GIÁO ÁN TRUYỆN MÓN QUÀ CỦA CÔ GIÁO

Share:

cải cách và phát triển ngôn ngữ     Văn học tập :  Truyện “Món quà của cô giáo” I. Mục đích – yêu cầu :           1. Con kiến thức: - Trẻ ghi nhớ tên t...

Bạn đang đọc: Giáo án truyện món quà của cô giáo


Để download trọn cỗ giáo án mần nin thiếu nhi file word các bạn vui lòng kích vào đây:+ Tải cỗ Giáo Án đơn vị Trẻ+ Tải bộ Giáo Án Lớp 3 Tuổi+ Tải bộ giáo Án Lớp 4 Tuổi+ Tải cỗ Giáo Án Lớp 5 Tuổi
- Trẻ lưu giữ tên truyện, tên các nhân trang bị trong truyện: cô Hươu Sao, Gấu Xù, Cún Đốm, Mèo Khoang,…- trẻ hiểu cùng khắc sâu nội dung câu chuyện.
*

Các bạn kích vào đó để tải bộ giáo án mầm non
có 9 chủ đề khác biệt file word không xẩy ra lỗi phông chữ.

Xem thêm: Từ Điển Tiếng Việt " Thông Tin Cá Nhân Là Gì, Dữ Liệu Cá Nhân


=> có vui! bởi vì được chơi nhởi và tiếp thu kiến thức cùng các bạn và cô giáo. Vậy khi vui chơi giải trí cùng các bạn nếu gồm mắc lỗi thì những con phải làm những gì các nhỏ biết ko nhỉ?
- hiện nay cô mời các con cùng tò mò điều thú vị này trải qua câu chuyện cô đề cập ngay sau đây. Câu chuyện mang tên là “Món quà của cô ấy giáo”
hiện nay các nhỏ hãy lắng nghe cô kể câu chuyện này lại 1 đợt tiếp nhữa nhé, để mẩu chuyện được sinh động và cuốn hút hơn cô còn có tranh minh họa nữa đấy!
* câu chuyện kể về chúng ta ở lớp cô Hươu sao, các bạn trong lớp của cô ý không chăm chú cô nói nhằm xếp mặt hàng mà chơi nghịch nhau, xô nhau ngã, cơ mà sau đó chúng ta đã biết nhấn lỗi bằng việc không đủ can đảm nhận quà của cô ấy giáo. Nhưng lại cô vẫn phát kim cương cho chúng ta vì các bạn đã biết thật thà dìm lỗi.
- Cô kể ngừng câu chuyện rồi đây! các bạn nào mang lại cô biết cô vừa nhắc chuyện gì nhỉ? bao gồm nhân đồ nào?
-> câu chuyện “Món quà của cô ý giáo”. Có những nhân thứ là cô giáo Hươu Sao, bạn Cún Đốm, chúng ta Gấu xù, bạn Mèo Khoang,…
- vào buổi tối cuối tuần ai được nhận phiếu bé xíu ngoan sẽ có 1 món quà.- Trích dẫn: “Hôm thứ 2 đầu tuần… cô giáo mang lại quà mà”+ lúc xếp hàng vào lớp, điều gì sẽ xảy ra?
- chúng ta Cún Đốm bá vai chúng ta Gấu xù khiến bạn Gấu xù xô ngã bạn Mèo Khoang.- Trích dẫn: “Hết giờ đồng hồ ra chơi… vị trí đau của mèo Khoang”
- Trích dẫn: “Giờ ngơi nghỉ cuối tuần…đưa tay ra nhấn quà”+ lý do bạn Gấu Xù không đủ can đảm nhận quà?
Vì bạn thấy tất cả lỗi khi xô ngã bạn Mèo Khoang, chúng ta nghĩ mình ko ngoan.- Trích dẫn: “Cô êm ả hỏi… đến hết”
những con ạ, các bạn trong lớp khôn cùng ngoan vì các bạn đã biết dấn lỗi của mình đấy. Những con hãy học tập theo những bạn, khi mà mình làm sai chuyện gì thì hãy nhận lỗi của chính bản thân mình và xin lỗi nhé!
Trong buổi học bây giờ cô thấy lớp mình cực kỳ ngoan, học cực kỳ giỏi, chú ý và trả lời cô to, rõ ràng. Cô khen cả lớp bản thân nào!
Để cài trọn bộ giáo án mần nin thiếu nhi file word các bạn vui lòng kích vào đây:+ Tải bộ Giáo Án bên Trẻ+ Tải bộ Giáo Án Lớp 3 Tuổi+ Tải bộ giáo Án Lớp 4 Tuổi+ Tải cỗ Giáo Án Lớp 5 Tuổi
*

Giáo án mầm non cung cấp giáo án công ty trẻ, giáo án lớp 3 tuổi, lớp 4 tuổi, lớp 5 tuổi cho các bạn giáo viên mần nin thiếu nhi và sinh viên nghành nghề sư phạm mầm non trọn vẹn miễn phí.
Giáo án thiếu nhi - Giáo án đơn vị trẻ - Giáo án lớp bé xíu - Giáo án lớp nhỡ - Giáo án lớp béo - links Bạn Bè:Bệnh viện đa khoa hồng hàTải Giáo Án Mầm Nonống gióống gió tốt nhấtcửa gió
Tất cả bài viết trên trang Em Là Cô Giáo thiếu nhi được Luật bảo đảm Quyền tác giả (DMCA) bảo vệ. Chúng ta copy bài viết đăng lên website khác vui miệng ghi rõ nguồn Em Là gia sư mầm non. Thân!
*

+ Tải bộ Giáo Án công ty Trẻ+ Tải bộ Giáo Án Lớp 3 Tuổi+ Tải bộ giáo Án Lớp 4 Tuổi+ Tải cỗ Giáo Án Lớp 5 Tuổi

Bài viết liên quan