Giống Chó Phú Quốc Thuần Chủng

Share:

Chó Phú Quốc là giống như chó siêu thông mình cùng được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, trên thị trường hiện giờ có không ít người bán giống chó Phú Quốc lai nên không ít người dân đã mua nên giống chó ko thuần chủng.

Bạn đang đọc: Giống chó phú quốc thuần chủng

Vậy làm nỗ lực nào để nhận thấy đâu là giống chó thuần chủng thì họ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


1. Cách phân biệt chó Phú Quốc thuần chủng

1.1 Thân hình và kích thước

Cách nhận biết chó Phú Quốc khôn phải thông qua hình dáng bên ngoài. Thân hình buộc phải khỏe mạnh, nhanh nhẹn, gồm cơ bắp chắc chắn nịch, khuôn mặt lanh lợi. Khung hình cân đối, tứ bỏ ra phát triển hợp lý và chiều dài lớn hơn chiều cao. Hãy lựa chọn những chú chó trẻ trung và tràn đầy năng lượng với con đường nét cong nhẹ nhàng hay thay bởi vì góc cạnh nhé.

Kích thước tiêu chuẩn của chó Phú Quốc: con cái có độ cao từ 48 – 52cm, cân nặng khoảng 12 – 18kg. Trong những khi đó bé đực có chiều cao từ 50 – 55cm, nặng nề 15 – 20kg.

*
*
*
*
Đặc điểm những thiết kế của chó Phú Quốc thuần chủng.

2. Biện pháp chọn chó Phú Quốc khôn

Cách lựa chọn chó Phú Quốc khôn bên cạnh việc dựa vào những điểm lưu ý cơ bạn dạng kể trên, các bạn cần cân nhắc tập tính của chúng.

2.1 dáng đi

Một chú chó Phú Quốc thông minh sẽ có dáng đi thanh thoáng, uyển đưa và cấp tốc nhẹn. Lúc chó Phú Quốc chạy, sải chân lại rất dài và chắc chắn là để rất có thể vươn mình về vùng phía đằng trước xa hơn. Vì dáng đi chung của chó Phú Quốc là đi nước kiệu nên cấu tạo cơ thể của nó cũng phát triển để đáp ứng nhu cầu được nhu yếu này.

2.2 Tính biện pháp của chó Phú Quốc

Cách lựa chọn chó Phú Quốc không thể là dựa trên tính khí của chúng. Chó Phú Quốc gồm tính cách can đảm, trung thành với chủ và không có sự thù hằn với người. Chúng khá thân thiện và chưa hẳn giống chó chuyên gặm người. Mặc dù nó sẽ tấn công những kẻ có ý định làm hại chủ của bản thân hoặc khi muốn tự vệ.

Chó Phú Quốc hoàn hảo nên chúng rất nghe lời, thích giao hàng theo mệnh lệnh, tương xứng cho câu hỏi canh giữ, chăn dắt gia súc, săn bắt và bơi lội lội.

3. Phương pháp chọn chó Phú Quốc dựa vào điểm sáng bộ lông

Chó Phú Quốc tất cả hai màu cơ bản là màu xoàn lửa pha đen và màu tro của tàn dung dịch lá. Bên cạnh đó có những bé màu đen tuyền nhưng số lượng rất ít cùng thường được nuôi để thực hiện trong quân đội.

Cách lựa chọn chó Phú Quốc con dựa vào màu lông thường rất khó vì chưng khi còn nhỏ dại màu sắc đẹp lông vẫn chưa hiện rõ, chỉ rất có thể nhận biết qua bố mẹ. Mặc dù lông của chó bé giống cha tới 90% tuy nhiên vẫn lộ diện trường hợp hiếm hoi do thốt nhiên biến. Bạn nên chọn lựa mua chó Phú Quốc có lông màu black pha với những màu khác ví như nâu đỏ, vàng, tốt xám nhạt. Lông 1 màu đen tuyền hoặc xám.

Xem thêm: Ốp Lưng Samsung Galaxy Grand Prime Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Ốp Lưng Samsung Galaxy Grand Prime (Sm


Những chú chó nhỏ hay lớn có đốm trắng sinh sống ngực, ức cũng có thể gật đầu đồng ý nhưng lại không rất được ưa chuộng bằng. Mũi chó phải bao gồm màu đen bất cứ lông màu sắc gì đi nữa.

Cách chọn chó Phú Quốc đẹp với thuần chủng cũng cần phải để ý từng đưa ra tiết nhỏ dại nhất như mặt không có màu đen, mắt nhạt màu, móng chân color xám nhạt, chóp đôi màu kim cương đỏ được xem là thiếu nhan sắc tố. Lớp lông lót màu sắc xám nhạt hoặc white cũng không được chấp thuận.

4. Bí quyết chọn chó Phú Quốc qua điểm lưu ý dãy xoáy

Dãy xoáy này còn có 3 làm ra cơ bản:

Xoáy hình chóp được làm cho từ hai xoáy tròn móc vào nhau chạy từ mồi nhử vai xuống tận chóp mông, được call là xoáy mũi tên hoặc xoáy kiếm.

Xoáy bàn cũng bước đầu là hai xoáy tròn liên kết với nhau, ngừng là hình chóp, cơ mà chiều nhiều năm dãy xoáy còn được giãn ra bởi vài cặp xoáy khác tạo thành thành một mảng xoáy trên lưng y như tấm thảm, nói một cách khác là xoáy bạn dạng đồ.

Xoáy bị lệch không cân xứng được điện thoại tư vấn là xoáy khiếm khuyết.

Ngoài ra, lông xoáy trên lưng chó Phú Quốc cũng có nhiều hình dạng không giống như đàn violin, loại lá, mẫu kim,… nhưng mà tựu phổ biến đều yêu cầu đối xứng qua xương sống, không to ra thêm chiều rộng của lưng.

Tuy nhiên hàng xoáy không được liệt vào bí quyết chọn chó Phú Quốc bé thuần chủng vì không phải bất kỳ chó Phú Quốc làm sao sinh ra đều phải sở hữu lông xoáy sinh hoạt lưng, mang dù phụ huynh đều thuần chủng. Theo một trong những nghiên cứu đến biết, chỉ có tầm khoảng 70 – 80% chó Phú Quốc bé sinh ra có dãy xoáy. Đây là phần nhiều chú chó được lựa chọn những nhất. Vì chưng vậy, số còn lại mặc dù cho là thuần chủng nhưng không tồn tại lông xoáy bị nhận xét khá thấp, túi tiền cũng rẻ hơn tới một nửa.


Trên đấy là cách nhận biết chó Phú Quốc, biện pháp chọn chó Phú Quốc con. Nếu như khách hàng có sở thích nuôi chó Phú Quốc, hãy xem thêm kỹ nội dung bài viết này của chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Cơ sở 1: Số 62B, Đường Hòa Bình, P.5, Q.11, TP.HCM.Cơ sở 2: 651 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM.Cơ Sở 3: 96 Bạch Đằng , P.24 , Q. Bình Thạnh, TP. HCMgmail.com

Bài viết liên quan