội hình của cặp HLV hồ nước Hoài Anh cùng Lưu mùi hương Giang.
Kết thúc tập 5,cả 3 nhóm đã xong đội hình bao gồm thức, trong đó trông rất nổi bật lên với nhiều màu sắc và đậm chất ngầu âm nhạc khác biệt. Ban đầu từ tuần sau đang là hồ hết trận “nội chiến” giữa các thí sinh cùng đội do các vị HLV bố trí để lựa chọn ra những thí sinh đủ sức chiến đấu với 2 team còn lại.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN

Bài viết liên quan