NỘI DUNG GIÓ QUA MIỀN TỐI SÁNG

Share:

Sau 22 năm, dàn sao tập phim Gió Qua Miền Tối sáng ngày hôm nay đã có rất nhiều thay đổi. Bạn được phong danh hiệu cao quý, fan rời xa cố kỉnh nhân. 

*

Phát sóng lần đầu xuân năm mới 1998, phim tivi “Gió qua miền về tối sáng” (đạo diễn Phạm Thanh Phong) dài 30 tập, khai thác đề tài phòng chống căn bệnh thế kỉ, qua đó tôn vinh lòng thông thường thủy trong tình yêu. Bộ phim truyện là tác phẩm đầu tiên áp dụng kỹ thuật thu tiếng trực tiếp, tổ hợp dàn diễn viên có tiếng dịp bấy giờ.

Bạn đang đọc: Nội dung gió qua miền tối sáng

Lê Tuấn Anh vai công ty báo Quang

Nhân vật bao gồm trong phim là bên báo Quang vày diễn viên Lê Tuấn Anh đảm nhiệm. Diễn viên Lê Tuấn Anh đã ghi dấu ấn với biểu tượng một nhà báo trẻ mang vẻ lãng tử. Anh năng nổ, tốt bụng, xông trộn để đương đầu chống tệ nạn xã hội và đảm bảo an toàn sự công bằng. Nhà báo trẻ sau này yêu và cưới một cô bác bỏ sĩ rộng tuổi mình.

*

Lê Tuấn Anh là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất màn hình ảnh thập niên 1990, trước bộ phim truyền hình Gió Qua Miền về tối Sáng, anh từng thành công với vai bội phản diện Thái Salem của phim Lệnh truy vấn Nã.

*

Sau vai quang đãng của Gió qua miền buổi tối sáng, anh chuyển hẳn sang làm đạo diễn. Hiện nay tại, anh lui về hậu trường. Lê Tuấn Anh marketing nhà hàng làm cho hậu phương vững chắc cho vk – NSND Hồng Vân cải cách và phát triển sân khấu kịch.

NSND Minh Hòa vai bác sĩ Khánh

Minh Hòa trong vai Khánh – một nữ bác sĩ tài giỏi và tất cả tấm lòng hiền từ yêu nhà báo Quang.

*

Sau những năm hiến đâng cho nghệ thuật, Minh Hòa vinh hạnh được nhận danh hiệu NSND cao quý. Hiện người vợ nghệ sĩ đang giữ chức phó tổng giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Năm 2017, ở tuổi 50 tuy vậy chị vẫn theo học tập Cao học ngành thẩm mỹ và nghệ thuật sân khấu trên trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh.

*

Mới đây, NSND Minh Hòa quay trở về màn hình ảnh với vai chủ tịch Khuê trong Tình Yêu cùng Tham Vọng. Nghệ sỹ khiến khán giả ngỡ ngàng cùng với vẻ đẹp mắt “ngược thời gian” với diễn xuất ấn tượng.

Xem thêm: 【899+ Mẫu Balo Hàn Quốc Cho Nữ Hàn Quốc Đẹp Ý Tưởng, 14 Balo Nữ Hàn Quốc Đẹp Ý Tưởng

*

Về cuộc sống thường ngày hôn nhân, chị không share nhiều trên báo mạng vì ý muốn giữ sự bình yên, riêng bốn cho gia đình.

Linh Huệ vai Hậu sida

Một nhân đồ vật nữa mà người theo dõi thường nhắc đến là vai “Hậu sida” vì diễn viên Linh Huệ thủ vai. Hậu là cô bé thôn quê mộc mạc, hóa học phác nhưng vị một phút sai lạc nên đã mắc phải căn bệnh dịch thế kỉ. Bởi nghị lực và sự giúp sức của tín đồ thân, Hậu sẽ vươn lên liên tục sống hữu dụng cho đời.

*

Sau bộ phim, cô ít đóng góp phim, dành thời hạn cho gia đình. Năm 2014, cô quay trở về màn hình ảnh với phim truyền họa Bánh Đúc bao gồm Xương.

Gần đây, Linh Huệ quay trở về điện hình ảnh với vai bà xã ông túng bấn thư tỉnh (NSND Trọng Trinh) trong “Sinh tử” và gần nhất là người mẹ Khoa vào “Cô gái nhà fan ta”. Với khuôn mặt phúc hậu, êm ả Linh Huệ sẽ nhập vai cực tốt vào rất nhiều nhân vật gồm tính giải pháp tương đồng.

*

Hiện tại, diễn viên Linh Huệ có cuộc sống thường ngày hạnh phúc bên ck và nhì con. Ông xóm cô làm marketing và hết dạ ủng hộ quá trình của vợ. Dù quá trình ở đơn vị hát với đi diễn khá bận bịu nhưng thanh nữ diễn viên vẫn nỗ lực thu xếp thời gian cho gia đình.

NSND Trọng Trinh vai chưng sĩ Hưng

*

Nhân thứ anh trai cô chưng sĩ Khánh là chưng sĩ Hưng, bởi vì nam đạo diễn, NSND Trọng Trinh thể hiện. Sau hơn 20 năm, Trọng Trinh chuyển hẳn sang công tác đạo diễn các hơn. Anh là tín đồ đứng sau thành công xuất sắc của nhiều tập phim truyền hình được ưa thích như Cầu vồng tình yêu; ban mai xanh; tình yêu không hứa trước; Zippo, mù tạt; Cả một đời ân oán, nàng dâu Oder…

*

Giống như những nghệ sĩ miền bắc khác, Trọng Trinh kín đáo tiếng về đời tư. Năm 2010, anh thành thân lần hai với người vợ hiện nay tại, nhát 16 tuổi. Cuộc sống thường ngày của nam giới diễn viên không nguy hiểm bên bà xã dù cả hai không tồn tại con. Vào cuộc hôn nhân gia đình trước, Trọng Trinh gồm 2 người nam nhi riêng.

Bài viết liên quan