GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ BOYA PDF

Share:

Giáo trình Boya là một trong những giáo trình giờ Trung được nhiều người học tập lựa chọn. Đây cũng là bộ giáo trình tương đối nổi tiếng với nhiều ưu điểm, vừa đủ các cung cấp học tự sơ cấp cho đến cao cấp. Lúc này grimaceworks.com đã review cụ thể về cuốn sách giáo trình Boya này nhé!

Giới thiệu thông thường về bộ Giáo trình Boya

*
Giáo trình boya

Bộ sách giáo trình Boya vị NXB Đại học tập Bắc Kinh xuất bản, bao gồm 6 quyển chia làm 2 cấp (sơ cấp, trung cấp), mỗi cấp 2 quyển. Cuốn sách có phiên bản bằng giờ đồng hồ Anh và gồm phiên bạn dạng Tiếng Việt do các Giảng viên đầu ngành giờ đồng hồ Trung biên dịch.

Bạn đang đọc: Giáo trình hán ngữ boya pdf

Nội dung của Boya

Giáo trình phiên bản Việt được soạn thành 2 cấp:

Bộ boya sơ cấp: 2 cuốnBộ boya trung cấp I : 2 cuốnBộ boya trung cung cấp II : 2 cuốn

Mỗi bài học kinh nghiệm đều có thiết kế nội dung gồm: bài bác khóa, trường đoản cú vựng, ngữ âm, ngữ pháp và bài xích tập bửa trợ. Tự vựng của giáo trình Boya cụ thể hơn giáo trình Hán ngữ 6 cuốn là tất cả thêm cột “nghĩa Hán Việt” và kỹ năng và kiến thức cũng nặng trĩu hơn.

Các bài khóa, hội thoại số đông được thống nhất theo một chủ thể giúp cho tất cả những người học tiện lợi tiếp cận, thân cận với cuộc sống đời thường nên dễ tiếp thu Theo từng tập, từng quyển mà câu chữ kiến thức cải thiện dần, giúp cho tất cả những người học từ số lượng 0 cũng rất có thể dễ dàng từ học.

Nội dung bộ giáo trình Boya

Giáo trình Boya sơ cấp I

Sách gồm 30 bài học kinh nghiệm được phân thành 6 solo nguyên. Mỗi solo nguyên tất cả 5 bài học. Mỗi bài bác học là 1 trong chủ đề.

Ví dụ:

Đơn nguyên 1 tất cả 5 bài bác với các chủ đề:

Bài 1: Xin chàoBài 2: bạn là bạn nước nào?Bài 3: tê là sách của chúng ta phải không?Bài 4: Thư viện ở đâu?Bài 5: Ở phía đông của Đại học Bắc Kinh

Trước mỗi nhà đề sẽ sở hữu được phần ôn tập lại kiến thức bài cũ.

Mỗi bài xích đều có: bài bác khóa, từ bỏ vựng, ngữ pháp, tập viết, câu ví dụ và bài bác tập.

Học xong cuốn 1 các bạn sẽ nắm vững 684 từ bỏ vựng, tương đươn trình độ chuyên môn HSK 3.

Giáo trình Boya sơ cấp cho II

Sách gồm 25 bài học kinh nghiệm được tạo thành 5 đối chọi nguyên. Mỗi 1-1 nguyên bao gồm 5 bài xích học. Mỗi bài học là một chủ đề.

Ví dụ:

Đơn nguyên 1 gồm 5 bài xích với những chủ đề:

Bài 1: Máy bay chậm giờBài 2: Tôi muốn chuyển ra bên ngoài ởBài 3: Cô ấy mặc mẫu áo sơ mày vàngBài 4: Mỹ không có nhiều xe đạp như thếBài 5: Món ăn của phòng hàng này khôn cùng ngon

Nội dung bài học của mỗi 1-1 nguyên bao gồm sự links với nhau. Từng bài đều sở hữu bài khóa, điểm ngôn từ và bài xích tập tương ứng.

Phần từ mới cung cấp cho tất cả những người học về từ bỏ loại, phiên âm, nghĩa của từ.

Phần bài bác tập có mục đích hướng dẫn học viên hiểu bài bác khóa, cố gắng được nội dung bài bác học. Bài bác tập sẽ có rất nhiều tầng kiến thức từ kết cấu âm tiết chữ Hán, ngữ tố, tự hội đến bài văn, giúp củng cố, áp dụng kiến thức.

Phần cuối mỗi đối kháng nguyên đều sở hữu bài đọc cùng viết bài tập. Bài đọc tái hiện tại từ hội cùng điểm ngôn từ có trong 1-1 nguyên. Luyện tập năng lực viết cho người học.

Xem thêm: Người Ngoài Hành Tinh Ronaldo, Bong Da Nguoi Ngoai Hanh Tinh Tải Xuống

Sau lúc học dứt quyển 1 cùng quyển 2 của giáo trình Boya sơ cấp, các các bạn sẽ năm được khoảng 1000 từ bỏ vựng và ngữ pháp cơ bản.

Giáo trình Boya trung cấp I tập 1

Giáo trình Hán ngữ Boya trung cung cấp 1 có tổng cộng 8 đơn nguyên, mỗi solo nguyên 2 bài học, tổng cộng 16 bài.

Mục đích bao gồm của cuốn sách này là nhanh chóng cải thiện trình độ của fan học: Gồm bao gồm tăng lượng từ bỏ hội, củng gắng tri thức, ngữ pháp nâng cao và rèn luyện năng lực giao tiếp cũng như tìm hiểu văn hóa và xóm hội Trung Quốc.

Cuốn sách lấy công năng huấn luyện ngôn ngữ thống trị đạo, tuyển chọn ngữ liệu tự nhiên và thoải mái xoay quanh sự hào hứng của người học.

Gồm có các công năng: trằn thuật, miêu tả, thuyết trình, luận thuật. Bồi dưỡng kĩ năng đọc viết cho những người học.

Giáo trình Boya trung cung cấp I tập 2

Giáo trình Hán ngữ Boya trung cung cấp 2 tất cả 8 solo nguyên, mỗi đối chọi nguyên 2 bài học, 16 bài học, dày 262 trang. Trước mỗi bài đều có hoạt động ôn tập và sau mỗi bài bác đều có hoạt động luyện tập.

Mục tiêu của cuốn sách đó là “gia tốc”, giúp fan học giờ Trung cấp tốc chóng nâng cấp trình độ trong quy trình học. Bao gồm là: không ngừng mở rộng từ vựng, củng cầm ngữ pháp, đọc thêm về văn hóa truyền thống và nâng cấp giao tiếp trong giờ Trung.

Giáo trình Boya trung cung cấp II tập 1

Giáo trình Boya trung cấp II tập 1 còn gọi là “quyển bỗng dưng phá”, giáo trình nâng cấp trong quy trình học lên cao cấp.

Cuốn sách có 12 bài học kinh nghiệm và 4 phụ lục, dày 200 trang.

Thông qua vấn đề học bài bác khóa, bài xích đọc thêm, từ bỏ vựng , giúp fan học có thể tăng lượng từ bỏ lên 5500 mang đến 6000 từ. Cùn với đó là cầm vững những kết cấu ngữ pháp, mô tả thành đoạn văn , ủng hộ xuất xắc phản bác bỏ điều gì đấy bằng giờ Hán.

Nền tảng để bạn học tham gia các kì thi HSK cao cấp.

Giáo trình Boya trung cung cấp II tập 2

Cuốn sách bao gồm 10 bài học và 2 phụ lục, dày 209 trang.

Mục tiêu cuốn sách:

Cung cấp tín đồ học tài liệu chuẩn mực nhằm tìm hiểu, học tập và đánh giá.Tăng vốn trường đoản cú vựngNắm vững khối hệ thống ngữ pháp cơ bảnTăng cường khối luyện bài tập ôn luyện trường đoản cú mớiTìm hiểu văn hóa truyền thống Trung Hoa

Bộ giáo trình hán ngữ Boya thiết lập ở đâu?

Giáo trình Hán ngữ Boya rất cân xứng với các bạn mới học. Các chúng ta có thể tìm mua phiên bản Trung Việt, Trung – Anh, Trung – Trung tại các nhà sách, trang thương mại điện tử nhé!

*
Để nhận các file tư liệu miễn phí, chúng ta Join vào team zalo TÀI LIỆU TIẾNG TRUNG nhé! 

Bài viết liên quan