Giày Crocs Cho Bé Trai

Share:
Đế dép được thiết kế chống trơn, bé xíu sẽ không trở nên tổn yêu mến ngón chân khi rủi ro té ngã. Phần mũi có lỗ thông hơi, nhỏ xíu sẽ không biến thành bí khi với dép. Dép êm chân có thể đi quanh năm được. Tặng ngay kèm theo 4 sticker đáng yêu và dễ thương đính sẵn bên trên dép.Quai dép dịch chuyển linh động.3 màu: Xanh, vàng với hồngSize: 2 - 5 tuổi

Dép crocs là gì?

Crocs là một trong những loại giầy dép bán chạy nhất vậy giới. Thành lập và hoạt động từ năm 2002, Crocs đã bán tốt hơn 300 triệu song tại 90 giang sơn trên cố gắng giới. Các loại dép vật liệu nhựa với đầy đủ lỗ thủng đặc thù trên thân dép này khét tiếng bởi sự thoải mái, nhân thể dụng, quyến rũ và mềm mại và không thấm nước.

Bạn đang đọc: Giày crocs cho bé trai

Đặc điểm dép crocs em bé nhỏ chính hãng – cho nhỏ bé dưới 5 tuổi

Đế dép được thiết kế với chống trơn, bé bỏng sẽ không trở nên tổn thương ngón chân khi rủi ro té ngã. Phần mũi bao gồm lỗ thông hơi, bé xíu sẽ không bị bí khi có dép. Dép êm chân có thể đi xung quanh năm được. Tặng ngay kèm theo 4 sticker dễ thương đính sẵn bên trên dép.Quai dép di chuyển linh động.Có 3 màu sắc : vàng, xanh cùng hồng cho mẹ lựa chọn.

*
*
*

Bảng sz dép crocs đến bé

*

Size dép crocsChiều dài bàn chân
2112,5-13cm
2213,5 cm
2314 cm
2415 cm
2516 cm
2617cm
2717.5 cm
2818 cm
2918.5 cm
3019 cm

Dép crocs từng nào tiền?

Mức giá bán của dòng dép Crocs Band – mẫu dép truyền thống của Crocs, có mức ngân sách khoảng hơn 80.000 VND. Đối với loại Crocs Literide, mức giá phổ đổi mới là khoảng chừng 1.400.000 VND.

Xem thêm: Son Dưỡng Có Màu Dhc Color Lip Balm Hàng Nhật, Son Dưỡng Có Màu Dhc Color Lip Cream Nhật Bản

Tuy nhiên tại ẩm thực hàng Úc SALE CHỈ 120K/ 1 ĐÔI những mẹ nhé.

Mua dép crocs chủ yếu hãng sống đâu?

Siêu thị mặt hàng Úc luôn bảo vệ đem tới việc hài lòng nhất cho các mẹ. Không chỉ bởi hóa học lượng, ngân sách & thể hiện thái độ phục vụ. Cho dù ở bất cứ nơi như thế nào của tổ quốc, bà mẹ đều hoàn toàn có thể mua thành phầm dép crocs cho bé nha.

Mua dép crocs trẻ nhỏ chính thương hiệu Hà Nội

Mua dép crocs shopee

Nếu mẹ nhỏ bé muốn thiết lập dép crocs sinh hoạt Vinh, Huế, hồ chí minh hay những tỉnh thành không giống trên toàn nước thì hoàn toàn có thể đặt hàng qua :

Shop Shopee : https://shopee.vn/bibikids

#dép_sục #depsuc #dép_sục_cho_bé #depsucchobe #dép_sục_bé_trai #depsucbetrai #dép_sục_bé_gái #depsucbegai crocs trẻ em dép crocs trẻ con em giầy crocs trẻ nhỏ dép crocs cho nhỏ bé giày crocs cho bé dép crocs trẻ nhỏ chính thương hiệu crocs cho bé xíu dép crocs cho bé xíu gái dép crocs cho nhỏ xíu 2 tuổi giầy crocs nhỏ xíu gái sục crocs cho bé giày crocs bé xíu trai dép crocs trẻ em em giá tốt dep crocs tre em giầy crocs trẻ con em

Bài viết liên quan